Trang chủ Giải trí 3 con giáp dẫm phải tổ kiến lửa, tiểu nhân lọc lừa

3 con giáp dẫm phải tổ kiến lửa, tiểu nhân lọc lừa

qua admin
0 nhận xét

Có 3 con giáp dễ gặp phải hạn tiểu nhân trong năm 2023, cần hết sức cẩn trọng khi kết giao với người lạ để tránh rước họa vào thân.

1. Tuổi Sửu

con giáp phạm tiểu nhân năm 2023, người tuổi Sửu thường gặp bất hòa với bạn bè, đồng nghiệp. Thậm chí kẻ xấu còn cố tình gây phiền phức cho bạn, khiến công việc tiến triển khó khăn hơn so với dự tính. 

Với người làm công ăn lương, bạn thường xuyên bị kẻ tiểu nhân phá hoại, khiến công việc tiến triển khó khăn, ít người nhận được tiền thưởng nóng hoặc cơ hội tăng lương. Năm nay, bạn nên cố gắng làm cho tốt nhiệm vụ của mình, chớ nên mơ mộng xa vời kẻo nhận lại chỉ là sự thất vọng.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý hơn trong việc lắng nghe ý kiến của mọi người. Giữ vững chính kiến của mình là tốt, song nếu bảo thủ, không biết tiếp thu kiến thức lại không phải là hay. 

Với người làm đầu tư, kinh doanh, bản mệnh phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ, thậm chí có kẻ còn tìm cách hãm hại bạn, đẩy bạn vào cảnh hao tài tốn của. Vì thế, con giáp này cần phải cẩn thận trước mọi lời mời gọi đầu tư của người khác.

Trong cuộc sống hàng ngày, hãy luôn chú ý quản lý tiền bạc chặt chẽ, chớ phung phí cho những hoạt động không cần thiết hoặc ngây thơ tin theo lời mời gọi của kẻ lừa đảo.

2. Tuổi Mùi

Theo tử vi trong năm 2023 này, người tuổi Mùi chẳng những ít nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ người khác mà còn có thể đối mặt với tiểu nhân chọc phá.

Năm 2023 tận mạng: 3 tuổi dẫm phải tổ kiến lửa, tiểu nhân lọc lừa-2

Họa thị phi, điều tiếng gièm pha có thể ập tới bất cứ lúc nào. Bạn nên hành xử cẩn trọng để bảo vệ thành quả của mình, tránh hống hách mà trở thành bia ngắm của kẻ tiểu nhân, dẫn tới tai bay vạ gió.

Các mối quan hệ xã giao, hợp tác làm ăn của bản mệnh khá mong manh, nếu không chú ý thắt chặt sẽ rất dễ đổ vỡ, ảnh hưởng tới lợi ích lâu dài. Những người theo nghiệp kinh doanh phải thận trọng trước những chiêu trò của đối thủ cạnh tranh. 

3. Tuổi Dậu

Theo tử vi 2023 của 12 con giáp, công việc của người tuổi Dậu có dấu hiệu chững lại, khó đạt được thành tích tốt đẹp cho dù bạn đã rất chăm chỉ và nỗ lực bền bỉ, trong khi đó cạnh tranh, đấu đá lại có dấu hiệu tăng lên.

Kẻ xấu luôn nhằm lúc bạn lơ là hoặc mệt mỏi nhất để kiếm cớ hãm hại, khiến bạn liên tục gặp phải sai lầm. Năm 2023 này, bản mệnh cần phải cẩn trọng trong kết giao, kẻ nào các hay nịnh hót lại càng cần phải giữ khoảng cách.

Năm 2023 tận mạng: 3 tuổi dẫm phải tổ kiến lửa, tiểu nhân lọc lừa-3

Những người làm kinh doanh buôn bán cũng sẽ vấp phải không ít chiêu trò từ đối thủ, lợi nhuận dễ hao hụt, khó đạt mức như kỳ vọng. Đầu tư kinh doanh trong năm phải tính toán thật thận trọng kẻo sai một ly đi một dặm.

Con giáp phạm tiểu nhân năm 2023 này cần thận trọng trong việc lựa chọn đối tác, nếu không bạn và đối phương có thể vướng phải tranh chấp liên quan tới tiền bạc. Khi nổ ra xung đột, bạn có thể sẽ là bên chịu nhiều thiệt thòi hơn.

Dung (Nguoiduatin.vn)

You may also like

Để lại một bình luận