Trang chủ Giải trí 8 ngày cuối cùng tháng 9 Âm lịch: 4 tuổi kiếm tiền không cực nhọc

8 ngày cuối cùng tháng 9 Âm lịch: 4 tuổi kiếm tiền không cực nhọc

qua admin
0 nhận xét

Bắt đầu từ ngày mai (23 – 30/9 Âm lịch), có 4 con giáp được Thần Tài chiếu cố mang đến nhiều tin vui tài lộc, chuyển mình giàu có.

Tuổi Dần

Tử vi 8 ngày tới (23 – 30/9 Âm lịch) cho thấy, các phương diện cuộc sống của Dần chuyển sang hướng mới tích cực hơn. Nhờ có Thần Tài phù trợ mà tài lộc của Dần trở nên hanh thông. Các kế hoạch đầu tư của Dần phát triển suôn sẻ, phất lên trông thấy.

Dần vốn quyết đoán, tự tin và biết cách xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp giữa các cá nhân. Trong thời gian tới, sự giàu có của Dần rất mạnh mẽ, chủ yếu là dựa vào các quý nhân. Nhờ có quý nhân nâng đỡ nên công việc của con giáp này tiến triển thuận lợi, dễ nổi bật, tăng lương cũng không thành vấn đề.

Thời điểm này, lộc lá đổ về tay, nếu mạnh dạn kinh doanh, đầu tư buôn bán thì tiền tài của Hổ sẽ càng đầy ắp hơn nữa. Nhờ vào vận khí tốt của mình, dù không cần dựa dẫm vào người khác thì Dần cũng có thể làm nên đại nghiệp.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi 12 co giáp, người tuổi Ngọ sẽ cảm thấy cuộc sống chuyển sang hướng mới khi những ngày cuối cùng của tháng 9 Âm lịch chuẩn bị kết thúc. Được Thần Tài chiếu cố nên tài lộc hanh thông vô cùng, mọi việc tiến hành đều được sự giúp đỡ từ quý nhân nên Ngọ “làm đâu thắng đó”.

8 ngày cuối cùng tháng 9 Âm lịch: 4 tuổi kiếm tiền không cực nhọc-2

Nhờ được nhận nhiều may mắn trời ban nên Ngọ hoàn thành tốt các kế hoạch đầu tư và nhận kết quả rực rỡ hơn dự kiến ban đầu. Đây là cơ hội để Ngọ triển khai các kế hoạch làm ăn buôn bán, kinh doanh ắt có lãi, bản mệnh còn chần chừ do dự thì sẽ đánh mất lợi thế sẵn có của mình.

Người tuổi Ngọ thông minh, nhanh trí, luôn có hướng giải quyết trong bất kì trường hợp nào. Với trực giác nhạy bén của mình, Ngọ càng dễ thành công trong làm ăn kinh doanh.

Tuổi Tỵ

Cái tên tiếp theo nằm trong số các con giáp đổi vận giàu sụ thời điểm này chính là người tuổi Tỵ. Bạn sẽ dần cảm thấy cuộc sống và sự nghiệp của mình đang chuyển sang một hướng mới.

Đặc biệt, nhờ được Thần Tài trông nom, tài lộc của Tỵ vô cùng hanh thông, làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ nên “không ngán bất kỳ đối thủ nào”. Nhất là các kế hoạch đầu tư gặp thời cơ khởi sắc.

8 ngày cuối cùng tháng 9 Âm lịch: 4 tuổi kiếm tiền không cực nhọc-3

Với sự tự tin, tinh thần cầu tiến, ý chí kiên định, tuổi này có thể vượt qua thách thức của công việc trong năm Quý Mão và đạt được thành công lớn, tài lộc ngày một dồi dào.

Con giáp tuổi Tỵ là người chu đáo và vững vàng. Những nỗ lực của bạn được đền đáp xứng đáng. Thời vận thay đổi, phúc khí tràn trề, nhờ thế mà đường tài lộc của con giáp này càng ngày càng tăng tiến.

Tuổi Dậu

Con giáp này được dự đoán có nhiều chuyển biến tích cực ở các lĩnh vực, đặc biệt là phương diện tiền bạc. Trong 8 ngày tới, bản mệnh sẽ có cơ hội mở mang thêm, có dấu hiệu đạt lợi nhuận cao về kinh doanh, đầu tư.

Tuy nhiên người tính không bằng trời tính, vẫn có những thời điểm bản mệnh phải chịu sự kìm kẹp của vận xui, bỏ công bỏ sức mà vẫn chưa thu hoạch như ý muốn.

8 ngày cuối cùng tháng 9 Âm lịch: 4 tuổi kiếm tiền không cực nhọc-4

Thật may vì ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn nhất như thời gian trước đó, tuổi Dậu vẫn giữ được sự quyết tâm cao độ của mình. Thời gian qua, trí tuệ và năng lực của bạn không hề bị mai một mà ngày càng được rèn luyện sắc bén và trở nên linh hoạt hơn.

Cũng nhờ vậy, tuổi Dậu cho thấy khả năng kiếm được nhiều tiền bằng chính năng lực và bản lĩnh của mình. Nhờ sự nhanh nhạy của bản thân, bạn có thể không mất nhiều thời gian để nắm bắt cơ hội tốt ngay trước mắt.

Dù là người làm công ăn lương hay đang khởi nghiệp, tự làm chủ công việc, tuổi Dậu đều có thể gặp được những cơ hội phát triển tốt. Chỉ cần con giáp này nắm bắt được thời cơ, phát huy tối đa năng lực thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ, tiền tài ngày càng nhiều.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet


Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://showbizplus.vietnamnet.vn/8-ngay-cuoi-cung-thang-9-am-lich-4-tuoi-kiem-tien-khong-cuc-nhoc-n-324327.html

You may also like

Để lại một bình luận