Trang chủ Giải trí Á hậu Thảo Nhi từng yêu chồng trẻ của Ngô Thanh Vân, loạt ảnh khóa môi với tình mới cực ngọt

Á hậu Thảo Nhi từng yêu chồng trẻ của Ngô Thanh Vân, loạt ảnh khóa môi với tình mới cực ngọt

qua admin
0 nhận xét

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Lê Thảo Nhi nhận được sự quan tâm lớn của công chúng, thậm chí sức hút của cô có phần vượt mặt cả Hoa hậu Ngọc Châu. Cô lai hai dòng máu Đức – Việt và có nhiều điều đặc biệt trong đời sống trước khi thi nhan sắc.

Thảo Nhi được biết đến là một “rich kid” chính hiệu. Cô sáng lập và đang là giám đốc sáng tạo của một thương hiệu thời trang. Thảo Nhi từng 2 lần lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler bình chọn. Đáng nói hơn cả, người đẹp từng có mối tình sâu đậm với Huy Trần – chồng kém tuổi của Ngô Thanh Vân. Cả hai trải qua 2 năm mặn nồng và nhận được nhiều ủng hộ từ người hâm mộ. Trong thời điểm hạnh phúc, cặp đôi thường xuyên tung những hình ảnh ngọt ngào lên mạng xã hội.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, sao Việt, á hậu Thảo Nhi

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, sao Việt, á hậu Thảo Nhi

Á hậu Thảo Nhi từng có thời gian hẹn hò ngọt ngào với Huy Trần

Nàng Á hậu 1 và nam CEO điển trai lần đầu gặp nhau ở Berlin khi đi chơi cùng một số người bạn chung. Tiếc thay khi đó chàng đã có bạn gái. Phải 4 năm sau, họ lại gặp nhau trong dịp sinh nhật của Thảo Nhi và bắt đầu tìm hiểu gắn kết. Cặp đôi cũng bắt tay nhau về Việt Nam phát triển sự nghiệp kinh doanh. Thế nhưng, vào cuối 2019, Thảo Nhi lên tiếng xác nhận cô và Huy Trần chia tay vì cả hai không còn tiếng nói chung và không có thời gian dành cho nhau khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Đến tháng 7/2020, tức chỉ 8 tháng sau khi chia tay Huy Trần, Thảo Nhi Lê công khai bạn trai mới tên Bảo Long – chủ một quán bar tại TP.HCM. Nàng Á hậu từng chia sẻ về bạn trai: “Tôi gặp anh Long 2 tháng sau khi chia tay. Thời điểm đó, thú thật xung quanh tôi cũng có khá nhiều vệ tinh nhưng tôi thấy chưa sẵn sàng cho mối quan hệ mới. Chỉ đến khi gặp anh Long lần đầu tiên, tôi mới thật sự rung động đúng nghĩa “love at first sight” (yêu từ ánh nhìn đầu tiên). Nhi bị thuyết phục ngay 100% trước anh chàng thú vị này. Tôi cảm nhận ở anh là một người chững chạc nhưng luôn đem đến sự thú vị rất thông minh. Cả hai luôn giúp nhau nhìn nhận được thiếu sót và điền vào “chỗ trống” giúp cho người kia. Tôi nghĩ trong thời gian vừa qua, tôi và anh Long cảm nhận được chúng tôi có sự ảnh hưởng cho nhau rất lớn để cả 2 cùng phát triển cho hành trình dài sắp tới”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, sao Việt, á hậu Thảo Nhi

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, sao Việt, á hậu Thảo Nhi

Chân dung của bạn trai hiện tại của Thảo Nhi

Xem thêm

You may also like

Để lại một bình luận