Trang chủ Giải trí “Amber Heard đã chọn Johnny Depp là nhân vật phản diện trong phim của mình”

“Amber Heard đã chọn Johnny Depp là nhân vật phản diện trong phim của mình”

qua admin
0 nhận xét

Trong ngày xử cuối cùng của phiên toà kéo dài 6 tuần, luật sư Camille Vasquez đã nhắc lại câu nói mà nhóm của Johnny Depp đã nói khi phiên toà diễn ra: “Chúng tôi đã nói với bạn đây sẽ là một màn trình diễn, vai diễn của cuộc đời như một người anh hùng sống sót sau sự lạm dụng tàn bạo”.

“Cô Heard đã xoay quanh một câu chuyện về sự lạm dụng gây sốc, choáng ngợp và tàn bạo. Cô ấy bước vào phòng xử án này để chuẩn bị cho màn trình diễn của cuộc đời mình và cô ấy đã cống hiến nó” – Luật sư Camille Vasquez.

“Giáo viên diễn xuất của cô Heard cho biết cô Heard rất khó khóc khi diễn. Bạn đã nhìn thấy điều đó, cô ấy nức nở mà không có giọt nước mắt nào khi kể công phu, tuyệt vời về sự lạm dụng”.

“Đó là một buổi biểu diễn” – Vasques tiếp tục – “Cô ấy đã nói với bạn những gì cô ấy nghĩ bạn cần nghe để kết tội người đàn ông này là kẻ bạo hành gia đình và kẻ hiếp dâm. Cô ấy muốn bạn tin rằng cô ấy đã bị lạm dụng vô số lần trong suốt mối quan hệ của họ. Bằng chứng không thể hiện điều đó”.

Amber Heard nói trong ngày trước ngày cuối tại toà án rằng vụ kiện cáo với Johnny Depp đã mang đến cho cô sự tổn thương nặng nề và cô muốn Johnny để cho mình yên thân (Ảnh: AP)

Vasquez đã hướng dẫn bồi thẩm đoàn về một số vụ việc mà Heard cho rằng cô đã bị đánh đập. Chúng bao gồm vụ tấn công vào tháng 12 năm 2015, nơi Amber tuyên bố Depp đã húc đầu vào cô khiến cô có hai mắt thâm đen, mũi gãy và mất một nhúm tóc. Bồi thẩm đoàn đã được xem một bức ảnh của Heard xuất hiện trên chương trình truyền hình James Corden vào ngày hôm sau, đang mỉm cười và tò mò trước ống kính.

Vasquez nói: “Đây là những gì cô ấy trông như thế trong buổi trình diễn của James Corden vào ngày hôm sau”.

Amber Heard đã chọn Johnny Depp là nhân vật phản diện trong phim của mình - Ảnh 3.
Amber Heard đã chọn Johnny Depp là nhân vật phản diện trong phim của mình - Ảnh 4.

Quay sang vụ việc xảy ra ở Úc, nơi Amber Heard tuyên bố rằng Depp đã cưỡng hiếp cô một cách thô bạo bằng một cái chai, Vasquez nói rằng “có một con quái vật trong ngôi nhà đó nhưng đó không phải là ông Depp, đó là cô Heard”.

“Tất cả các bằng chứng cho thấy chính cô Heard đã tấn công và làm ông Depp bị thương nặng, ném một cái chai vào ông ấy và cắt đứt ngón tay của ông ấy” – luật sư Vasquez nói.

Luật sư khác của Depp, Benjamin Chew, tiếp tục các tuyên bố kết thúc và nói rằng Amber Heard đang “buôn bán những cáo buộc của cô ấy chống lại ông Depp” vì cô ấy có bộ phim Aquaman để quảng cáo. Chew nói rằng Amber đã “một lần nữa chọn ông Depp vào vai nhân vật phản diện trong bộ phim của mình”.

“Vụ này chưa bao giờ nói về tiền cũng như không phải là chuyện trừng phạt cô Heard. Đó là về danh tiếng của ông Depp và giải thoát ông khỏi nhà tù mà ông đã sống trong sáu năm qua” – Luật sư Benjamin Chew.

Amber Heard đã chọn Johnny Depp là nhân vật phản diện trong phim của mình - Ảnh 5.
Amber Heard đã chọn Johnny Depp là nhân vật phản diện trong phim của mình - Ảnh 6.

Những người ủng hộ Johnny Depp bên ngoài toà án (Ảnh: AP)

Benjamin Chew nói: “Trong khi tên của ông Depp sẽ mãi mãi bị hoen ố bởi những cáo buộc khủng khiếp và sai lầm này, trường hợp này là về việc nói cho bạn sự thật về những gì đã xảy ra. Đó là về việc khôi phục danh tiếng đã mất của ông Depp. Đó là việc cho các con của ông Depp thấy rằng sự thật đáng để đấu tranh”.

“Và đó là việc khôi phục tên của ông Depp và đứng trong cộng đồng ở mức tối đa mà bạn có thể” – luật sư Chew tiếp tục – “Ông ấy đã mang những câu chuyện kinh tởm này trên lưng mình trong sáu năm. Ông ấy đã nói sự thật không được chuẩn bị trước, ngay cả sự thật đó là khá xấu hổ”.

“Bạn đã thấy bằng chứng trong trường hợp này – bằng chứng cho thấy nỗ lực của cô Heard áp đảo trong việc miêu tả mình như một người sống sót anh hùng và ông Depp là kẻ bạo hành là hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi cầu xin bạn trả lại tên cho ông ấy”.

“Trước Amber Heard, chưa có người phụ nữ nào tuyên bố rằng ông Depp đã giơ tay với cô ấy trong 58 năm của mình và không có người phụ nữ nào khác kể từ khi cô Heard đưa ra tuyên bố sai đó”.

“Đây là MeToo nhưng không có MeToo nào cả”.

Amber Heard đã chọn Johnny Depp là nhân vật phản diện trong phim của mình - Ảnh 7.

Johnny Depp nói mục đích mình đến với phiên toà này không gì khác ngoài sự thật. Ngôi sao phim Cướp Biển đã nhận được sự ủng hộ lớn từ công chúng kể từ khi cuộc xét xử được live trên các nền tảng trực tuyến của các tờ báo, các trang tin tức hàng đầu thế giới (Ảnh: AP)

You may also like

Để lại một bình luận