Trang chủ Giải trí Bà Nguyễn Phương Hằng vừa nhận tội khi bị bắt, Hoài Linh vẫn quyết không làm 1 điều như Thủy Tiên

Bà Nguyễn Phương Hằng vừa nhận tội khi bị bắt, Hoài Linh vẫn quyết không làm 1 điều như Thủy Tiên

qua admin
0 nhận xét

Cũng giống như Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên – Công Vinh, nghệ sĩ Hoài Linh là người chịu thiệt hại nặng nề sau khi bị bà Phương Hằng “gọi tên” trong vụ ồn ào từ thiện miền Trung năm 2020. Sau gần một năm trời, đến cuối tháng 12/2021, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã chính thức ban hành quyết định không khởi tố vụ án hình sự liên quan đến việc nghệ sĩ Hoài Linh bị tố giác có hành vi “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”, bởi qua điều tra không có dấu hiệu tội phạm, nam danh hài chính thức được minh oan và trả lại sự trong sạch.

Hoài Linh được minh oan từ tháng 12/2021

Vừa qua, tại cơ quan điều tra, nữ CEO Đại Nam cũng đã lên tiếng khai nhận phát ngôn gây ảnh hưởng uy tín, danh dự của nghệ sĩ Hoài Linh là do nam danh hài có mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên nhưng khi bị can Hằng yêu cầu Hoài Linh cùng lên tiếng về hành vi lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên thì ông Hoài Linh im lặng, không lên tiếng.

Bà Hằng khai thừa nhận lý do “chửi” nghệ sĩ Hoài Linh

Được biết, kể từ khi xảy ra ồn ào chậm giải ngân số tiền 14 tỷ đồng đã khiến nam danh hài như biến mất hoàn toàn khỏi showbiz gần cả năm trời, và gần như chẳng ai biết cuộc sống Hoài Linh ở thời điểm đó ra sao. Mãi khoảng thời gian hai tháng trở lại đây, “đệ nhất danh hài Việt” mới rục rịch quay trở lại sân khấu qua một số bộ phim và và các vở diễn như  “Lạc giữa biển người”, “Mến gái miền Tây”, một số show diễn,..

Hoài Linh quay trở lại đóng phim

Bài đăng cuối cùng trên tài khoản cá nhân Facebook mang tên “Võ Hoài Linh” là vào ngày 5/6/2021, là một video clip mà nam nghệ sĩ giải trình về hoạt động kêu gọi từ thiện ủng hộ miền Trung lũ lụt hồi năm 2020. Thậm chí, các mạng xã hội khác như Tiktok, Youtube,… cũng hoàn toàn bị “đóng băng”. 

Bài đăng mới nhất trên Facebook cá nhân của Hoài Linh cũng là từ tháng 06/2021
Các nền tảng Youtube, Titok cũng hoàn toàn “đóng băng”

Có thể thấy, dù sau khi đã được minh oan Hoài Linh lựa chọn hướng đi ngược lại so với các nghệ sĩ khác như Thủy Tiên hay Đàm Vĩnh Hưng. Trong thời gian bị hàm oan cũng như sau khi được trả lại sự trong sạch hai nghệ sĩ này vẫn tích cực chia sẻ những hình ảnh, hoạt động của mình trên các trang mạng xã hội. Đáng nói, ngay sau khi có kết luận của cơ quan chức năng cả vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh và Đàm Vĩnh Hưng đều lập tức công khai một cách rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Cụ thể, vừa qua “Ông hoàng nhạc Việt” có bài chia sẻ dài trên trang facebook cá nhân khẳng định tuyên bố “hoàn toàn trong sạch khi làm từ thiện” đồng thời còn “đính kèm” một  văn bản kết luận của cơ quan điều tra để chứng thực độ tin cậy. 

Đàm Vĩnh Hưng công khai văn bản kết luận của cơ quan chức năng

 

Đáng nói, kể cả Đàm Vĩnh Hưng hay Thủy Tiên trong thời gian qua cũng tích cực sử dụng mạng xã hội, dần trở lại cuộc sống bình thường, tập trung vào sự nghiệp.

Thủy Tiên khoe việc được khán giả đón nhận trở 

Trong khi đó, nghệ sĩ Hoài Linh có lẽ đã có “ác cảm” với mạng xã hội. Việc trở lại của nam danh hài cũng chỉ nhờ tới sự lên tiếng của kênh báo chí, truyền thông khác. Thay vào đó, “đệ nhất danh hài Việt” âm thầm đi diễn trở lại, từng bước chầm chậm chinh phục lại khán giả qua những dự án nghệ thuật chất lượng. Dù hiện tại, người hâm mộ vẫn chưa thể nào hoàn toàn lấy lại được toàn bộ cảm tình, tuy nhiên, với bước đi khôn khéo này chắc chắn trong một tương lai không xa Hoài Linh sẽ một lần trở lại và lợi hại hơn xưa.

You may also like

Để lại một bình luận