Trang chủ Giải trí Bạn trai thất bại khi định dùng cái thai của tôi để ép gia đình

Bạn trai thất bại khi định dùng cái thai của tôi để ép gia đình

qua admin
0 nhận xét

Tôi 26 tuổi, công việc ổn định, được mọi người xung quanh đánh giá là có học thức, biết cư xử, biết làm việc nhà, nhan sắc trung bình khá.

Nhược điểm của tôi là tính cách như đàn ông, chưa được mềm mỏng nhẹ nhàng. Tôi sinh ra và lớn lên ở miền Nam nhưng có thời gian học đại học ở miền Bắc, vì thế hiểu về con người và cách sống ngoài đấy.

Người yêu tôi là chàng trai ở ngoài Bắc nhưng vào Nam làm việc được hơn 10 năm, tư tưởng khá thoải mái. Ban đầu chúng tôi quen nhau cũng biết trước không hợp tuổi, nhưng cả hai đều xác định việc hòa hợp về quan điểm sống, suy nghĩ, tính cách sẽ quan trọng hơn. Tôi từng hỏi về việc gia đình anh thấy thế nào nếu hai đứa không hợp tuổi, anh bảo không sao, anh thuyết phục được.

Vừa rồi tôi về Bắc ra mắt gia đình anh, mọi người vẫn vui vẻ, thân thiện và chất phác. Tôi cũng biết ý, phụ giúp mọi người việc này việc kia, thậm chí cô anh còn nhận xét tôi: “Sao gái thành phố mà cái gì cũng biết làm”. Sau đợt đó tôi hỏi về việc bố mẹ anh nhận xét gì về tôi, anh đều phớt lờ không trả lời. Linh tính cho tôi biết có vấn đề nhưng hỏi anh không nói. Tầm một tháng sau tôi phát hiện mình có thai. Anh rất mừng nên tôi cũng muốn đốc thúc anh nói chuyện với bố mẹ để hai gia đình gặp gỡ, lúc đó mới phát hiện ra sự thật. Sau khi tôi về ra mắt đã đi coi tuổi, tuổi chúng tôi đại kỵ.

>> Sợ gia đình biết tôi có thai trước khi cưới

Bố mẹ anh ngoài Bắc, tư tưởng về tuổi tác còn nặng nề, không đồng ý cho anh quen tôi. Tôi rất sốc vì nghĩ chỉ cần tính cách mình ổn thì không sao, thậm chí gia đình anh khi biết tôi có thai còn rất giận. Tôi hỏi anh tại sao lại giấu, còn để tôi có thai thì anh mới thừa nhận biết gia đình khó nên không dám nói với tôi, để có bầu rồi ép gia đình cưới, không ngờ phản ứng của mọi người càng gay gắt.

Tôi không giận bố mẹ anh vì hiểu cho người lớn, chỉ giận bạn trai mình nhiều hơn. Giờ mọi sự đã rồi, tôi cũng không biết phải làm sao. Bạn trai có trách nhiệm, chịu khó, vì gia đình, đối xử với gia đình tôi rất tốt. Những ngày qua anh cũng phải chịu nhiều áp lực vì bị đại gia đình chỉ trích khi cố gắng thuyết phục mọi người. Tôi có nên gọi điện thoại nói chuyện với mẹ anh thử xem sao không? Hay tôi nên làm gì lúc này? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

You may also like

Để lại một bình luận