Trang chủ Giải trí Bằng Kiều công khai tình mới và con thứ 4, vợ cũ tâm sự chuyện thiệt thòi khi chăm con một mình

Bằng Kiều công khai tình mới và con thứ 4, vợ cũ tâm sự chuyện thiệt thòi khi chăm con một mình

qua admin
0 nhận xét


Trizzie Phương Trinh vừa có những trải lòng về chuyện một mình nuôi 3 con trai.

XEM VIDEO: 3 con trai của Bằng Kiều mặc áo dài, chúc Tết bằng tiếng Việt.

Ít giờ trước, trên trang Facebook cá nhân, Trizzie Phương Trinh đã có những chia sẻ thú vị về chuyện các con thi bằng lái xe. Được biết, sau khi ly hôn với Bằng Kiều, nữ ca sĩ một mình chăm sóc 3 cậu con trai. Cô thường chia sẻ hình ảnh và câu chuyện về các con trên trang cá nhân.

“Cách đây hơn 1 năm, mẹ đưa anh Beckam đi thi bằng lý thuyết lái xe, giờ đã đến phiên Colin. Ở Cali, các em nhỏ có thể bắt đầu học lái xe từ 15 tuổi rưỡi, Colin còn 2 tháng nữa là tròn 16. Lý do Beckam có bằng lái xe trễ là vì bị 2 năm COVID-19, nhưng cũng may là khi thi lái là lấy bằng người lớn luôn. Thấy Colin cười tươi trong hình như thế này thì các cô chú và ông bà cũng hiểu là cháu đã thi đậu rồi phải không? Mẹ chúc mừng Colin của mẹ nhé”, Trizzie Phương Trinh viết.


Trizzie Phương Trinh kể chuyện con trai Colin lấy bằng lái xe khi chưa tròn 16 tuổi.

Đáng chú ý, vợ cũ Bằng Kiều bất ngờ nhắc tới và phủ nhận chuyện “thiệt thòi khi chăm con một mình”. Nữ ca sĩ tâm sự: “Mình không bao giờ có suy nghĩ chăm con một mình là thiệt thòi, mặc dầu có đôi lúc phải chia thân, chạy đầu sông này, cuối sông kia để lo toan những công việc của các con cũng như của mình.

Ngược lại, mình cho việc được chăm con là một quyền lợi thì đúng hơn. Quyền lợi được nhìn tụi nó khôn lớn từng ngày, được ôm ấp và nghe những tâm sự buồn vui của chúng. Quyền lợi được chứng kiến sự phát triển của các con qua từng giai đoạn cùa cuộc sống. Làm cha mẹ thì ai cũng có những quyền lợi này, vấn đề là chúng ta có muốn giành lấy nó hay không mà thôi”.

Bằng Kiều công khai tình mới và con thứ 4, vợ cũ tâm sự chuyện amp;#34;thiệt thòi khi chăm con một mìnhamp;#34; - 3

“Mình cho rằng việc được chăm con là một quyền lợi”, vợ cũ Bằng Kiều khẳng định.

Mặc dù một mình chăm sóc 3 cậu con trai sau khi ly hôn Bằng Kiều, nhưng Trizzie Phương Trinh không “than khổ”. Chính nhờ thái độ sống tích cực, văn minh này mà cô và chồng cũ giữ được mối quan hệ rất tốt đẹp hậu “đường ai nấy đi”. Cả 2 thường xuyên gặp gỡ, đăng ảnh chung và nói tốt về nhau.

Hồi cuối năm 2019, Trizzie Phương Trinh tiết lộ có “tình mới” sau 7 năm ly hôn. Lập tức, Bằng Kiều lên tiếng chúc mừng vợ cũ khiến nhiều người ngưỡng mộ: “Vậy là cuối cùng bà bạn tôi cũng tìm được người đàn ông để dựa, để bầu bạn và chia sẻ. Và quan trọng hơn, các con chúng ta có thêm một người cha yêu thương tụi nó vô điều kiện”.

Dù vậy, ở thời điểm hiện tại, Trizzie Phương Trinh không còn nhắc gì đến người bạn trai này nữa, đồng thời có nhiều động thái ẩn ý về chuyện tình tan vỡ.

Bằng Kiều công khai tình mới và con thứ 4, vợ cũ tâm sự chuyện amp;#34;thiệt thòi khi chăm con một mìnhamp;#34; - 4

Khi Trizzie Phương Trinh công khai tình mới, Bằng Kiều cũng gửi lời chúc mừng.

Khi Bằng Kiều xác nhận đã có con thứ 4 với tình mới vào ngày 20/6 vừa qua, Trizzie Phương Trinh cũng nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới anh: “Hôm nay là ngày Father’s Day bên Mỹ, cũng là ngày ý nghĩa để ông bạn chia sẻ niềm vui của mình đến khán giả. Cảm ơn ông bạn cuối cùng đã công khai Benly, đứa em út của Beckam, Colin và Kenzi. Bao lâu nay bạn bè đồng nghiệp cứ thăm dò hỏi mãi mà mình chẳng biết phải trả lời như thế nào.

Nếu nói không thì đâm ra mình là người nói dối, mà nói có thì không được vì người trong cuộc chưa lên tiếng. Câu trả lời của mình trong mấy tháng qua mỗi khi bị tra hỏi là, nghe đồn vậy nhưng không biết thực hư như thế nào. Bây giờ có câu trả lời từ chính chủ rồi nên cảm thấy nhẹ nhõm cả người. Chúc mừng ông bạn có thêm của để dành và đứa con trai nữa để yêu thương. Happy Father’s Day”.

Bằng Kiều công khai tình mới và con thứ 4, vợ cũ tâm sự chuyện amp;#34;thiệt thòi khi chăm con một mìnhamp;#34; - 5

Khi Bằng Kiều xác nhận đã có con thứ 4 với người mới, Trizzie Phương Trinh cũng công khai chúc mừng chồng cũ.

Được biết, con trai út của Bằng Kiều hiện đã được 11 tháng tuổi. “Tôi không giấu, chỉ là không muốn chia sẻ để rồi làm phiền khán giả vì những thông tin về cuộc sống riêng tư của mình. Bạn bè xung quanh đều biết tôi đã có em bé thứ 4 và tôi vẫn dắt tay người ấy của mình đi tung tăng khắp nơi”, nam ca sĩ nói.

Về cảm xúc khi một lần nữa được làm bố sau 10 năm, Bằng Kiều khẳng định: “Tôi vui lắm. Sau 10 năm kể từ khi Kenzi chào đời, tôi mới lại làm bố nhưng không thấy bỡ ngỡ gì cả. Mấy chuyện bỉm sữa, cho con ăn hay trông con không thể làm khó tôi. Tôi thích nhiều con và muốn có thêm nữa, chứ không chỉ dừng lại ở số 4″.

Bằng Kiều công khai tình mới và con thứ 4, vợ cũ tâm sự chuyện amp;#34;thiệt thòi khi chăm con một mìnhamp;#34; - 6

Hiện tại, Bằng Kiều vẫn chưa công khai danh tính, hình ảnh của tình mới và con trai thứ 4.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/bang-kieu-cong-khai-tinh-moi-va-con-thu-4-vo-cu-tam-su…

Bằng Kiều xác nhận đã có con thứ 4 với tình mới và phản ứng nhẹ nhõm của vợ cũ Trizzie Phương Trinh

Nam ca sĩ hào hứng chia sẻ về con thứ 4, cùng lúc đó vợ cũ Trizzie Phương Trinh cũng bày tỏ cảm xúc khi biết tin.

Bằng Kiều

Theo Công Tuấn (Người đưa tin)

You may also like

Để lại một bình luận