Trang chủ Giải trí Bảo vệ Hương Ly – Lệ Nam, Á hậu Vũ Hoàng My gay gắt muốn “khai tử sự vô văn hóa, độc hại mạng”

Bảo vệ Hương Ly – Lệ Nam, Á hậu Vũ Hoàng My gay gắt muốn “khai tử sự vô văn hóa, độc hại mạng”

qua admin
0 nhận xét

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 kết thúc, bên cạnh nhan sắc của Top 3, trên nhiều diễn đàn xôn xao bàn tán khen chê, phán xét, thậm chí xúc phạm về khả năng nói tiếng Anh của các thí sinh trên sân khấu trực tiếp.

Điển hình là phần thi ứng xử của Hương LyLệ Nam (Nam Anh) – với mong muốn gây ấn tượng đã chọn ứng xử song ngữ nhưng phần thi không tốt khiến họ trở thành nạn nhân của những trò cười trên mạng xã hội. Dù chung kết đã qua vài ngày, phần ứng xử vụng về của 2 thí sinh bằng tiếng Anh vẫn được chia sẻ rầm rộ trên các nền tảng mạng xã hội cùng nhiều bình luận mang tính chế giễu, miệt thị.

Nguyễn Thị Lệ Nam và Hương Ly có phần ứng xử tiếng Anh chưa thuyết phục được khán giả

Là một trong những giám khảo của cuộc thi, Á hậu Vũ Hoàng My thẳng thắn bày tỏ muốn “khai tử sự vô văn hoá và độc hại mạng” khi được hỏi: Điều đầu tiên muốn làm sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?

“Sau hơn 1 năm trở lại showbiz, tôi nhìn thấy rõ sự tiêu cực, miệt thị, những lời lẽ tục tĩu, dơ bẩn, những lời body shaming”, Hoàng My cho biết.

Theo Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010 những bình luận đó ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe các hoa hậu, á hậu đương nhiệm, độc hại đối với các bạn trẻ vị thành niên khi nhân cách đang dần hình thành.

Bảo vệ Hương Ly - Lệ Nam, Á hậu Vũ Hoàng My gay gắt muốn khai tử sự vô văn hóa, độc hại mạng - Ảnh 2.

Á hậu Hoàng My ôm an ủi Lệ Nam và Hương Ly sau đêm chung kết

Từng là nạn nhân của vấn nạn này, Hoàng My cho biết cô sẽ đại diện đứng lên, cố gắng “khai tử” điều đó trên mạng xã hội. “Bản thân tôi cũng từng là mục tiêu cho những lời miệt thị và quấy rối, nhưng tại thời điểm này tôi đủ vững vàng để hiểu các đối tượng đó là ai và những tư duy đó bắt đầu từ điều gì. Vì một cộng đồng sắc đẹp văn minh, sạch sẽ và để các bạn trẻ không bị dẫn theo những lối tư duy độc hại, tôi sẽ đứng lên vì điều này”, Á hậu họ Vũ lên tiếng.

Bài đăng của Hoàng My lập tức được quan tâm. Ngay dưới bài đăng của Á hậu Hoàng My, nhiều người đồng tình với quan điểm của cô rằng vấn nạn miệt thị ngoại hình, phỉ báng danh dự… trên mạng xã hội đang ngày càng gia tăng và cần phải chấm dứt.

“Mình ủng hộ bạn. Mình là khán giả không phải showbiz nhưng mình nhìn thấy tất cả mọi thứ bạn nói”; “Mỗi lần trang chủ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam live không dám đọc bình luận”; “Không hiểu họ nghĩ gì khi nói ra những lời miệt thị người khác”; “Mình luôn đồng tình với ý kiến của người đẹp. Mãi ủng hộ luôn tôn sùng sắc đẹp mãi”.

Bảo vệ Hương Ly - Lệ Nam, Á hậu Vũ Hoàng My gay gắt muốn khai tử sự vô văn hóa, độc hại mạng - Ảnh 3.

Sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Á hậu Hoàng My muốn khai tử sự vô văn hóa và độc hại mạng

Ảnh: Internet

You may also like

Để lại một bình luận