Trang chủ Giải trí Bị từ chối yêu vì quá tốt

Bị từ chối yêu vì quá tốt

qua admin
0 nhận xét

Tôi là trường hợp bị từ chối với lý do “anh rất tốt nhưng em rất tiếc”.

Tôi 33 tuổi, em 30 tuổi. Tôi vô cùng ấn tượng, thích và rồi yêu em dần dần theo thời gian. Chúng tôi có những buổi hẹn đi cà phê, đi ăn, chia sẻ quan điểm cuộc sống và công việc. Em dễ thương, ngoại hình sáng, đặc biệt gương mặt có hai lúm đồng điếu nên tôi cứ bị thu hút mỗi khi nhìn em nói và cười. Nhìn em nhai thức ăn thôi cũng làm tôi xao xuyến thực sự. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bị chi phối bởi một người con gái nào cho đến khi gặp em.

Em lập nghiệp cùng bạn và giờ là người phụ nữ thành công. Nhà em từng rất nghèo, em luôn gánh nợ nần cho gia đình. Qua những lần chia sẻ, em thu hút tôi bởi sự hiểu biết, hiểu chuyện, tư duy đa góc nhìn về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Em độc lập, chăm chỉ, tự tin, hiện đại nhưng không phô trương. Em nhạy cảm và đôi lúc tôi nhận ra em có sự yếu đuối của người đàn bà.

>> Anh không muốn lại bị từ chối, tạm biệt em

Tôi sinh ra và được nuôi dưỡng trong gia đình khá tốt. Bố mẹ luôn hướng tôi tự lập từ nhỏ, vì vậy tính cách của tôi trưởng thành từ sớm. Tôi được nhiều người xung quanh nhận xét đẹp trai và tử tế. Sau khi đi du học từ cấp ba và hoàn thành chương trình đại học, tôi về nước. Tôi có sự nghiệp, công ty riêng được thành lập khi tôi vào năm thứ hai đại học. Tôi được tiếp thu văn hóa phương Tây từ nhỏ nên tư duy mở.

Sau khoảng sáu tháng quen biết và cũng là lúc cảm thấy đúng thời điểm, tôi tỏ tình với em rất chân thành. Em nhìn tôi một lúc lâu và không nói gì. Sau đó, em nói: “Anh quá tốt nên em không thể đồng ý. Nếu hỏi bất cứ cô gái nào ‘Các bạn thấy anh thế nào?’, họ lẫn em sẽ đồng ý rằng anh là người yêu lý tưởng. Anh vừa đẹp trai, vừa có thành công đến sớm vì anh tài giỏi, bối cảnh gia đình lại tốt. Bắt đầu mối quan hệ với người như anh chắc sẽ được yêu chiều và chăm sóc nhưng cũng phức tạp”. Cô ấy nói vì đàn ông đẹp trai và thành công thường có nhiều tiêu chuẩn và mang cảm giác không chắc chắn. Em nói chỉ muốn một cuộc sống hạnh phúc đơn giản.

>> Tỏ tình với anh nhưng bị từ chối

Tôi luôn tôn trọng phụ nữ và biết ơn họ vì cơ bản phụ nữ đã chịu nhiều thiệt thòi. Tôi trải qua bốn mối tình nghiêm túc. Qua những mối tình đó, tôi học được nhiều thứ và cải thiện bản thân để trở thành người đàn ông đáng tin cậy. Tôi vẫn luôn chờ đợi người phụ nữ đủ sâu sắc khiến tim tôi thao thức về cả trái tim lẫn lý trí, một người tôi muốn bảo vệ và che chở. Đó là em.

Tôi cảm thấy em thiếu sự an toàn. Sau hôm đó, tôi không cố muốn chứng minh cho em biết tôi chân thành thế nào, vì tôi không muốn áp lực cho em. Tôi tiếp tục quan tâm em nhẹ nhàng và thực hiện kế hoạch mưa dầm thấm lâu. Một hôm, cả hai đi dạo biển, em nói tôi không nên tốn thời gian với em đâu vì từ lâu em đã hoạch định về sự lựa chọn của bản thân là gì và biết mình muốn gì. Sau ba tháng theo đuổi nữa, tôi càng thấy được sự kiên định từ em. Em rất hay khi có thể giữ một tình bạn chân thành và ấm áp giữa chúng tôi, nhưng vẫn có khoảng cách rạch ròi để tôi hiểu rằng tiến tới là không thể.

Tôi thật sự yêu em và không muốn bỏ lỡ em. Tôi nên làm gì để em có thể thay đổi cách nhìn của mình?

Toàn

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

You may also like

Để lại một bình luận