Trang chủ Giải trí Bị vợ Shark Bình mỉa mai không có cửa, Phương Oanh đăng ảnh xinh đẹp kèm chia sẻ triết lý

Bị vợ Shark Bình mỉa mai không có cửa, Phương Oanh đăng ảnh xinh đẹp kèm chia sẻ triết lý

qua admin
0 nhận xét


Những chia sẻ công khai của vợ Shark Bình và Phương Oanh hiện đang được nhiều cư dân mạng quan tâm.

XEM VIDEO: Phương Oanh khoe nhan sắc hậu ồn ào tình cảm với đại gia Shark Bình.

Ồn ào giữa Shark Bình, vợ doanh nhân Đào Lan Hương và diễn viên Phương Oanh vẫn chưa đi đến hồi kết nhưng đã bắt đầu có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên hôm qua, cư dân mạng lại xôn xao khi chứng kiến màn “đối đáp” giữa vợ Shark Bình và nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê thông qua những chia sẻ trên Facebook.

Cụ thể, doanh nhân Đào Lan Hương đăng tải một bài viết trên trang cá nhân, khoe thiệp mời dự án sắp khai trương. Đáng chú ý, dưới phần bình luận, một khán giả đặt câu hỏi: “Không mời anh Bình ạ?”. Nữ doanh nhân hài hước đáp lời: “Có mời anh Bình mà em. Nhưng em nói Bình nào nhỉ?”.


Doanh nhân Đào Lan Hương có câu trả lời hóm hỉnh khi bị khán giả “hỏi khó”.

Một cư dân mạng khác cũng thắc mắc: “Không mời chị Phương Oanh à chị?”. Trước câu hỏi này, vợ Shark Bình bình luận thâm thúy: “Nhà chị nghèo đến nỗi không có cả cửa”. Câu nói ẩn ý Phương Oanh “không có cửa” của nữ doanh nhân Đào Lan Hương lập tức khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Bị vợ Shark Bình mỉa mai amp;#34;không có cửaamp;#34;, Phương Oanh đăng ảnh xinh đẹp kèm chia sẻ triết lý - 3

Nữ doanh nhân cũng không ngần ngại đáp trả thâm thúy khi có người nhắc đến Phương Oanh.

Về phía Phương Oanh, nữ diễn viên mới đây cũng có những chia sẻ đầy tính triết lý trên trang cá nhân. Cô đăng ảnh với diện mạo xinh đẹp kèm chú thích: “Tâm bạn trắng hay đen, thời gian sẽ có câu trả lời rõ nhất. Bởi người tin bạn, dù bạn không mở miệng, họ cũng tin. Còn người không muốn tin, họ chỉ muốn nghe những gì họ nghĩ”.

Bị vợ Shark Bình mỉa mai amp;#34;không có cửaamp;#34;, Phương Oanh đăng ảnh xinh đẹp kèm chia sẻ triết lý - 4

Sau dòng bình luận của vợ Shark Bình, Phương Oanh cũng có bài đăng đầy ẩn ý khiến dân tình không khỏi liên hệ với nhau.

Ngoài chia sẻ trên, Phương Oanh cũng đăng tải thêm một bài tâm sự: “Nếu mình buồn cuộc đời chưa chắc đã bao dung, nhưng nếu mình vui phải chăng cả vũ trụ sẽ hợp sức lại giúp đỡ?”. 

Trưa 26/8, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Shark Bình tình tứ với nữ diễn viên Phương Oanh tại sân bay, rộ lên tin đồn cả 2 đang hẹn hò.

Trước luồng thông tin này, Phương Oanh xác nhận đang hẹn hò Shark Bình, khẳng định mình không phải là “người thứ 3”. Bản thân nam doanh nhân cũng lên tiếng cho biết việc cả 2 đến với nhau là chuyện bình thường, vì anh đã sống độc thân hơn 2 năm nay. Thế nhưng sau đó, doanh nhân Đào Lan Hương – vợ Shark Bình lại lên tiếng khẳng định: “Hiện mình chưa ly hôn và cũng chưa từng ai gọi ra tòa”.

Bị vợ Shark Bình mỉa mai amp;#34;không có cửaamp;#34;, Phương Oanh đăng ảnh xinh đẹp kèm chia sẻ triết lý - 5

Sau khi Phương Oanh công khai hẹn hò Shark Bình, vợ nam doanh nhân đã lên tiếng khẳng định cả 2 chưa ly hôn.

Về phía Shark Bình, nam doanh nhân sau đó đăng tải lá đơn đồng thuận ly hôn có chữ ký của mình và vợ, đồng thời cho biết: “Từ cuối năm 2018 chúng tôi có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên đã ký đơn đồng thuận ly hôn, chia tài sản, thời gian chăm sóc con cái để mỗi người xây dựng cuộc sống và sự nghiệp riêng”.

Đến ngày 27/8, nữ doanh nhân Đào Lan Hương cho biết đã có một buổi làm việc với luật sư và khẳng định: “Về mặt pháp lý, tôi vẫn giữ nguyên quan điểm chúng tôi vẫn đang là vợ chồng. Nếu phải ly hôn thì tôi sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con của tôi”. Luật sự của nữ doanh nhân nhấn mạnh thêm: “Nếu thực sự giữa 2 người (Shark Bình và Phương Oanh – PV) có quan hệ bất chính, chúng tôi sẽ làm văn bản gửi lên cơ quan chủ quản của Phương Oanh và tiếp tục có những động thái khác”.

Bị vợ Shark Bình mỉa mai amp;#34;không có cửaamp;#34;, Phương Oanh đăng ảnh xinh đẹp kèm chia sẻ triết lý - 6

“Về mặt pháp lý, tôi vẫn giữ nguyên quan điểm chúng tôi vẫn đang là vợ chồng”, doanh nhân Đào Lan Hương – vợ Shark Bình khẳng định.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/bi-vo-shark-binh-mia-mai-khong-co-cua-phuong-oanh-…

Phương Oanh tung clip hot xình xịch sau 4 ngày công khai hẹn hò chủ tịch tập đoàn triệu đô

Chia sẻ của nữ chính “Quỳnh Búp Bê” gây chú ý.

Phương Oanh

Theo Công Tuấn (Người đưa tin)

You may also like

Để lại một bình luận