Trang chủ Giải trí ‘Biểu tượng gợi cảm’ Hong Kong bị giễu ế chồng

‘Biểu tượng gợi cảm’ Hong Kong bị giễu ế chồng

qua admin
0 nhận xét

Trương Văn Từ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong thập niên 1990, nói áp lực kinh tế, thường bị chế giễu ế chồng ở tuổi 51.

Trên tờ Nanfang, diễn viên tiết lộ những khó khăn trong công việc, đời tư. Làm nghề livestream bán hàng, thường tương tác với khán giả, Trương Văn Từ nhiều lần đọc các bình luận ác ý về tuổi tác. Một số người gọi cô là “mụ già”, “gái ế” “có vấn đề nên không ai dám yêu”…

Diễn viên Trương Văn Từ. Ảnh: HK01

Trương Văn Từ cho biết hơn 20 năm trong làng giải trí, cô quen với việc bị đàm tiếu, chế giễu, thường tỏ ra bình thản nhưng có những lúc, các từ ngữ không tốt đẹp làm cô đau lòng, rơi vào trạng thái chán nản. Những lần như vậy, Trương Văn Từ buộc phải tự sốc lại tinh thần, tự nhủ “mình không làm gì đáng hổ thẹn là được”.

Văn Từ nói với cô, kết hôn rất dễ dàng, có thể lấy chồng lúc nào cũng được. Nhưng hôn nhân không phải trò chơi trẻ nhỏ, cô cũng không phải kiểu người hấp tấp, vội vã, vì thế chỉ kết hôn với người phù hợp. “Phụ nữ 50, chưa kết hôn thì đã sao?”, Văn Từ nói.

'Bom sex' Hong Kong kể chuyện bất đắc dĩ đóng phim cấp ba

Trương Văn Từ (xuất hiện từ giây thứ sáu) trong phim “Cung tâm kế 2”. Video: TVB

Trương Văn Từ rời Hong Kong đến Quảng Châu sinh sống từ năm ngoái. Vì ít cơ hội đóng phim, cô chuyển sang livestream bán hàng – nghề hot ở Trung Quốc. Mục tiêu lớn nhất của Trương Văn Từ là kiếm tiền để trang trải cuộc sống, chăm lo cho người thân.

Công việc của diễn viên không thuận lợi vì tiếng phổ thông chưa tốt, ít kinh nghiệm bán hàng. Một tuần, Văn Từ livestream khoảng bốn buổi, mỗi buổi bốn tiếng trở lên. Cô nói: “Thời gian qua, áp lực kinh tế, môi trường sống thay đổi, nỗi nhớ nhà, giao tiếp chưa thông, thành tích công việc chưa tốt… làm suy nghĩ của tôi ngày một tiêu cực”.

Văn Từ (váy trắng) ở một buổi livestream. Ảnh: Nanfang

Văn Từ (váy trắng) ở một buổi livestream. Ảnh: Nanfang

Trương Văn Từ lên kế hoạch từng bước làm quen môi trường mới, nâng cao kỹ năng nói chuyện, giới thiệu sản phẩm để làm chủ công việc. Cô dặn bản thân suy nghĩ tích cực, hướng về những điều tốt đẹp. “Suy cho cùng, khó khăn chỉ làm cho tôi càng mạnh mẽ, càng độc lập, ngã thì đứng dậy thôi”, Văn Từ nói. Người đẹp thấy may mắn vì hiện tại, không ít nghệ sĩ thất nghiệp, còn cô ký hợp đồng với công ty mới, có cơ hội làm việc.

Trương Văn Từ thuở đôi mươi. Ảnh: HK01

Trương Văn Từ thuở đôi mươi. Ảnh: HK01

Văn Từ sinh năm 1971, gia nhập làng giải trí Hong Kong sau cuộc thi Miss Asia năm 1996. Cô đóng nhiều tác phẩm nổi tiếng như Tung hoành tứ hải, loạt phim Khử tà diệt ma, Cổ hoặc tử 4… Từ năm 2016, Trương Văn Từ đóng các phim TVB như Cung tâm kế 2, Thiên mệnh, Bằng chứng thép 4. Hai năm qua, diễn viên không có lời mời đóng phim.

Thập niên 1990, vì trách nhiệm nuôi gia đình, Trương Văn Từ đóng phim cấp ba, theo đuổi phong cách sexy. Trên Appeldaily, Văn Từ kể từng bị quấy rối vì vẻ bốc lửa trên phim hay các loạt ảnh.

Như Anh (theo Nanfang)

You may also like

Để lại một bình luận