Trang chủ Giải trí Bộ ba nhóc tì nổi tiếng nhà tài tử Truyền thuyết Jumong giờ ra sao?

Bộ ba nhóc tì nổi tiếng nhà tài tử Truyền thuyết Jumong giờ ra sao?

qua admin
0 nhận xét

The Return Of Superman là một trong những show truyền hình thực tế được yêu mến tại Hàn Quốc khi những nhân vật chính xuất hiện trong chương trình là con của các ngôi sao xứ Kim chi. Thời điểm mùa đầu tiên lên sóng, con sinh ba của nam diễn viên Song II Gook nhận được nhiều sự chú ý hơn cả. Nét kháu khỉnh, đáng yêu của 3 “em bé quốc dân” Daehan – Minguk – Manse một thời “đốn tim” khán giả truyền hình.

“Bộ ba huyền thoại” của The Return Of Superman

Còn nhớ trong một tập phát sóng, ngôi sao Truyền Thuyết Jumong đã kể về nỗi vất vả của vợ khi sinh con. Anh cho biết trước khi các nhóc tỳ được sinh ra đời, vợ anh đã được bác sĩ khuyên nên bỏ đi 1 bé để tránh rủi ro trong quá trình sinh nở. Thế nhưng bất chấp lời khuyên ngăn của bác sĩ, vợ chồng Song II Gook vẫn không từ bỏ bất cứ cơ hội chào đời của đứa bé nào trong 3 anh em. May mắn thay, người vợ thẩm phán của nam diễn viên đã bình an hạ sinh 3 nhóc tì khỏe mạnh.

Sau khi tham gia The Return Of Superman, bộ ba Daehan, Minguk, Manse trở thành sao nhí nổi tiếng khắp Châu Á, nhận rất nhiều hợp đồng quảng cáo. Hơn nữa, cách dạy con khéo léo của tài tử Hàn Quốc trên chương trình cũng được nhiều ông bố, bà mẹ học theo. Ngay cả chuyên gia tâm lý học trẻ em nổi tiếng Hàn Quốc Son Suk Han cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Song II Gook.

Bộ ba nhóc tì nổi tiếng nhà tài tử Truyền thuyết Jumong giờ ra sao? - Ảnh 3.

Nhờ The Return Of Superman, 4 bố con Song II Gook nổi tiếng khắp châu Á

Bộ ba nhóc tì nổi tiếng nhà tài tử Truyền thuyết Jumong giờ ra sao? - Ảnh 4.

Khi Daehan, Minguk, Manse lớn hơn, Song II Gook quyết định rút khỏi The Return of Superman để bảo vệ sự riêng tư và tự do cho các con, tránh để các bé bị soi mói quá nhiều. Nam diễn viên cũng từng trăn trở rằng sự nổi tiếng sẽ khiến 3 anh em gặp nhiều thị phi, để rồi đánh mất đi sự hồn nhiên, ngây thơ của mình.

Dù rời chương trình đã khá lâu, song độ hot của bộ ba nhóc tỳ nổi tiếng vẫn không hề thuyên giảm. Các bài đăng về Daehan – Minguk – Manse trên MXH vẫn nhận được lượt tương tác khủng từ người hâm mộ. Nhìn ảnh hiện tại của bộ ba, không ít khán giả bất ngờ. Đến nay, “bộ ba huyền thoại” năm nào đã lên 10, phát triển chiều cao hơn hẳn so với bạn bè đồng trang lứa. Chỉ mới học lớp 4 thôi, cả 3 đã sở hữu chiều cao ấn tượng, anh cả Daehan cao 1m54, Minguk cao 1m53 và Manse cao 1m52. Vẻ ngoài của cả ba không còn giống nhau y đúc như thời điểm còn trên sóng The Return Of Superman.

Bộ ba nhóc tì nổi tiếng nhà tài tử Truyền thuyết Jumong giờ ra sao? - Ảnh 5.

Những năm gần đây, Daehan – Minguk – Manse đã cùng bố mẹ chuyển sang Pháp để thuận tiện cho việc học tập nhưng thi thoảng vẫn về Hàn Quốc thăm gia đình. Thi thoảng, Song II Gook vẫn sẽ cho phép 3 cậu con trai tham gia những hoạt động có ý nghĩa như quảng cáo cho các dự án thiện nguyện hoặc sự kiện nếu điều đó không làm ảnh hưởng đến việc học.

Bộ ba nhóc tì nổi tiếng nhà tài tử Truyền thuyết Jumong giờ ra sao? - Ảnh 6.

Daehan – Minguk – Manse nay đã lên 10, phát triển chiều cao hơn hẳn các bạn đồng trang lứa

Ảnh: The Return Of Superman, Fanpage Daehan – Minguk – Manse

You may also like

Để lại một bình luận