Trang chủ Giải trí Bức chân dung đầu tiên tuyệt đẹp của nhà Công nương Kate chứa chi tiết bất hợp lý

Bức chân dung đầu tiên tuyệt đẹp của nhà Công nương Kate chứa chi tiết bất hợp lý

qua admin
0 nhận xét

Bức vẽ chân dung chính thức đầu tiên của Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đã được công bố tại Anh. Đây là tác phẩm của nghệ sĩ chân dung Jamie Coreth, một người Anh được Quỹ Chân dung Hoàng gia Cambridgeshire ủy quyền vào năm ngoái để thực hiện.

Bức vẽ cho thấy cặp đôi hoàng gia đang nhìn về nơi xa xăm. Hoàng tử William lựa chọn bộ vest sẫm màu và đeo cà vạt xanh lam. Trong khi đó, Công nương Kate mặc một chiếc váy xanh lục bảo. Đây là bộ trang phục cô mặc lần đầu tiên trong chuyến đi đến Dublin vào năm 2020.

Bức chân dung tuyệt đẹp của vợ chồng Công nương Kate.

Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đã gặp tác giả bức vẽ khi đến thăm Bảo tàng Fitzwilliam để xem bức chân dung trong ngày đầu tiên nó được công bố trên truyền thông. Cặp đôi hoàng gia cảm thấy choáng ngợp khi tác phẩm này có kích thước gần giống với người thật. 

Được biết, bức chân dung sẽ vẫn được trưng bày tại Bảo tàng Fitzwilliam của Đại học Cambridge trong ba năm trước khi được đưa vào trong các phòng trưng bày và không gian cộng đồng khác ở Cambridgeshire.

Bức chân dung đầu tiên tuyệt đẹp của nhà Công nương Kate với kích thước y người thật nhưng chứa chi tiết bất hợp lý - Ảnh 3.

Cặp đôi hoàng gia đã đến thăm bảo tàng và chiêm ngưỡng bức chân dung.

Tác giả bức chân dung Coreth mô tả trải nghiệm này của mình là “đặc ân đặc biệt nhất trong đời tôi”. “Tôi muốn thể hiện cái chất hoàng gia của cặp đôi theo cách mà họ xuất hiện vừa thoải mái, dễ gần, vừa thanh lịch và trang nghiêm.

Vì đây là bức chân dung đầu tiên họ đứng chung bên nhau và đặc biệt trong thời gian cặp đôi làm Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge, tôi muốn bức ảnh gợi lên cảm giác cân bằng giữa cuộc sống công và tư của họ“, ông Coreth chia sẻ thêm.

Mặc dù vậy bức chân dung được nhận xét là thiếu sự gắn kết giữa Hoàng tử William và vợ. Tác phẩm không toát lên sự hạnh phúc và tình cảm nồng đượm của cặp đôi này. Ngoài ra, vào hôm 23/6, vợ chồng Công nương Kate đã vui vẻ tham dự Ngày hội hạt Cambridgeshire ở trường đua Newmarket, một trong các chuỗi hoạt động mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth II.

Tại ngày hội, với các hoạt động đua ngựa, trình diễn và hơn 100 gian hàng, hàng nghìn người đã cùng nhau quyên tiền làm từ thiện. Tuy nhiên, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào vợ chồng hoàng tử. Nữ công tước nổi bật khi diện chiếc váy hoa màu xanh nhạt kết hợp giày đế xuồng màu nude.

Bức chân dung đầu tiên tuyệt đẹp của nhà Công nương Kate với kích thước y người thật nhưng chứa chi tiết bất hợp lý - Ảnh 5.

Công nương Kate hào hứng đá bóng,

Bà mẹ 3 con hào hứng đá một quả bóng vào mục tiêu trước sự chứng kiến của đám đông. Cặp vợ chồng hoàng gia sau đó uống một cốc bia lạnh để giải nhiệt và ăn chocolate, trong khi vui vẻ trò chuyện với những người chủ gian hàng.

Theo Mirror, ngày hội có các gian hàng của 120 doanh nghiệp, tổ chức từ thiện, cộng đồng và lĩnh vực công ở Cambridgeshire. Sau khi rời Newmarket Racecourse, nhà Cambridge đến thăm East Anglia’s Children’s Hospices, nơi chăm sóc các em nhỏ mắc bệnh nặng. Nữ công tước nói với một bé gái ‘đừng ngại’ khi để cô bé vẽ lên tay mình để tạo ra một bức tranh dễ thương bằng dấu tay.

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/buc-chan-dung-dau-tien-tuyet-dep-cua-nha-cong-nuong-kate-voi-kich-thuoc-y-nguoi-that-nhung-chua-chi-tiet-bat-hop-ly-20220624094003466.chn

You may also like

Để lại một bình luận