Trang chủ Giải trí Ca sĩ Pha Lê bị tố quỵt tiền cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ, còn nợ gần 80 triệu nhưng không trả, người trong cuộc nói gì?

Ca sĩ Pha Lê bị tố quỵt tiền cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ, còn nợ gần 80 triệu nhưng không trả, người trong cuộc nói gì?

qua admin
0 nhận xét

Vụ việc này hiện đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, ca sĩ Pha Lê vừa lên tiếng kêu gọi mọi người né cơ sở thẩm mỹ viện của bác sĩ C.Q.T, đồng thời cho biết bên này chỉ giỏi PR và làm tiền.

Trước sự việc này, bác sĩ C.Q.T đã tung hình ảnh tin nhắn và hóa đơn cho biết Pha Lê đã được giảm 50% còn 138 triệu nhưng nữ ca sĩ chỉ trả trước 50 triệu, còn nợ bên này 78 triệu.

Sau khi thực hiện xong ca phẫu thuật thẩm mỹ, Pha Lê than phiền không hài lòng và đòi miễn phí số tiền còn lại nhưng không được bác sĩ đồng ý. Phía bác sĩ có trao đổi với Pha Lê rằng hãy đợi 3 tháng sau đến tái khám, nếu vẫn không hài lòng sẽ được sửa miễn phí.

Tuy nhiên, sau hơn 3 tháng, bà mẹ 1 con không đến tái khám, cũng không trả bài PR như thỏa thuận (điều kiện để Pha Lê được giảm 50%) mà còn tố ngược thẩm mỹ viện này.

Ca sĩ Pha Lê bị tố quỵt tiền cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ, còn nợ gần 80 triệu nhưng không trả, người trong cuộc nói gì? - 1

Cách đây ít phút, Pha Lê vừa chính thức lên tiếng trước lùm xùm bị tố quỵt tiền. Nữ ca sĩ thề độc rằng không còn nợ thẩm mỹ viện trên bất cứ đồng nào, thậm chí còn tung bằng chứng là hình ảnh chụp giao dịch chuyển khoản với số tiền 78 triệu cho cơ sở thẩm mỹ. 

“Oh la la, làm giả tờ giấy xuất sắc, đây không phải chữ kí của em ạ. Bác sĩ nổi tiếng giàu có dựng lên 1 câu chuyện đổi trắng thay đen trắng trợn, thua!

Ở đây ghi có 138 triệu thôi á. Dạ không ạ, em trả nhiều hơn thế ạ, sao kê còn nguyên đây ạ, bớt bịa đặt ạ. Hay nhân viên của anh ăn bớt tiền mà anh không biết thế anh T? Hay anh lại bảo em photoshop ạ? Đời em chưa biết nợ ai xu nào, anh tố em nợ thì anh nhầm người rồi, tiền em trả chỉ có dư chứ không có thiếu.

Lẽ ra chẳng tung bằng chứng lên đâu mà anh chơi đàn bà quá, anh làm giả được cái gì nữa thì làm luôn đi nhé, em in sao kê ngân hàng 1’30s anh ạ, chẳng có cái Hợp Đồng nào nói là PR hay phải giảm giá hết mà chỗ anh em chơi với nhau thì giảm thôi, lẽ ra rất biết ơn anh nhưng mà nghĩ tới những vết mổ xấu xí và nỗi đau thể xác thấu trời thì không tức không được nhất là sau đó nhắn tin các kiểu không thèm trả lời cơ mà sao hôm nay lại tự nhấc máy lên gọi em thế?

Thôi tính anh như thế nào cũng chẳng lạ gì, chốt hạ câu cuối ở đây, không nhắc tới nữa! Em xin kết thúc câu chuyện này nhé các chị em, các chị em tự rút ra bài học cho riêng mình”, Pha Lê gay gắt viết.

Ca sĩ Pha Lê bị tố quỵt tiền cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ, còn nợ gần 80 triệu nhưng không trả, người trong cuộc nói gì? - 2

Ca sĩ Pha Lê bị tố quỵt tiền cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ, còn nợ gần 80 triệu nhưng không trả, người trong cuộc nói gì? - 3
Pha Lê tung bằng chứng đã chuyển khoản đầy đủ cho cơ sở thẩm mỹ trên

Ca sĩ Pha Lê bị tố quỵt tiền cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ, còn nợ gần 80 triệu nhưng không trả, người trong cuộc nói gì? - 4
Bài đăng của nữ ca sĩ sau khi chỉnh sửa

HH (Nguoiduatin.vn)

You may also like

Để lại một bình luận