Trang chủ Giải trí Cẩm Ly nhắc về người tình âm nhạc Đan Trường, không có điểm nào xấu

Cẩm Ly nhắc về người tình âm nhạc Đan Trường, không có điểm nào xấu

qua admin
0 nhận xét

Với một nữ ca sĩ đã thành danh hơn 20 năm, ê-kíp Cuộc hẹn cuối tuần tiếp cận từ sở thích rất đời của Cẩm Ly: làm vườn. Không chỉ chứng kiến vườn rau củ quả mướt mát đủ mọi loại của “bà nông dân” Cẩm Ly, qua cuộc trò chuyện cùng BTV Long Vũ và mini game “phân biệt rau củ bằng 3 loại giác quan”, khán giả còn cảm nhận phần nào sự chăm chút, nét tỉ mỉ và tinh tế của nữ nghệ sĩ.

Cẩm Ly chia sẻ cô có đam mê với trồng trọt nhưng lại không có thời gian để làm việc đó. Nhân mùa dịch có nhiều thời gian ở nhà, Cẩm Ly đã được thoả mãn đam mê làm nông. Nữ ca sĩ trồng rất nhiều loại rau củ quả khác nhau và mỗi lần thu hoạch, Cẩm Ly lại rất tự hào khoe đủ loại rau củ quả xanh mướt và ngon lành.

Xoay quanh sự nghiệp âm nhạc gắn với danh xưng được khán giả ưu ái đặt – “nữ hoàng dân ca” – ca sĩ Cẩm Ly cởi mở chia sẻ về cơ duyên đưa cô bé nhút nhát khi xưa đến với ánh đèn sân khấu, lý do đang thành công với loạt hit nhạc trẻ lại chuyển sang dân ca trữ tình.

Cuộc hẹn cuối tuần: Cẩm Ly nhắc về người tình âm nhạc Đan Trường, không có điểm nào xấu - Ảnh 2.

“Trước khi khởi nghiệp đi hát, tôi đã rất đam mê với dòng nhạc dân ca. Năm 2000, tôi từng thử sức với một ca khúc dân ca hiện đại. Lúc đầu, tôi bước đi rất chập chững, đi theo kiểu đi chậm và thăm dò. Khi mở rộng dòng nhạc, tôi không biết khán giả chấp nhận hay không. Nhưng may mắn là khán giả đã ủng hộ” – Cẩm Ly chia sẻ.

Trong Cuộc hẹn cuối tuần, Cẩm Ly có dịp xem lại những phần biểu diễn của mình trong suốt 20 năm sự nghiệp ca hát. Cẩm Ly cũng tiết lộ về quãng thời gian khởi nghiệp với em gái – ca sĩ Minh Tuyết. Khi Minh Tuyết quyết tâm dứt áo ra đi, Cẩm Ly cảm thấy vô cùng hụt hẫng và từng nảy sinh ý định bỏ nghề. Khi Hà Phương, Minh Tuyết sang nước ngoài, Cẩm Ly vẫn không bao giờ có ý định ở lại. Nữ ca sĩ vẫn muốn gắn bó cuộc sống với quê hương. Nữ ca sĩ còn lần đầu hé lộ về chuyện hậu trường cười ra nước mắt với người yêu tin đồn Đan Trường.

Cẩm Ly nói cô và Đan Trường rất hiểu nhau, người này chưa nói thì người kia đã hiểu. Đan Trường cũng thừa nhận dù đi hát với rất nhiều người nhưng giọng của anh và Cẩm Ly là hợp nhau nhất.

Cuộc hẹn cuối tuần: Cẩm Ly nhắc về người tình âm nhạc Đan Trường, không có điểm nào xấu - Ảnh 3.

Cẩm Ly cũng có cảm xúc một lần nữa vỡ òa khi BTV Long Vũ nhắc đến quãng thời gian khó khăn tưởng chừng phải rời xa sân khấu âm nhạc vì lý do sức khỏe của cô. Cẩm Ly đã nói về cách bản thân chuẩn bị và đối diện vấn đề nhưng khi nghe những động viên, chia sẻ của khán giả hâm mộ, chị lại trào nước mắt.

Cuộc hẹn cuối tuần: Cẩm Ly nhắc về người tình âm nhạc Đan Trường, không có điểm nào xấu - Ảnh 4.

“Sợ nhất là sẽ không thể quay lại nữa. Có những lúc mình lực bất tòng tâm không thể nào hát được” – Cẩm Ly chia sẻ. Cẩm Ly cũng tiết lộ cuộc sống gia đình với ông xã Minh Vy.

You may also like

Để lại một bình luận