Trang chủ Giải trí Cậu Út Nhà Tài Phiệt thành phim Hàn có tỷ suất người xem cao nhất 2022, Song Joong Ki quá đỉnh ở tập 8

Cậu Út Nhà Tài Phiệt thành phim Hàn có tỷ suất người xem cao nhất 2022, Song Joong Ki quá đỉnh ở tập 8

qua admin
0 nhận xét

Dù phải đụng độ với tập cuối của Dưới Bóng Trung Điện nhưng Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập 8 vẫn giữ phong độ. Rating phim tăng trưởng mạnh mẽ, lên tới con số 19,5% (tăng 3,4% so với tập 7). Con số này giúp tác phẩm mới của Song Joong Ki trở thành phim truyền hình Hàn có rating cao nhất 2022 (chỉ tính miniseries, không tính các phim dài tập cuối tuần). Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập 8 mở đầu khi gia tộc Soonyang chuẩn bị cho đám cưới của cháu đích tôn – Jin Sung Joon. Trong lúc này, Do Joon (Song Joong Ki) đang tất bật với kế hoạch xây dựng thành phố truyền thông số. Anh tìm tới chủ tịch Daeyoung và cho ông biết cách để giành lại vị trí số 1 trong lĩnh vực hậu cần.

Đám cưới của Sung Joon và Hyun Min diễn ra đúng như dự tính. Ngay trước đám cưới, Sung Joon đã lật kèo, không làm theo thỏa thuận vì anh đã biết Hyun Min thích Do Joon và mục đích của vợ. Dù đau đớn vì bị lật kèo nhưng Hyun Min vẫn phải đóng giả một cô dâu hạnh phúc. Thế nhưng đó chưa phải tất cả, bất ngờ còn chờ ở phía sau bởi ngay khi đám cưới kết thúc, ông nội lại tuyên bố cho Sung Joon xuống làm việc ở kho hàng và thay đổi nguyên tắc thừa kế, người trở thành chủ tịch tương lai không nhất thiết phải là con/cháu trai trưởng. Sung Joon tức giận túm lấy cổ áo của Do Joon, Hyun Min vì vậy mà lập tức giả vờ ngất đi.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập 8 - Ảnh 2.
Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập 8 - Ảnh 3.

Sau quyết định của chủ tịch Jin, gia tộc Soonyang xào xáo nghiêm trọng, nhất là giữa thời buổi khủng hoảng kinh tế. Cô ba nhà họ Jin – Jin Hwa Young – phải gánh một khoản nợ lớn, điều này khiến cô nghĩ đến nguồn vốn từ công ty của Do Joon. Hwa Young hẹn cháu trai tới công ty nhưng hai bên không được lòng nhau khi Do Joon chứng kiến cảnh mẹ mình bị bác coi khinh, ép làm người tiếp thị sản phẩm. Dù vậy sau đó Hwa Young vẫn nhận được khoản tiền từ Do Joon bằng việc thế chấp cổ phần Trung tâm thương mại Sooyang, thông qua giám đốc Oh Se Hyun. Ngay lập tức cô gom hết cổ phiếu để đầu tư vào New Data Technology. Trước đó, Do Joon đã lường trước điều này bởi theo ký ức của anh, cổ phiếu của New Data Technology sẽ tăng rất nhanh, tới 4 lần trong một khoảng thời gian ngắn nhưng sau đó sẽ lập tức tụt dốc.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập 8 - Ảnh 4.

Sau khi biết thông tin từ Hwa Young, anh cả và anh hai nhà Soonyang cũng rơi vào bẫy, tìm tới giám đốc Oh để lấy khoản thế chấp của Hwa Young. Tuy nhiên theo như thống nhất của Do Joon, giám đốc Oh đưa ra con số gấp 4 lần khoản tiền mình đã bỏ ra cho số cổ phần thế chấp để chặn đường hai quý tử Soonyang.

Đúng như kế hoạch của Do Joon, cổ phiếu New Data Technology rớt giá nghiêm trọng khiến Hwa Young như muốn phát điên. Do Joon cũng nói cho bác mình biết tin hai anh trai của cô có ý định chiếm cổ phần Trung tâm thương mại. Đây cũng nằm trong kế hoạch của anh, nhằm khiến Jin Hwa Young phát điên mà đem hết tiền bạc đi đầu tư và rơi vào cảnh thực sự trắng tay.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập 8 - Ảnh 5.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt lên sóng thứ Sáu, Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh JTBC.

Nguồn ảnh: JTBC

You may also like

Để lại một bình luận