Trang chủ Giải trí Chân Tử Đan bị chỉ trích vì “động tác tay” với bạn diễn xinh đẹp

Chân Tử Đan bị chỉ trích vì “động tác tay” với bạn diễn xinh đẹp

qua admin
0 nhận xét

Thứ Bảy, ngày 17/09/2022 00:07 AM (GMT+7)

Ngôi sao võ thuật nhận nhiều tranh cãi với cảnh trong phim “Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong Truyện”.

Là ngôi sao võ thuật nổi tiếng, dù đã 59 tuổi nhưng Chân Tử Đan luôn khiến nhiều người trầm trồ với thân hình săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên đăng tải hình ảnh tập thể dục, hít đất để giữ dáng. Chính vì thế, khi những hình ảnh trong hậu trường “Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong Truyện” được lan truyền trên mạng xã hội, đã khiến nhiều fan của Chân Tử Đan ngỡ ngàng.


Chân Tử Đan bị chỉ trích vì "động tác tay" với bạn diễn xinh đẹp - 2

Cụ thể, khi quay cảnh Kiều Phong (Chân Tử Đan đóng) ôm A Châu (Trần Ngọc Kỳ đóng) vừa thất thểu đi vừa hét lên đau khổ, tài tử sinh năm 1963 đã phải nhờ sự hỗ trợ từ người ngoài. Trần Ngọc Kỳ được đặt nằm trên cáng có hai nhân viên giữ, còn anh chỉ đặt tay ôm hờ đầu và chân người đẹp. Máy quay chỉ lấy góc thân trên, tạo cảm giác như Chân Tử Đan thật sự ôm bạn diễn. Sau đó, đoàn phim sẽ chỉnh sửa hậu kỳ, xóa cáng và nhân viên để hiển thị khung cảnh rộng hơn là toàn thân. Điều này khiến dân mạng tranh cãi dữ dội.

Chân Tử Đan bị chỉ trích vì "động tác tay" với bạn diễn xinh đẹp - 3

Chân Tử Đan bị chỉ trích vì "động tác tay" với bạn diễn xinh đẹp - 4

Cụm từ khóa “Chân Tử Đan không ôm nổi một cô gái 40kg khi quay phim” được đẩy lên top tìm kiếm. Đa số ý kiến thất vọng cho rằng, Trần Ngọc Kỳ chỉ nặng 40kg mà Chân Tử Đan còn không bế nổi, trong khi anh còn là cao thủ võ thuật. Điều này quá khó tin. Bên cạnh đó, một vài bình luận chỉ trích nam diễn viên quay phim hời hợt, một cảnh đơn giản mà còn phải dựa vào kỹ xảo, vậy những cảnh đấu võ có phải cũng như thế không.

Chân Tử Đan bị chỉ trích vì "động tác tay" với bạn diễn xinh đẹp - 5

Nhiều người còn đăng tải hình ảnh một nữ diễn viên quần chúng ôm Trần Ngọc Kỳ xoay vòng một cách nhẹ nhàng trong hậu trường, để chứng minh người đẹp họ Trần rất nhẹ. “Không tin vào mắt luôn”, “Ai rồi cũng già, cũng yếu sức”, “Trước giờ tôi chê cười các sao nam khác vì chuyện này, nay thấy Chân Tử Đan cũng như vậy, thật sự câm nín”, “Cô Kỳ nhẹ tênh à, ẵm đi có mấy bước cũng không thể ư?”… là những bình luận của dân mạng. Bên cạnh đó, tạo hình của tài tử U60 cũng nhận nhiều ý kiến tiêu cực. Không dũng mãnh, oai phong, Kiều Phong phiên bản này mang nét hiện đại với mái tóc được búi gọn phía sau, hoàn toàn khác với những Kiều Phong trong tiểu thuyết gốc và các bộ phim trước.

Chân Tử Đan bị chỉ trích vì "động tác tay" với bạn diễn xinh đẹp - 7

Chân Tử Đan bị chỉ trích vì "động tác tay" với bạn diễn xinh đẹp - 8

Thực tế, Chân Tử Đan không phải là sao nam hiếm hoi bị chê bai vì cảnh ôm công chúa. Các tài tử khác trẻ trung hơn nhưng vẫn phải chật vật, thậm chí nhờ đến sự hỗ trợ từ nhân viên. Trong “Sở Kiều Truyện”, Lâm Canh Tân gặp khó khăn khi bế Triệu Lệ Dĩnh. Có lúc anh chàng không chịu nổi đã ngã xuống và bật cười. Cuối cùng, ê-kíp phải dùng đến kệ gỗ có chiều cao tương đương để đặt Triệu Lệ Dĩnh ngồi lên đó. Lâm Canh Tân chỉ việc giả bộ đứng đó, tạo dáng như đang bế bạn diễn, trong khi Triệu Lệ Dĩnh ra vẻ như đang được đối phương bế.

Chân Tử Đan bị chỉ trích vì "động tác tay" với bạn diễn xinh đẹp - 9

Chân Tử Đan bị chỉ trích vì "động tác tay" với bạn diễn xinh đẹp - 10

Cảnh quay được Tân Vân Lai ôm bước đi trong tuyết trong “Mộng hồi Đại Thanh” chắc chắn là những khoảnh khắc không thể nào quên của Lý Lan Địch. Dù đã cố gắng nhưng Tân Vân Lai luôn thất bại khi nhấc bổng bạn diễn lên, khiến cô liên tục ngã. Cuối cùng, đoàn phim chỉ có thể để nữ diễn viên 20 tuổi ngồi trên thang và được hai nhân viên khiêng đi, trong khi tài tử họ Tân thực hiện động tác giả.

Chân Tử Đan bị chỉ trích vì "động tác tay" với bạn diễn xinh đẹp - 11

Chân Tử Đan bị chỉ trích vì "động tác tay" với bạn diễn xinh đẹp - 12

Trong “Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư”, Cao Vỹ Quang cũng gặp khó khăn trong cảnh ôm Địch Lệ Nhiệt Ba. Anh còn trêu chọc người đẹp Tân Cương “quá nặng” khiến cô ngượng ngùng.

Chân Tử Đan bị chỉ trích vì "động tác tay" với bạn diễn xinh đẹp - 13

Trong bộ phim “Ỷ Thiên Đồ Long Ký”, nam diễn viên Lại Nghệ đã phải quay khá nhiều lần cảnh bế Chu Chỉ Nhược (Chúc Tự Đan) khiến đôi tay anh muốn… rụng rời.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/chan-tu-an-bi-chi-trich-vi-34-ong-tac-tay-34-voi-ban-dien-xinh-ep-a57…

Bạn gái Lâm Tây, vợ ”siêu cò đứng sau cầu thủ đắt giá nhất VN” có đường cong đẹp nức tiếng

Từ gương mặt đến hình thể của hậu phương các cầu thủ Việt kiều đều khiến cánh mày râu “mất tập trung”.

You may also like

Để lại một bình luận