Trang chủ Giải trí Chị đẹp Son Ye Jin tránh người lạ nhưng quyết mua cơm cho ngôi sao này, còn “tỏ tình” ngay giữa lễ trao giải liệu Hyun Bin có ghen lồng lộn?

Chị đẹp Son Ye Jin tránh người lạ nhưng quyết mua cơm cho ngôi sao này, còn “tỏ tình” ngay giữa lễ trao giải liệu Hyun Bin có ghen lồng lộn?

qua admin
0 nhận xét

Trong suốt sự nghiệp 20 năm, Son Ye Jin luôn đối xử tốt với đồng nghiệp và chưa từng có bất kỳ điều tiếng gì. Mới đây nhất, dân tình đã “đào” lại 1 clip từ lễ trao giải Korean Popular Culture & Arts Awards 2018. Tại đây, “chị đẹp” đã ngỏ ý muốn mua đồ ăn cho 1 nhân vật đặc biệt. Và đó chính là “nhóm nhạc toàn cầu” BTS.

Ở thời điểm đó, bộ phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi của Son Ye Jin đang nổi đình nổi đám, chính vì vậy có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp mong được nữ diễn viên mua đồ ăn cho. Vì quá bối rối nên Son Ye Jin đã quyết định… tránh gặp mọi người. Nhưng khi được MC hỏi sẵn lòng mua đồ ăn cho ai trong khán phòng, Son Ye Jin đã không ngần ngại chọn ngay BTS. Ngay cả khi BTS có tận 7 thành viên, “chị đẹp” cũng không nề hà. Chứng kiến cử chỉ ngọt ngào cùng lời “tỏ tình” của Son Ye Jin dành cho BTS, nhiều netizen đã băn khoăn tự hỏi rằng liệu Hyun Bin có ghen hay không.

“Nhóm nhạc toàn cầu” BTS chính là nhân vật đặc biệt được Son Ye Jin mua đồ ăn cho

“Chị đẹp” Son Ye Jin tránh mọi người…

… nhưng lại lựa chọn ngay đàn em BTS để đãi cơm ngon

Các chàng trai “chống đạn” không giấu được sự vui mừng và thích thú khi được Son Ye Jin chọn mua đồ ăn cho

MC lo lắng về chuyện BTS có tận 7 thành viên nhưng Son Ye Jin cười rất tươi, như vậy có thể thấy rằng cô rất sẵn lòng mua đồ ăn cho đàn em

Son Ye Jin tránh mọi người nhưng rất sẵn lòng mua đồ ăn cho 7 chàng trai “chống đạn”

Cuối cùng câu hỏi liệu Hyun Bin có ghen không đã có câu trả lời. Trên thực tế, nam thần màn ảnh xứ Hàn không cần phải ghen bởi từ năm 2018, anh đã tiết lộ trong họp báo phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử rằng anh cũng được “chị đẹp” mua cơm ngon cho. Chỉ có điều ở thời điểm đó, với Hyun Bin thì mối quan hệ của anh và Son Ye Jin vẫn là bạn bè. Nhưng giờ đây thì mua đồ ăn có là gì, Hyun Bin còn được Son Ye Jin tự tay nấu cho vô số món ăn ngon đây này!

Từ năm 2018, Son Ye Jin đã thường xuyên mua đồ ăn cho Hyun Bin nhưng ở thời điểm đó, mối quan hệ giữa họ chỉ là bạn

Cận cảnh những món ăn do chính tay Son Ye Jin nấu. Cô đã đăng tải những hình ảnh này lên trang cá nhân, dù không nói ra nhưng ai chẳng biết “chị đẹp” nấu cho Hyun Bin

Chị đẹp Son Ye Jin tránh người lạ nhưng quyết mua cơm cho ngôi sao này, còn “tỏ tình” ngay giữa lễ trao giải liệu Hyun Bin có ghen lồng lộn? - Ảnh 10.

Thậm chí từng có thời điểm Hyun Bin tăng cân kha khá, dân tình cho rằng lý do là bởi anh được Son Ye Jin… chăm quá khéo

Nguồn: YouTube

https://kenh14.vn/chi-dep-son-ye-jin-tranh-nguoi-la-nhung-quyet-mua-com-cho-ngoi-sao-nay-con-to-tinh-ngay-giua-le-trao-giai-lieu-hyun-bin-co-ghen-long-lon-20220425154913677.chn

You may also like

Để lại một bình luận