Trang chủ Giải trí Chơi thắng chú rể, cô dâu bị đánh đập ngay trong đám cưới-Bạn trẻ

Chơi thắng chú rể, cô dâu bị đánh đập ngay trong đám cưới-Bạn trẻ

qua admin
0 nhận xét

Thứ Tư, ngày 15/06/2022 13:00 PM (GMT+7)

Khi thông tin về đám cưới được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã chỉ trích hành vi của chú rể là vô cùng bạo lực, khuyên cô dâu lập tức huỷ hôn.

Để thêm phần vui vẻ, nhiều cô dâu chú rể sẽ sắp xếp những trò chơi nhỏ trong lễ cưới để khách mời cảm thấy có không khí hơn, có nhiều kỷ niệm đáng nhớ hơn. Thế nhưng cũng chỉ vì trò chơi nhỏ này, một cô dâu người Uzbekistan đã bị chú rể đánh đập thẳng tay ngay trong đám cưới, khiến tất cả mọi người sốc nặng.

Theo thông tin đăng tải, sự cố xảy ra ở một đám cưới ở người Uzbekistan. Để khuấy động bầu không khí đám cưới thêm phần náo nhiệt, chủ hôn yêu cầu chú rể vào cô dâu chơi một trò chơi đối kháng. Kết quả, chú rể thua cô dâu. 

Khoảnh khắc chú rể đánh cô dâu khiến mọi người ngỡ ngàng.

Khi cô dâu vui mừng giơ tay lên biểu thị mình đã chiến thắng, chú rể bực tức ra mặt. Anh ta nhìn chằm chằm cô dâu rồi bất ngờ vung tay đấm thẳng vào đầu cô thật mạnh. 

Bị đánh bất ngờ, cô dâu choáng váng, ngã chúi về phía người dẫn chương trình. Sau đó, cô dâu không nói thêm câu gì, chỉ đưa tay lên đỡ trán với vẻ khó chịu rồi xách váy bỏ đi, rời khỏi đám cưới cùng một người phụ nữ và chủ hôn. 

Chơi thắng chú rể, cô dâu bị đánh đập ngay trong đám cưới - 2

Cô dâu bỏ đi khỏi đám cưới.

Trong lúc đó, chú rể vẫn thản nhiên, hờ hững nhìn chằm chằm vào phía trước, không quan tâm chút nào đến việc cô dâu bỏ đi giữa chừng. Toàn bộ sự việc diễn ra nhanh và bất ngờ, khiến toàn thể họ hàng hai bên cùng quan khách trở tay không kịp. 

Sau khi thông tin về đám cưới được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã chỉ trích hành vi của chú rể là vô cùng bạo lực và xấu xí, khuyên cô dâu lập tức huỷ hôn, đừng chôn vùi năm tháng cùng một người chồng vũ phu như vậy. 

“Nếu còn giữ lại mối quan hệ này, tôi không tưởng tượng nổi cô gái tội nghiệp này sẽ sống ra sao”, “Chạy ngay đi, đây chính là bạo lực gia đình!”,” Thật đáng sợ, nhìn phản ứng của cô dâu, có vẻ như đây không phải là lần đầu tiên xảy ra chuyện như vậy”,” Tôi hy vọng cô dâu sẽ huỷ hôn, kiện chú rể ra toà, anh ta đáng bị như vậy”, cư dân mạng xôn xao bàn tán. 

Nguồn: http://danviet.vn/choi-thang-chu-re-co-dau-bi-danh-dap-ngay-trong-dam-cuoi-502022156125925161.ht…

Chồng sắp cưới dẫn đi chợ, xem cách anh ta mua bán tôi chỉ muốn hủy hôn

Lần đầu được chồng sắp cưới đưa ra chợ mua đồ ăn, lúc về tôi chỉ muốn hủy hôn.

You may also like

Để lại một bình luận