Trang chủ Giải trí Chồng Phan Như Thảo đắn đo mãi 1 chuyện, biết nguyên nhân ai cũng phải khen vị đại gia này dạy dỗ con quá tốt!

Chồng Phan Như Thảo đắn đo mãi 1 chuyện, biết nguyên nhân ai cũng phải khen vị đại gia này dạy dỗ con quá tốt!

qua admin
0 nhận xét

Không hoạt động trong showbiz nhưng đại gia Đức An là cái tên được dư luận đặc biệt quan tâm. Doanh nhân Việt Kiều Mỹ này sở hữu nhiều căn biệt thự, bất động sản. Sau khi kết hôn với cựu siêu mẫu Phan Như Thảo, trang cá nhân của anh tràn ngập những khoảng khắc hạnh phúc bên gia đình.

Đa số thời gian của anh dành cho việc chăm sóc con từ những việc nhỏ nhất. Dù sở hữu khối tài sản khủng nhưng anh thẳng thắn bày tỏ không thuê người bảo mẫu hỗ trợ. Vợ chồng anh muốn tự tay chăm sóc con mới có thể yên tâm và muốn lưu lại những kỷ niệm ngọt ngào.

Mới đây, vợ đại gia Đức An ngỏ ý muốn sinh thêm em bé nhưng anh có phần đắn đo suy nghĩ. Trước đó anh nhiều lần bày tỏ muốn tập trung thời gian chăm sóc con gái. Từ những chia sẻ này, dân tình mới để ý hơn đến cách đại gia Đức An chăm sóc, dạy dỗ Bồ Câu. Xem những hình ảnh, câu chuyện ông xã Phan Như Thảo chia sẻ hàng ngày mới thấy, anh đã nuôi dạy con rất tốt. 

Tổ ấm của đại gia Đức An cùng cựu người mẫu Phan Như Thảo luôn nhận được sự quan tâm từ dư luận.

TỰ TAY CHĂM SÓC CON GÁI TỪ A – Z, TRỞ THÀNH TẤM GƯƠNG CHO CON

Dù đã lớn tuổi nhưng đại gia Đức An vẫn cùng vợ tự tay chăm sóc Bồ Câu mà không thuê bảo mẫu. Anh vào bếp nấu nướng và chăm sóc con cũng như một cách để làm gương về sự tự lập cho con noi theo. Anh thể hiện mình là một ông bố đảm đang, tháo vát, chu toàn mọi thứ.

Được bố nuôi dạy với kỷ luật nghiêm khắc như vậy, ai cũng thấy thành quả ở Bồ Câu. Cô bé càng lớn càng ngoan ngoãn, biết vâng lời và tự lập từ nhỏ. Cô bé thường xuyên phụ giúp bố mẹ rửa chén sau khi ăn, lau dọn đồ chơi và mang đồ bẩn đi giặt.

Chồng Phan Như Thảo đắn đo mãi 1 chuyện, biết nguyên nhân ai cũng phải khen vị đại gia này dạy dỗ con quá tốt! - Ảnh 2.

Anh là người đàn ông của gia đình, thích chế biến món ăn ngon cho vợ và con gái thưởng thức.

Chồng Phan Như Thảo đắn đo mãi 1 chuyện, biết nguyên nhân ai cũng phải khen vị đại gia này dạy dỗ con quá tốt! - Ảnh 3.

Mỗi ngày, anh dành nhiều thời gian để chơi cùng con, dạy con học.

Những năm gần đây, đại gia Đức An bàn giao công việc kinh doanh cho vợ trẻ tuổi. Thời gian trong ngày của anh là làm nội trợ và toàn tâm toàn ý chăm con. Anh và bà xã cùng nhau đưa con đi học và đón con về mỗi ngày. Vào cuối tuần, vị đại gia đưa gia đình nhỏ đi chơi, đi nhà sách, đi ăn uống,…

Chăm con tỉ mỉ, từng ly từng tý nên có những lúc anh cảm thấy mệt mỏi. “Dĩ nhiên có thêm em bé thì vui nhưng thôi. Thời nay, nuôi con cực quá, chẳng như hồi xưa toàn thả con ra cho trời sinh trời nuôi. Tôi và Thảo nuôi con mệt nhất là về tinh thần, chắc chiều con mà bé “hành” tụi tôi quá!”, anh chia sẻ.

Đại gia Đức An chia sẻ vì 2 vợ chồng chiều con nên Bồ Câu rất hay nhõng nhẽo nhưng ngược lại cũng rất “thảo” với cha mẹ. Con luôn chăm sóc, quan tâm xem bố mẹ vui hay buồn, lo cho bố mẹ từng miếng ăn, nước uống. Nhiều khi anh còn suy nghĩ, con còn nhỏ mà đã như vậy thì lớn lên sẽ khổ vì luôn lo lắng cho người khác mà không lo cho bản thân mình.

Chồng Phan Như Thảo đắn đo mãi 1 chuyện, biết nguyên nhân ai cũng phải khen vị đại gia này dạy dỗ con quá tốt! - Ảnh 4.

Phương pháp nuôi dạy con theo kiểu “con nhà nghèo” của vị đại gia được nhiều người học tập.

NUÔI DẠY KIỂU “CON NHÀ NGHÈO”, ÁP DỤNG KỶ LUẬT “SẮT” 

Không chỉ chăm sóc con từ bữa ăn đến giấc ngủ, anh còn có những nguyên tắc dạy con đáng ngưỡng mộ. Anh áp dụng kỷ luật sắt với con gái cưng, dạy con theo kiểu “con nhà nghèo”. Vị đại gia cho biết: “Anh nói nhà mình nghèo, không có tiền, con muốn gì tự kiếm tiền mà mua. Anh muốn con anh biết quý trọng đồng tiền và không sống ỷ lại vào người khác”. 

Chia sẻ về lý do của việc này, ông xã Phan Như Thảo tiết lộ bản thân từng tự lập rất sớm, khi còn theo học tại trường nội trú. Anh nhấn mạnh“Con nít đứa nào cũng cần giáo dục kỹ lưỡng nên anh hay phải suy nghĩ về cách dạy con như thế nào. Anh nghĩ có thưởng thì có phạt, đặc biệt là phải áp dụng chế độ kỷ luật sắt.

Chăm con ai cũng có lúc phát điên vì những lúc đó mình sẽ nghĩ có con làm gì cho mệt vậy. Anh thấy mình còn dài đường quá, đến lúc con lớn không biết anh còn khỏe như bây giờ không. Vì vậy, có đôi lúc anh cũng hơi nuông chiều con nhưng anh nhất quyết phải áp dụng kỷ luật sắt và sẽ nuôi dạy tụi nó theo kiểu con nhà nghèo”.

Chồng Phan Như Thảo đắn đo mãi 1 chuyện, biết nguyên nhân ai cũng phải khen vị đại gia này dạy dỗ con quá tốt! - Ảnh 5.

Đại gia Đức An được nhiều người nể phục khi nuôi con theo kiểu “con nhà nghèo”.

Đại gia Đức An chia sẻ việc áp dụng nuôi dạy con như trên mang lại hiệu quả cao, giúp Bồ Câu trở nên ngoan ngoãn. Nhưng có đôi khi bé khá bướng bỉnh, “thà chết không chịu làm huề”. Ngang ngược là vậy nhưng chỉ được một lúc là cô bé vội vàng ôm bố mẹ khóc, nói lời xin lỗi cả chục lần. Mỗi lần như vậy là vị đại gia lại mềm lòng trước con, không nghiêm khắc quá được.

Ngoài ra, anh cũng rèn cho Bồ Câu những tính cách đáng quý ngay từ khi còn nhỏ, như: Lễ phép, thân thiện, sống thật thà, làm việc chăm chỉ,… Trong mọi lời nói và hành động, vị đại gia luôn cố gắng làm gương cho con, dạy con biết đúng – sai và hy vọng con sẽ làm đúng.

Ảnh: FBNV 

https://afamily.vn/chong-phan-nhu-thao-dan-do-mai-1-chuyen-biet-nguyen-nhan-ai-cung-phai-khen-vi-dai-gia-nay-day-do-con-qua-tot-2022062121472993.chn

You may also like

Để lại một bình luận