Trang chủ Giải trí Chuyện tình Trâm Anh – JustaTee: Ở nhà là vợ, trên khán đài là fan!

Chuyện tình Trâm Anh – JustaTee: Ở nhà là vợ, trên khán đài là fan!

qua admin
0 nhận xét

Một trong những điều mà bất cứ fan nữ nào cũng ao ước ít nhất một lần chính là thành cô dâu của thần tượng. Nhưng thực tế thì luôn phũ phàng hơn rất nhiều, fan thì đông còn thần tượng chỉ có một. Vì vậy chuyện tình của những cặp đôi fan nữ – thần tượng vẫn luôn nhận về nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ của cộng đồng mạng. Tình yêu của đôi trai tài gái sắc JustaTee – Trâm Anh chính là ví dụ điển hình.

Năm 2013 – tức là khoảng chục năm về trước, khi Trâm Anh là hot girl học đường đang được nhiều người chú ý còn JustaTee đang nổi đình nổi đám với bài hit “Forever Alone”, cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên tại một sự kiện.

Cặp đôi hồi mới công khai hẹn hò (Ảnh: Kiên Nguyễn)

Cũng ngay từ lần gặp đó, nàng hot girl đã mê mệt tài năng của JustaTee và trở thành fan cứng của anh chàng. Thậm chí Trâm Anh còn về nhà đăng trạng thái là lời bài hát để bày tỏ sự hâm mộ với nam ca sĩ. Đến tận bây giờ, fan vẫn thường xuyên “khai quật” lại để trêu cặp đôi.

Chuyện tình Trâm Anh - JustaTee: Ở nhà là vợ, trên khán đài là fan! - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của Trâm Anh 9 năm trước (Ảnh: FBNV)

Về sau, cặp trai tài gái sắc có thêm cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu rồi công khai hẹn hò. Tình yêu của Trâm Anh và JustaTee khá êm đềm nhưng cũng không kém phần ngọt ngào. Cả hai không phô trương hay sến súa mà vừa đủ lãng mạn để cả thế giới biết rằng họ là một đôi.

Năm 2018, Trâm Anh và JustaTee chính thức về chung một nhà. Sau khi kết hôn, nàng hot girl đã chọn cách lui về phía sau làm hậu phương vững chắc cho chồng, sinh 2 em bé kháu khỉnh và chăm sóc gia đình nhỏ.

Chuyện tình Trâm Anh - JustaTee: Ở nhà là vợ, trên khán đài là fan! - Ảnh 3.

Đám cưới của Trâm Anh – JustaTee

Tất nhiên trong gần 1 thập kỷ bên nhau, JustaTee và Trâm Anh cũng phải đối diện với nhiều vấn đề như các cặp đôi khác. Tiết lộ về cách giải quyết chuyện này, Trâm Anh giải thích trong một bài phỏng vấn vào năm 2019:

“Chúng tôi tìm đến những bước nghỉ trong tình yêu. Nếu cãi nhau, chúng tôi có thể không nói chuyện một vài ngày, để cả hai có không gian và thời gian riêng cùng suy nghĩ và dịu lại sự tức giận. Đến lúc thấy là phải nói chuyện với nhau cho rõ, cần làm lành với nhau rồi thì cả hai đều vui vẻ ngồi lại với nhau”.

Chuyện tình Trâm Anh - JustaTee: Ở nhà là vợ, trên khán đài là fan! - Ảnh 4.

Chuyện tình yêu của Trâm Anh và JustaTee vẫn luôn được nhiều người ngưỡng mộ (Ảnh: @justatee)

Ngoài ra cặp đôi còn có một nguyên tắc rất thú vị là không theo dõi chồng trên MXH. Khi dân mạng thắc mắc về điều này, cô nửa đùa nửa thật: “Ở nhà nhìn nhau cả ngày, chẳng lẽ lên mạng cũng phải nhìn nhau nữa sao?” khiến nhiều người thích thú.

Tổng hợp

You may also like

Để lại một bình luận