Trang chủ Giải trí CLIP: Camera hé lộ “nhiều bí mật động trời” lúc 2h sáng tại biệt thự trăm tỷ của Đoàn Di Băng

CLIP: Camera hé lộ “nhiều bí mật động trời” lúc 2h sáng tại biệt thự trăm tỷ của Đoàn Di Băng

qua admin
0 nhận xét

Thứ Bảy, ngày 30/07/2022 16:21 PM (GMT+7)

Đoàn Di Băng đăng tải video hé lộ “nhiều bí mật động trời” liên quan đến việc thuê vệ sĩ.

Cách đây không lâu, Đoàn Di Băng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi thuê dàn vệ sĩ lực lưỡng bảo vệ cả ngày lẫn đêm. Ban đầu, có một số người tò mò, sau đó có không ít ý kiến trái chiều cho rằng cô làm lố để gây chú ý.


Vệ sĩ nhà Đoàn Di Băng 

Trước các ý kiến này, mới đây trên Fanpage Đoàn Di Băng đăng tải video hé lộ “nhiều bí mật động trời” liên quan đến việc thuê vệ sĩ. Mở đầu video, cô tâm sự rằng lúc đầu cô không để ý đến các ý kiến trái chiều này nhưng do một fan trung thành để lại bình luận rằng từng rất thích Di Băng nhưng vì “làm lố vụ vệ sĩ mà hết thích rồi” nên cô quyết định nói ra sự thật: “Cái hôm khai máy phim, tôi hẹn ê-kíp là 6h có mặt thì 4h sáng sẽ phải dậy rồi nên ông xã bắt ngủ sớm nhưng tôi không ngủ được, cảm giác rất lạ, bồn chồn, thao thức. Khi đó tôi linh cảm chẳng lẽ hôm nay nhà mình có khách ư, nói thẳng ra là có trộm đó.

Đến khoảng 2h30 phút, tôi có linh cảm mạnh mẽ liền đến gần chỗ camera ngay đối diện giường và nhìn trân trân, bất ngờ tôi thấy kẻ trộm vào nhà mình từ phía sau. Căn nhà tôi là căn duy nhất trong khu này ban công sát với người dân ở ngoài khu vực và tôi vẫn để trống trơn vậy nên rất dễ bị đột nhập”.

CLIP: Camera hé lộ "nhiều bí mật động trời" lúc 2h sáng tại biệt thự trăm tỷ của Đoàn Di Băng - 3

Đoàn Di Băng kể lại việc bị trộm độp nhập 

Tiếp đó, cô công khai đoạn clip tên trộm hiên ngang đi vào nhà, tìm kiếm mọi ngóc ngách. Thậm chí tên này còn dùng vợt màn tối để che camera, tiện cho hành động: “Khi thấy đó, tôi gọi chồng dậy và bảo có trộm. Anh ấy bật dậy, đòi đi xuống bắt trộm nhưng tôi không cho. Tôi bảo anh mở cửa sổ ban công, la lên để đánh động ăn trộm”.

Sau sự việc, gia đình cô cho làm hàng rào kẽm gai 3 lớp, tăng cường các hệ thống báo động. Tuy nhiên, Đoàn Di Băng không khỏi bàng hoàng khi phát hiện ở vách tường vào thẳng nhà vệ sinh nhà cô có sẵn một con dao và kềm bẻ sắt ở đó: “Có nghĩa là tên trộm này không phải vào nhà tôi lần đầu. Vì thế tôi rất lo lắng cho sự an toàn cho người trong gia đình”.

CLIP: Camera hé lộ "nhiều bí mật động trời" lúc 2h sáng tại biệt thự trăm tỷ của Đoàn Di Băng - 4

Tên trộm đột nhập và dùng mọi cách để che camera

Ngay lập tức cô liên hệ công ty vệ sĩ để yêu cầu bố trí người bảo vệ. Với tâm lý trộm không dám viếng thăm 2 ngày liên tiếp, đại gia Nguyễn Quốc Vũ trấn an vợ nhưng Đoàn Di Băng không an tâm nên nằng nặc đòi thu xếp người và may mắn 1h sáng cũng có vệ sĩ qua.

Quả thật, trộm lại ghé luôn vào tối hôm đó nhưng do có vệ sĩ nên không làm gì được và rút lui: “Vệ sĩ kể lại rằng khoảng 1h hơn tên trộm lại quay lại. Anh ấy nghe rất rõ tiếng xe máy để sát nhà tôi, tiếng huýt sáo để kiểm tra. Anh vệ sĩ đằng hắng một tiếng nên nó quay đi. 4h sáng tên trộm quay lại lần nữa. Không thể nào tưởng tưởng được nếu hôm đó không có vệ sĩ thì chuyện gì sẽ xảy ra”.

CLIP: Camera hé lộ "nhiều bí mật động trời" lúc 2h sáng tại biệt thự trăm tỷ của Đoàn Di Băng - 5

CLIP: Camera hé lộ "nhiều bí mật động trời" lúc 2h sáng tại biệt thự trăm tỷ của Đoàn Di Băng - 6

Cô phát hiện hung khí tên trộm giấu 

Đoàn Di Băng khẳng định không hề làm lố mà đã phải gặp sự cố hoảng sợ mới phải thuê đến vệ sĩ: “Phải như thế nào tôi mới phải làm thế chứ mọi người. Thế nên tôi đã thuê luôn hai vệ sĩ vì một người làm ca đêm rất mệt, hơn nữa khuôn viên cũng rộng nên sợ không quan sát hết được. Hiện tại tôi đã lắp đặt rất nhiều camera, thuê vệ sĩ 1 tháng cả trăm triệu nhưng an toàn là trên hết nhé mọi người”.

Cô giải thích thêm rằng thuê luôn vệ sĩ ban ngày vì nghi ngờ tên trộm đã quan sát được nhà cô rất kỹ lưỡng: “Tên trộm vừa vào nhà là phát hiện ngay camera và soi đèn chói để mình không quan sát được nên có thể là người này đã vào nhà mình vào ban ngày rồi. Họ vào làm cây cối, điện nước… gì đó mà mình không để ý”.

“Đừng nói vì tôi khoe của nhưng thật sự trộm cướp không trừ một ai, nó vào cả khu nhà trọ đó. Tôi nổi tiếng trên mạng xã hội và phải làm những cái đó, gây chú ý để đảm bảo công việc. Vì thế mọi người nói sao tôi vẫn phải làm thế. Tôi cũng không khoe khoang có vệ sĩ nọ kia nhưng tôi phải đăng thế để nếu tên trộm nào có ý định đột nhập nhà tôi mà từ bỏ”, Đoàn Di Băng nói thêm.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/clip-camera-he-lo-34nhieu-bi-mat-dong-troi34-luc-2h-sang-tai-biet-t…

Vợ Tây 2k của Bùi Tiến Dũng ”ăn đứt” dàn mỹ nhân Việt khi tung ảnh ”cởi mở” lúc bầu bí

Loạt sao Việt khéo léo khoe nhan sắc gợi cảm với phong cách thời trang “không phòng hộ”.

You may also like

Để lại một bình luận