Trang chủ Giải trí Cô bé 2 tuổi khóc thét không cho cởi đồ tắm rửa, còn mắng bố là ‘lưu manh’, hỏi mẹ mới biết nguyên nhân gây choáng váng

Cô bé 2 tuổi khóc thét không cho cởi đồ tắm rửa, còn mắng bố là ‘lưu manh’, hỏi mẹ mới biết nguyên nhân gây choáng váng

qua admin
0 nhận xét

Người bố đang định tắm rửa cho con gái như thường ngày thì gặp phản ứng dữ dội từ cô bé.

Mới đây, đoạn clip dễ thương nhưng cũng gây tranh luận được cư dân mạng lan truyền rộng rãi. Ông bố người Thiên Tân, Trung Quốc cho biết, bình thường việc tắm rửa, giặt quần áo cho con gái đều do anh phụ trách. Hôm đó anh dẫn con vào phòng tắm vệ sinh cá nhân, lúc đánh răng rửa mặt cô bé vẫn rất phối hợp với bố.

Chỉ đến khi anh định cởi đồ của con để tắm thì cô bé bỗng nhiên có thái độ phản kháng, giữ chặt áo quần không cho bố cởi, còn thẳng thừng mắng bố là “lưu manh” rồi khóc òa lên khiến anh rất bất ngờ không hiểu tại sao.

Sau đó, mẹ cô bé nghe thấy tiếng khóc của con mới chạy vào xem tình hình rồi giải thích là, vì buổi chiều cô đọc sách cùng con, có cho con xem tranh minh họa về các bộ phận trên cơ thể con người, giảng giải cho con biết giữa nam với nữ có nhiều sự khác biệt và dặn con không được để các bạn nam khác đụng vào bộ phận nhạy cảm trên người.

Cô bé 2 tuổi khóc thét không cho cởi đồ tắm rửa, còn mắng bố là 'lưu manh', hỏi mẹ mới biết nguyên nhân gây choáng váng - 1
Cô bé vừa khóc nức nở vừa mắng bố “lưu manh”

Cô bé 2 tuổi khóc thét không cho cởi đồ tắm rửa, còn mắng bố là 'lưu manh', hỏi mẹ mới biết nguyên nhân gây choáng váng - 2
Tận khi mẹ vào dỗ dành thì em mới “xuôi”

Thế là cô bé tuy chỉ mới tròn 2 tuổi đã nhớ như in những lời mẹ dặn, khăng khăng không cho bố chạm vào người mình lúc tắm rửa khiến hai vợ chồng đều dở khóc dở cười.

“Tôi thấy những kiến thức liên quan đến vấn đề này càng dạy cho con biết sớm càng tốt, sau này tôi cũng sẽ chú ý đến việc dạy con nhiều hơn.” – Người bố chia sẻ thêm.

Cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận dưới clip:

[+30.1k likes] Mẹ em bé giáo dục con gái rất tốt, hai tuổi là sắp đến lúc phải đi học mẫu giáo tiếp xúc với môi trường mới, với nhiều bạn mới rồi, cũng phải chú ý đến vấn đề này.

[+27k likes] Người mẹ dạy con từ bé như này là rất đúng đắn, con gái sau này biết tự bảo vệ bản thân vẫn có lợi hơn cả.

[+6.6k likes] Vậy mẹ tắm cho con trai thì sao? Hồi còn nhỏ tôi cũng toàn được bố tắm cho suốt, nhưng mà sau khi lớn tôi vẫn không hề thiếu ý thức tự bảo vệ mình hay kiến thức về vấn đề kia. Đừng có dùng mưu ma quỷ chước để đùn hết trách nhiệm chăm con sang cho người mẹ vậy chứ?

>>[+7.3k likes] Ủa có xem kỹ video không vậy? Ông bố là người tắm cho con hàng ngày và sau khi con có phản ứng như vậy cũng cười xòa rồi nói sau này sẽ chú ý hơn chứ đâu có định đùn việc chăm con sang cho người mẹ? Mọi người đang quan tâm đến việc giáo dục giới tính cho em bé ấy, đừng có lạc đề.

>>[+1.2k likes] Giáo dục giới tính và tắm cho con là hai chuyện khác nhau mà má?

[+3k likes] Đến năm con trai tôi 3 tuổi là tôi cũng không tắm cho cháu nữa, để chồng tôi đảm đương nhiệm vụ này. Việc giáo dục giới tính cho con biết nam nữ có sự khác biệt là rất quan trọng đấy, dạy con càng sớm càng tốt.

Dung (Nguoiduatin.vn)

You may also like

Để lại một bình luận