Trang chủ Giải trí Có bố là đại gia kiêm nghệ sĩ nổi tiếng, cô gái này vẫn giấu xuất thân

Có bố là đại gia kiêm nghệ sĩ nổi tiếng, cô gái này vẫn giấu xuất thân

qua admin
0 nhận xét

Khánh Trinh (Đoan Trinh) con gái của nghệ sĩ Hoàng Mập. Cô gây chú ý bởi chiều cao nổi bật 1,72m, nụ cười tươi, hiện đang làm diễn viên. Có bố là người nổi tiếng, thế nhưng trước đây, cô bé thường giấu giếm xuất thân. Thậm chí, Hoàng Mập kể có lần anh và Việt Hương đưa con đến trường học. Khi đó, nam diễn viên cũng vào theo và nhận mình là ba của Khánh Trinh. Việc này khiến con gái giận anh cả tháng, không nói chuyện.

Khánh Trinh cũng từng cho biết, việc có bố là nghệ sĩ khiến cô gặp không ít áp lực, không muốn bị mọi người cho rằng mình đi học là được sự “hậu thuẫn” từ phía bố. Cô chia sẻ: “Tôi không muốn bị mọi người cho rằng ba nó nghệ sĩ nên nó được học ở đây, nó được khen, được cưng vì ba nó gửi gắm. Nhưng thật sự là không phải, tự tôi cố gắng mà”.

Mặc dù có bố là diễn viên – đạo diễn nổi tiếng, gia đình lại có điều kiện về tài chính nhưng Khánh Trinh nhiều lần khẳng định muốn tự lập, đi lên bằng đôi chân và năng lực của mình. Khánh Trinh đi đóng phim, tự đóng tiền học và mua xe máy. Cô cũng giấu cả cha mẹ khi đi làm thêm. Chỉ khi chủ cửa hàng yêu cầu xem sổ hộ khẩu để xác nhận “danh tính” nhân viên thì vợ chồng Hoàng Mập mới biết chuyện.

Nhiều năm tham gia đóng chính cho các dự án phim ảnh, Khánh Trinh bảo đa số đều là do cô chủ động đến casting chứ không nhờ bố giới thiệu để có vai thuận lợi.

Có bố là đại gia kiêm nghệ sĩ nổi tiếng, cô gái này vẫn giấu xuất thân - Ảnh 2.

Khánh Trinh tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM – một cơ sở đào tạo không thể thiếu khi nhắc đến top các trường đào tạo nghệ thuật hàng đầu Việt Nam.

Tính cách tự lập của Khánh Trinh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Điều này cũng xuất phát từ cách dạy con độc đáo của nghệ sĩ Hoàng Mập.

Trong một lần chia sẻ với truyền thông, nam diễn viên hài bộc bạch: “Gia đình tôi sống ngộ lắm. Có tiền hay không có tiền chỉ vợ chồng tôi biết thôi, không ai biết hết, kể cả những người thân chung nhà. Làm ăn không được mất tiền, vợ cấm không được than trên Facebook. Nhà có tiền, vợ cũng bảo không được khoe khoang. Các con tôi chưa bao giờ biết trong nhà có tiền hay không. Những lúc khó khăn nhất, thất bại nhất tôi cũng không cho 2 đứa nó biết. Hai đứa nó vẫn đi học trường công lập bình thường, không có học trường quốc tế”.

Tốt nghiệp trường đào tạo nghệ thuật danh giá, không bị bố mẹ kiểm soát hay bắt ép bất kỳ điều gì

Khánh Trinh tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM – một cơ sở đào tạo không thể thiếu khi nhắc đến top các trường đào tạo nghệ thuật hàng đầu Việt Nam. Đây là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực về lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, nhiếp ảnh và truyền hình ở bậc đại học, sau đại học và trình độ thấp hơn; nghiên cứu và thực nghiệm trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, nhiếp ảnh, và truyền hình.

Có kha khá những gương mặt nổi tiếng từng xuất thân từ ngôi trường này như MC Trấn Thành, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, diễn viên hài kịch, MC Đại Nghĩa…

Có bố là đại gia kiêm nghệ sĩ nổi tiếng, cô gái này vẫn giấu xuất thân - Ảnh 3.

Nhiều năm tham gia đóng chính cho các dự án phim ảnh, Khánh Trinh bảo đa số đều là do cô chủ động đến casting chứ không nhờ bố giới thiệu để có vai thuận lợi.

Có con gái lớn, tuy nhiên, nghệ sĩ Hoàng Mập khá “thoáng” trong việc dạy con. Khi thấy con tập bài khuya, nam diễn viên khuyên Khánh Trinh rủ bạn bè về nhà ngủ. Với anh, đó là cách để có người về chung với con giúp gia đình được yên tâm.

Hoàng Mập chia sẻ thêm: “Sau này, có những bạn thuê nhà gần trường, con gái xin tôi ở lại nhà bạn. Những người đó tôi cũng biết vì có mời đi đóng phim. Nhưng vợ tôi đến bây giờ vẫn không chịu, cứ trách là sao con gái đi ở nhà người ta hoài. Tôi phải nói với vợ rằng: ‘Thưa chị, bây giờ khách sạn đầy, nó muốn hư 15 – 20 phút là hư rồi. Mình cứ thoải mái đi’. Có hai đứa con gái nhưng tôi chưa bao giờ đánh đứa nào. Tôi cũng không đưa bảng điểm của con lên Facebook vì sợ con áp lực”.

Có bố là đại gia kiêm nghệ sĩ nổi tiếng, cô gái này vẫn giấu xuất thân - Ảnh 4.

Có con gái lớn, tuy nhiên, nghệ sĩ Hoàng Mập khá “thoáng” trong việc dạy con.

Anh chia sẻ bản thân luôn suy nghĩ kỹ trước khi nói chuyện với con gái. Thậm chí, anh chủ yếu nhắn tin trò chuyện, chia sẻ để gần gũi với Khánh Trinh. Hoàng Mập cho biết anh không bao giờ kiểm soát hay bắt ép con bất kỳ điều gì. Anh để con gái tự do yêu đương nhưng phải cho mình biết người đó là người như thế nào.

You may also like

Để lại một bình luận