Trang chủ Giải trí Có chuyện gì đang xảy ra với Brad Pitt?

Có chuyện gì đang xảy ra với Brad Pitt?

qua admin
0 nhận xét

Brad Pitt ăn mặc trẻ trung và phá cách, gây bất ngờ như thể “hồi xuân”

Thời gian gần đây, Brad Pitt trẻ trung một cách lạ lùng khi xuất hiện tại các sự kiện quảng bá cho bộ phim mới mà anh tham gia diễn xuất – “Bullet Train”. Từ những bộ phục trang phá cách mà Brad Pitt lựa chọn, cho tới cách anh thể hiện sự vui tươi, vô tư một cách bất ngờ trên thảm đỏ, nhiều người cảm thấy vừa lạ lẫm, vừa thích thú.

Brad Pitt gây xôn xao khi mặc váy tới dự sự kiện công chiếu phim tại Berlin, Đức (Ảnh: Daily Mail).

Chẳng hạn mới đây nhất, Brad Pitt gây xôn xao khi mặc váy tới dự sự kiện công chiếu phim tại Berlin, Đức. Khi được hỏi tại sao lại… mặc váy, anh trả lời ngắn gọn: “Vì cần gió, vì nóng”. Thực tế, những ai bất ngờ với việc Brad Pitt mặc váy lên thảm đỏ, hẳn chưa biết tới bộ ảnh anh từng thực hiện cho tờ tạp chí Rolling Stone hồi năm 1990, khi đó, Brad Pitt mặc nhiều… váy ngắn ôm sát.

Brad Pitt đã từng và vẫn đang là một ngôi sao điện ảnh đi tiên phong trong việc thử nghiệm những phong cách thời trang táo bạo.

Hồi năm ngoái, khi chia sẻ về phong cách thời trang cá nhân, Brad Pitt từng nói: “Khi càng lớn tuổi, chúng ta sẽ càng trở nên dễ dãi, thậm chí lôi thôi, xộc xệch hơn. Khi ấy, sự thoải mái mới là ưu tiên quan trọng hàng đầu. Tôi nghĩ phong cách thời trang của tôi hiện tại chỉ đơn giản có thế thôi: phải khiến bản thân cảm thấy thoải mái”.

Có chuyện gì đang xảy ra với Brad Pitt? - 2

Thời gian gần đây, Brad Pitt trẻ trung một cách lạ lùng khi xuất hiện tại các sự kiện quảng bá cho phim mới (Ảnh: Daily Mail).

Có chuyện gì đang xảy ra với Brad Pitt? - 3

Brad Pitt trong một bộ suit linen màu cam (Ảnh: Daily Mail).

Có chuyện gì đang xảy ra với Brad Pitt? - 4

Brad Pitt đã từng và vẫn đang là một ngôi sao điện ảnh đi tiên phong trong việc thử nghiệm những phong cách thời trang táo bạo (Ảnh: Daily Mail).

Nói về cảm quan thẩm mỹ của mình trước phục trang, Brad Pitt khẳng định anh thích sự đơn giản: “Nếu buộc phải gọi ra một phong cách thời trang cá nhân, vậy thì tôi… không có phong cách nào cả. Tôi thích những gì giản dị, thích mặc quần áo một tông màu, chỉ cần trông nó không giống như một bộ đồng phục cứng nhắc là được.

Tôi thích sự đơn giản. Những chi tiết mà tôi đề cao nằm ở đường may, chất liệu và cảm giác khi mặc món đồ lên người. Nếu phải đưa ra tiêu chí về phục trang, thì đó chính là những tiêu chí hàng đầu của tôi.

Nghĩa là, tôi không muốn trông choáng ngợp ngay từ cái nhìn đầu tiên, mà phải để khi một người lại gần, chịu để tâm quan sát, họ mới dần dần nhận thấy những chi tiết. Thật mệt mỏi khi phải theo đuổi các phong cách đang thịnh hành, tôi không thích những gì thời thượng và thuộc về thị hiếu”.

Có chuyện gì đang xảy ra với Brad Pitt? - 5

Brad Pitt trong bộ ảnh chụp cho tạp chí Rolling Stone hồi năm 1990 (Ảnh: Daily Mail).

Có chuyện gì đang xảy ra với Brad Pitt? - 6

Brad Pitt dạo gần đây có cách biểu đạt rất vui tươi, trẻ trung khi xuất hiện tại các sự kiện thảm đỏ (Ảnh: Daily Mail).

Có chuyện gì đang xảy ra với Brad Pitt? - 7

Brad Pitt thể hiện sự vui tươi, vô tư một cách bất ngờ trên thảm đỏ (Ảnh: Daily Mail).

Brad Pitt gây sửng sốt vì bỗng dưng “xấu lạ”

Trong tháng 6 năm nay, Brad Pitt cũng gây sửng sốt khi xuất hiện trong một bộ ảnh “xấu lạ” do tạp chí GQ thực hiện.

Việc những ngôi sao thường kiểm soát rất kỹ những bức ảnh chụp chân dung của họ, trước khi những bức ảnh xuất hiện trên các tờ tin tức, tạp chí, không phải là điều gì lạ lẫm. Đó là một cách kiểm soát hình ảnh mà nhiều ngôi sao thực hiện rất cẩn thận, để bảo toàn những ấn tượng đẹp mà công chúng dành cho họ.

Có chuyện gì đang xảy ra với Brad Pitt? - 8

Trong bộ ảnh mà Brad Pitt thực hiện với tạp chí GQ mới đây, trông Brad Pitt hoàn toàn khác lạ (Ảnh: GQ).

Vậy nhưng Brad Pitt – tài tử nổi tiếng thế giới – lại không quá quan tâm tới điều này. Trong bộ ảnh mà Brad Pitt thực hiện với tạp chí GQ mới đây, trông Brad Pitt hoàn toàn khác lạ, và không thể nói đây là một bộ ảnh khoe ra được những nét đẹp diện mạo của Brad Pitt.

Thực tế, những người vốn đã quen với nhận định Brad Pitt là một tài tử đẹp trai, nam tính, hẳn sẽ ngỡ ngàng không tin vào mắt mình trong những giây đầu tiên nhìn vào những bức ảnh mới nhất của nam tài tử. Dường như bộ ảnh đang cố ghi lại những góc hình, những biểu cảm… xấu nhất của Brad Pitt trong một tổng thể phong cách thời trang – tạo hình rất lạ lùng.

Có những bức trông Brad Pitt… đỡ xấu hơn, nhưng vẫn khiến người xem cảm thấy lạ lẫm, “khó vào mắt”. Tác giả Stuart Heritage nhận định trong bài đăng trên The Guardian rằng, bộ ảnh này mới thực sự cho thấy đẳng cấp của Brad Pitt, một tài tử điện ảnh táo bạo với những vai diễn biến hóa và tự tin thử nghiệm với cả những ý tưởng chụp hình lạ lùng.

Có chuyện gì đang xảy ra với Brad Pitt? - 9

Dường như bộ ảnh đang cố ghi lại những góc hình, những biểu cảm… xấu nhất của Brad Pitt trong một tổng thể phong cách thời trang – tạo hình rất lạ lùng (Ảnh: GQ).

Có rất nhiều ngôi sao “sợ xấu”, họ không chấp nhận cho đăng những bức hình chụp họ kém đẹp, không chấp nhận những ý tưởng khiến họ xuất hiện với phong cách lạ lùng, lập dị. Tác giả Stuart Heritage đã từng có mặt tại một buổi chụp hình của Brad Pitt và tác giả này ấn tượng bởi tính hợp tác cùng sự hài hước của nam tài tử.

Brad Pitt không ngần ngại trước những ý tưởng lạ và đặc biệt không hề sợ mình sẽ xuất hiện kém đẹp, kém hấp dẫn trong các bức hình, thậm chí, chính Brad Pitt còn là người đẩy các ý tưởng đi xa hơn, khiến các khuôn hình trở nên lạ lùng, độc đáo hơn. Brad Pitt luôn hết mình trong những buổi chụp hình.

Với bộ ảnh mới nhất này, Brad Pitt cho thấy đẳng cấp của một tài tử điện ảnh đích thực khi có thể thản nhiên xuất hiện trong bộ ảnh “xấu lạ” và không lo lắng về việc bộ ảnh ấy có thể gây ảnh hưởng tới hình ảnh của mình trước truyền thông – công chúng.

You may also like

Để lại một bình luận