Trang chủ Giải trí Cơn ác mộng của đàn ông

Cơn ác mộng của đàn ông

qua admin
0 nhận xét

Thứ Bảy, ngày 15/10/2022 04:00 AM (GMT+7)

Không chỉ liên quan đến cái chết của người chồng thứ hai, người phụ nữ này còn là nỗi ám ảnh của những người đàn ông cô ta từng gặp.


Dena Thompson là một người phụ nữ được mô tả là “cơn ác mộng của mọi đàn ông” khi chuyên lừa tình, lừa tiền và thậm chí còn muốn lấy đi cả mạng sống của họ.

Dena Thompson.

Sự thật sáng tỏ

Tháng 7/1994, Julian Webb bất ngờ qua đời vào sinh nhật lần thứ 31 của mình vì dùng quá liều thuốc chống trầm cảm và aspirin dạng bột. Julian có sở thích ăn cà ri rất cay, điều này được cho là đã che mất mùi vị của thuốc được bỏ bên trong.

Ngay ngày hôm sau, Dena Thompson đến nơi Julian làm việc để hỏi mất bao lâu để cô có thể nhận được khoản trợ cấp tử tuất trị giá 36.000 bảng Anh của chồng. Dena khẳng định chồng mình đã tự sát.

Mẹ Julian không tin con tự tử vì lần cuối họ trò chuyện, Julian rất vui vẻ thảo luận về kế hoạch đi câu cá. Sau đó bà phát hiện Dena vẫn chưa ly hôn khi kết hôn với con trai mình. Bà ngăn cản Dena hỏa táng thi thể Julian. Julian được chôn cất gần ngôi nhà của gia đình trên đảo Hayling.

Từ những chi tiết này, 6 năm sau, khi Dena bị cáo buộc mưu sát người chồng thứ ba, lừa gạt tiền bạc của anh và hai người tình khác, các điều tra viên nảy sinh nghi ngờ về cái chết của Julian Webb năm xưa. Họ khai quật thi thể vào tháng 10/2001. Lúc này, một người bạn của Dena cũng tiết lộ với cảnh sát rằng Dena từng ám chỉ đã bỏ thuốc quá liều vào món cà ri của chồng.

Cảnh sát lập tức vào cuộc và phát hiện không lâu sau cái chết của Julian, Dena có thêm những nạn nhân mới, bao gồm một nhân viên y tế và một quan chức hải quan tại sân bay. Cả hai đều đưa cho Dena 6.000 bảng Anh khi cô ta nói dối rằng mình mắc ung thư. Dena cũng lừa một người làm vườn sẽ xin cho anh một công việc tại NASA và sử dụng thẻ tín dụng của anh.

Với những hành vi này, Dena phải ngồi tù 9 tháng. Đây cũng là thời điểm người chồng đầu tiên – Lee Wyatt tiến hành thủ tục ly hôn Dena.

Cơn ác mộng của mọi đàn ông

Dena quen với người chồng thứ ba – Richard Thompson qua chuyên mục hẹn hò của một tờ báo. Họ kết hôn vào tháng 4/1999, sáu tháng kể từ lần đầu gặp mặt.

Cũng giống như những người đàn ông trước đây, Dena sớm giả mạo chữ ký của Richard, lấy hết tiền trong tài khoản tiết kiệm của anh và nợ một số tiền lớn trong thẻ tín dụng mang tên Richard. 10 tháng sau khi kết hôn, Richard bị Dena tấn công.

Trong phiên tòa xét xử năm 2003, Dena bị kết tội giết người chồng thứ hai Julian. Cô ta bị kết án tù chung thân với thời hạn được ân xá là 16 năm.

Thẩm phán mô tả Dena là người phụ nữ tàn nhẫn và là “một trong những kẻ nói dối thạo nhất từng gặp”.

Sau bản án, Chánh thanh tra thám tử Martyn Underhill tuyên bố: “Người phụ nữ này là cơn ác mộng của mọi đàn ông, là người phụ nữ nguy hiểm nhất tôi từng gặp. Trong suốt một thập kỷ, cô ta nhắm vào đàn ông vì tình dục, tài chính”. Trong khi đó, báo chí gọi Dena là “Góa phụ đen”.

Sau khi bị kết án về cái chết của Julian, Dena tiếp tục bị điều tra về sự biến mất của người tình cũ tên Stoyan Kostov. Trong quá trình tìm kiếm tất cả người tình cũ của Dena, họ phát hiện Stoyan đã mất tích trong thời gian hẹn hò với Dena khi cô ta tập luyện làm vận động viên thể dục ở Bulgaria vào những năm 1970 và 1980. Năm 2010, các điều tra viên nói rằng “một sự cố nào đó dường như đã xảy ra ở Bulgaria nhưng chúng tôi không biết nó là gì”. Cho đến nay, Stoyan vẫn chưa được tìm thấy.

(Hết)

—————————–

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 16/10 trên mục Pháp luật.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-mat-toi-ac-cua-nguoi-phu-nu-ga-chong-oi-gio-con-ac-mong-cua-an-ong…

Bí mật tội ác của người phụ nữ gạ chồng “đổi gió”: Người vợ dối trá

Trong nhiều năm, người đàn ông này phải sống chui lủi trong khi vợ anh ở nhà đã bí mật kết hôn với người đàn ông khác.

You may also like

Để lại một bình luận