Trang chủ Giải trí Con bị bắt cóc lúc 2 tuổi, sau 25 năm vợ chồng giàu có nhận cái kết bất ngờ

Con bị bắt cóc lúc 2 tuổi, sau 25 năm vợ chồng giàu có nhận cái kết bất ngờ

qua admin
0 nhận xét

Năm lên 2 tuổi, khi đang ngồi chơi bên ngoài nhà ở Vân Nam, Trung Quốc, Mai Chí Cường (hiện đã 27 tuổi) bị bắt cóc. Nhóm người này đưa cậu bé đến Giang Tây và trao lại cho một gia đình khác để nuôi nấng.

Sau khi biết con mất tích, cha mẹ và gia đình, người thân đổ xô đi tìm, nhưng dần dần mọi thứ rơi vào vô vọng. Cha mẹ Chí Cường đăng tin, thông báo, hỏi khắp nơi nhưng mọi nỗ lực đều bất thành.

Vì con trai mất tích, ngày đêm thương nhớ, khóc than, sầu phiền quá nhiều nên mẹ của Mai Chí Cường rơi vào trạng thái sang chấn tâm lý. Người phụ nữ này bị trầm cảm, nhiều lần muốn tự tử do cảm thấy cuộc sống không còn ý nghĩa. 

Suốt 25 năm qua, chưa phút giây nào họ thôi nghĩ về đứa con bé bỏng bị bắt cóc.

Mới đây, gia đình này bất ngờ có thông tin về cậu con trai Mai Chí Cường và họ ngay lập tức đáp máy bay từ Vân Nam đến Giang Tây để gặp mặt. 

Mai Chí Cường bị bắt cóc năm 2 tuổi (Ảnh: Baidu).

Gia đình tìm được Mai Chí Cường là nhờ ông Du Tiểu Hoa. Người này cũng có con trai bị bắt cóc và từng nhiều lần đi cùng cha mẹ Mai Chí Cường để tìm kiếm, mong sớm có ngày đoàn tụ.

Hôm 28/4 vừa qua, cư dân mạng đã cung cấp các manh mối tìm người thân cho các trường hợp bị thất lạc gia đình, trong đó có Mai Chí Cường. 

Với các manh mối có được, Du Tiểu Hoa đã chuyển thông tin cho cảnh sát ở Giang Tây. Sau khi thông tin được xác nhận, cảnh sát đã đề nghị Mai Chí Cường xét nghiệm ADN để đối chứng mối quan hệ huyết thống với cha mẹ. Quá trình xét nghiệm diễn ra 2 lần và kết quả đã giúp Mai Chí Cường tìm lại cha mẹ ruột sau 25 năm.

Con bị bắt cóc lúc 2 tuổi, sau 25 năm vợ chồng giàu có nhận cái kết bất ngờ - 2

Giây phút đoàn tụ của Mai Chí Cường và cha mẹ ruột (Ảnh: TW Yahoo).

Trong giây phút đoàn tụ, cha mẹ và Mai Chí Cường có trạng thái cảm xúc khác nhau. Nếu như người mẹ rơi nước mắt không ngừng thì anh chàng này lại cúi đầu và im lặng. Nhiều người cho rằng, dù Mai Chí Cường tìm được mẹ đẻ, song ngăn cách về tình cảm ruột thịt cách xa 25 năm không dễ để có thể xóa mờ trong ngày một, ngày hai.

Điều đáng chú ý là cuộc sống của Mai Chí Cường không hề khó khăn như cha mẹ ruột lo lắng. 

Con bị bắt cóc lúc 2 tuổi, sau 25 năm vợ chồng giàu có nhận cái kết bất ngờ - 3

Phút giây đoàn tụ của gia đình Mai Chí Cường sau nhiều năm xa cách (Ảnh: TW Yahoo).

Cha nuôi của Mai Chí Cường cũng kinh doanh riêng, đời sống khá giả, sở hữu khối tài sản “khủng”.

Trong khi đó, cha mẹ đẻ của chàng trai này hiện có sự nghiệp kinh doanh thành công, gia đình cũng có công ty riêng phát triển.

Vào ngày đoàn tụ, trên tay Mai Chí Cường đeo chiếc đồng hồ giá 100.000 tệ (350 triệu đồng). Có thể thấy với nền tảng đó, suốt 25 năm trời không được sống cùng cha mẹ đẻ nhưng Mai Chí Cường có cuộc sống sung túc, đầy đủ.

Người cha nuôi hé lộ, cả 3 người con của ông đều được mua từ những đối tượng bắt cóc. Trong đó, con trai lớn đã được cha mẹ ruột nhận lại cách đây 8 năm. 

Cho đến nay, không rõ liệu người nuôi Mai Chí Cường suốt 25 năm qua có phải đối mặt với vấn đề pháp luật hay không. Tuy nhiên, có lẽ chàng trai này cũng không mong muốn điều đó xảy ra. Điều khó khăn nhất bây giờ là làm sao để anh chàng này có thể xích lại gần với cha mẹ đẻ về mặt tình cảm sau chừng đó năm xa cách. 

You may also like

Để lại một bình luận