Trang chủ Giải trí Con gái Phi Nhung tiết lộ nỗi sợ của mẹ mình lúc sinh thời và niềm may mắn của bản thân ở hiện tại

Con gái Phi Nhung tiết lộ nỗi sợ của mẹ mình lúc sinh thời và niềm may mắn của bản thân ở hiện tại

qua admin
0 nhận xét

Vài ngày trước, lễ giỗ đầu tiên của Phi Nhung đã diễn ra trang trọng ở Mỹ và ở Việt Nam. Người thân, bạn bè và các fan đã chuẩn bị chu đáo và mang đến sự ấm cúng, trang nghiêm nhất cho ngày đặc biệt của cố ca sĩ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, con gái của Phi Nhung là Wendy Phạm đã có chia sẻ xúc động sau buổi kí tặng và bán sách gây quỹ dành cho mẹ mình. Cô còn gây bất ngờ khi tiết lộ trong giai đoạn dính thị phi scandal, điều Phi Nhung lo sợ nhất là mất đi fan, không còn ai thương. Và đến nay, cô lại thừa hưởng may mắn của mẹ đó chính là lượng fan khổng lồ.

ca sĩ Phi Nhung,con gái Phi Nhung, sao Việt

Con gái Phi Nhung nói về nỗi sợ của mẹ lúc sinh thời và sự may mắn của mình ở thì hiện tại.

Wendy Phạm viết: “Ngày 28 tháng 9 năm 2022… Con nhớ đã đọc ở đâu đó một khán giả của mẹ viết rằng đây sẽ là ngày sinh nhật mới của Phi Nhung, nhưng lần này Phi Nhung được sinh ra ở một dạng khác và sẽ sống mãi. Thời gian thực hiện sách cho mẹ cũng tròn 9 tháng, bằng với thời gian một con người được tạo thành và sinh ra. Ngày Mẹ ra đi, con và những người yêu thương Mẹ tan nát vụn vỡ, hôm nay, tất cả tự hào kể với cả thế giới Phi Nhung là ai.

Con nghĩ con thật may mắn vì mẹ đã để lại cho con bao nhiêu khán giả cùng thương nhớ mẹ như con. Con đã và vẫn luôn đau buồn, nhưng con không phải một mình. Lúc cuộc sống của Mẹ gặp nhiều trắc trở, Mẹ đã cảm thấy cô độc và không ai thương mẹ, mẹ sợ sẽ mất fan… Con hy vọng giờ đây mẹ có thể thấy mẹ nhận được rất nhiều tình yêu thương, ủng hộ từ mọi người, và tất cả sẽ mãi dành cho Mẹ một vị trí trong lòng. Con sẽ dùng tình yêu thương mà mọi người dành cho mẹ làm nghị lực sống và khiến mẹ hãnh diện về con.

Wendy xin cảm ơn quý khán giả của mẹ đã chia sẻ và động viên Wendy suốt một năm qua, đã theo dõi, chờ đợi và ủng hộ sách viết về mẹ như một món quà dành cho mẹ cũng như niềm an ủi tinh thần cho những người ở lại, đánh dấu một năm ngày mẹ đi xa. Wendy hy vọng hôm nay sẽ là ngày nhiều độc giả trên khắp thế giới nhận được sách An Emissary From Heaven, và xin hãy dành một phút tưởng nhớ về một người mà chúng ta rất yêu thương”.

ca sĩ Phi Nhung,con gái Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung,con gái Phi Nhung, sao Việt

Em ruột của Phi Nhung cũng đăng ảnh hiếm khi bé của hai chị em và bày tỏ sự thương nhớ với chị mình.

Không chỉ con gái Phi Nhung, người em ruột của cố ca sĩ là Tommy cũng dành dòng tưởng niệm cho chị gái: “Hôm nay của năm trước là ngày chị rời xa em mãi mãi, nhưng chỉ là rời xa về thể xác thôi chứ tâm thì chẳng bao giờ rời xa được chị nhỉ. Em là đứa em may mắn vì được là em của chị, tu mấy trăm năm mới được làm chị em của nhau? Nên em lại càng tự hào vì mình có người chị tuyệt vời tới dường ấy. Chị, chị đi mang theo nỗi nhớ của em nên kiếp sau hay nhiều kiếp sau em sẽ ráng tìm để đòi nỗi nhớ lại từ chị, duyên nợ may mắn mình lại là chị em chị nhé. Người chị bé nhỏ của em, người thương em nhất cuộc đời này, em nhớ chị, mãi mãi nhớ chị…. Nguyện cầu cho chị của em bên đó an vui, tinh tấn tu tập theo bước chân của Phật. Em nhớ chị lắm chị biết không nước mắt em cứ rơi”.

Dẫu đã một năm Phi Nhung ra đi nhưng nỗi nhớ thương vẫn mãi sống trong lòng người ở lại. Con gái và các fan của cô vẫn đang tích cực làm những điều ý nghĩa để hoàn thành tâm nguyện của cô lúc sinh thời.

Xem thêm

You may also like

Để lại một bình luận