Trang chủ Giải trí Cuộc sống hiện tại Thánh ăn công sở nổi đình đám 5 năm trước

Cuộc sống hiện tại Thánh ăn công sở nổi đình đám 5 năm trước

qua admin
0 nhận xét

Nhiều người tò mò về cuộc sống của Tiểu Dã sau khi gặp biến lớn trong sự nghiệp.

Năm 2017, khi chỉ mới 23 tuổi, “thánh ăn công sở” Tiểu Dã đã sở hữu hàng trăm triệu người hâm mộ trên khắp thế giới, không phải bởi tài nấu ăn ngon mà là cách thức cô tạo ra món ăn. 

Từ làm bánh xèo trên CPU, nấu lẩu bằng máy lọc nước hay rán thịt bằng bàn là… tất cả đều tạo nên thương hiệu cho “chị đại văn phòng” Tiểu Dã.

Trong một bài phỏng vấn trước đó, Tiểu Dã cho biết, lúc đầu cô ghi hình quá trình nấu ăn là để giải trí và chia sẻ với bạn bè.

Tôi đã xem rất nhiều video dạy nấu ăn trên mạng nhưng thấy nó đã lỗi thời. Vì vậy, tôi đã nảy ra ý tưởng thực hiện nấu nướng ngay tại nơi làm việc”, Tiểu Dã nói.

Cuộc sống hiện tại Thánh ăn công sở nổi đình đám 5 năm trước-2

Không chỉ nấu ăn ngon, Tiểu Dã còn sở hữu đôi bày tay “phù thủy” khi có thể cắt gọt, sắp xếp và khắc mô hình một cách dễ dàng. Những thứ tưởng chừng không tưởng đã trở thành hiện thực qua bàn tay của Tiểu Dã. 

Cô từng chia sẻ không có ý định trở thành đầu bếp. Thay vào đó cô hi vọng mọi người có thể nhìn thấy niềm vui, sự lạc quan qua những video nấu ăn của mình.

Cuộc sống hiện tại Thánh ăn công sở nổi đình đám 5 năm trước-3

Theo thống kê Xinhuanet, năm 2019, cô trở thành nữ YouTuber Trung Quốc có thu nhập từ quảng cáo trên YouTube cao nhất.

Thời điểm đó, mỗi tháng cô có thể kiếm được 4,5 triệu NDT (gần 16 tỉ đồng) và doanh thu một năm có thể lên tới 195 tỉ đồng thông qua quảng cáo.

“Nhiều nhà tài trợ muốn quảng cáo trên video của tôi. Phí quảng cáo cho mỗi sản phẩm khoảng 500.000 NDT (tương đương hơn 1,6 tỷ đồng)”, lời chia sẻ của Tiểu Dã trong một cuộc phỏng vấn cùng báo chí.

 

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, tháng 8/2019, cô đã gặp scandal cực lớn. Theo đó, học theo Tiểu Dã, một bé gái 12 tuổi và 14 tuổi tự nổ bỏng ngô và xảy ra một vụ nổ nghiêm trọng khiến một em qua đời, một em còn lại nguy kịch.

Nhiều cư dân mạng khi đó cho rằng, Tiểu Dã chính là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến vụ việc đau lòng.

Cuộc sống hiện tại Thánh ăn công sở nổi đình đám 5 năm trước-4

Về phần Tiểu Dã, cô khẳng định bản thân không liên quan đến vụ việc. Tuy nhiên sau đó cô đã gặp gia đình các nạn nhân để xin lỗi và hứa chi trả toàn bộ chi phí điều trị.

Từ đó trở đi, hiện tượng mạng xứ Trung ít xuất hiện trên mạng xã hội, các video nấu ăn cũng ngày một thưa dần. Gần 1 năm nay, cô không ra thêm video mới.

Cuộc sống hiện tại Thánh ăn công sở nổi đình đám 5 năm trước-5
Hình ảnh mới nhất của Tiểu Dã sau 5 năm nổi tiếng.

Cuộc sống hiện tại Thánh ăn công sở nổi đình đám 5 năm trước-6
Hình ảnh hiếm hoi về ông xã do Tiểu Dã đăng tải.

Thỉnh thoảng trên trang cá nhân, cô cập nhật ảnh đời thường của bản thân. Ở bức ảnh mới nhất, Tiểu Dã làm ai cũng xuýt xoa khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Về đời tư, Tiểu Dã đã kết hôn và có cuộc sống vô cũng viên mãn. Lâu lâu cô lại cho bạn đời lên sóng nhưng đều chọn góc chụp để tránh lộ mặt nửa kia.

An
Theo Vietnamnet


Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://showbizplus.vietnamnet.vn/cuoc-song-hien-tai-thanh-an-cong-so-noi-dinh-dam-5nam-truoc-n-330051.html

You may also like

Để lại một bình luận