Trang chủ Giải trí Đã vượt qua nỗi buồn quá khứ, lần đầu nói về Nam Anh sau Hoa hậu Hoàn vũ

Đã vượt qua nỗi buồn quá khứ, lần đầu nói về Nam Anh sau Hoa hậu Hoàn vũ

qua admin
0 nhận xét

Xuất hiện tại một sự kiện vừa diễn ra ở TP.HCM, Nam Em đã có những chia sẻ đầu tiên về chị gái Nam Anh cũng như con đường ca hát của mình. Không như các lần xuất hiện trước, thời điểm hiện tại Nam Em đã vui vẻ, điềm tĩnh hơn. Nam Em thừa nhận công việc ca hát khiến cô quên mất những nỗi buồn trong quá khứ.

Nam Em: Thấy Nam Anh như bây giờ, tôi mừng lắm!

Thời gian gần đây thấy Nam Em đi hát nhiều, bạn có thể chia sẻ về dự án âm nhạc mới nhất của mình không?

Tôi đang chuẩn bị làm đêm nhạc Love Story lần 2 ở Bình Dương. Trước đây, tôi từng làm Love Story ở Sài Gòn rồi, lần này thay đổi địa điểm 1 chút. Nói là Bình Dương nhưng cũng gần, ở ngay làng Đại Học mà. Ý tưởng thực hiện đêm nhạc này xuất phát từ chính bản thân tôi, khi mà may mắn có được nhiều bản nhạc viral trên TikTok và YouTube.

Tôi sẽ hát đủ các thể loại nhạc, Bolero cũng có, nhạc trẻ cũng có, nhạc theo kiểu hơi hoành tráng 1 chút cũng có. Tôi nghĩ đó là đêm nhạc rất cảm xúc.

Nam Em cảm thấy như thế nào khi thời gian gần đây mọi người nhắc đến bạn nhiều ở vai trò ca sĩ. Tôi thấy là các bản nhạc được Nam Em hát đa phần đều gây sốt đó.

Tôi khá vui. Nhưng mà mọi người phải hiểu là đức năng thắng số, khi mình thật sự nghiêm túc với công việc, nghiêm túc với bản thân thì những điều may mắn sẽ tới. Giống như kiểu khi mình thật lòng theo đuổi điều gì đó thì cuối cùng nó cũng đến thôi. Tôi không phủ nhận tất cả những điều tiêu cực ngày xưa đã từng trải qua, tuy nhiên nó sẽ là điều kiện để mình hiểu giá trị cuộc sống và sống đúng, sống tốt đẹp, sống có ích trong hiện tại.

Thu nhập của Nam Em hiện tại đối với việc ca hát như thế nào?

Đủ sống. Nhưng không có dư nha (Cười). Đúng là đi hát thì có tiền thiệt nhưng mình phải sử dụng tiền này để nuôi sống công việc của mình. Chứ tôi không dùng tiền để mua thêm 1 cái nhà, 1 cái xe. Hiện tại tôi không còn ở Quận 8 nữa, tôi đang thuê nhà tại Quận 2. Lý do là để đi lại cho gần, thuận tiện cho công việc.

Tôi thích ở nhà thuê. Thứ nhất là mình sẽ không tốn khoản tiền quá lớn để mua nhà ổn định cuộc sống. Thứ hai là dọn đến nơi mình thích rồi thì bản thân sẽ ý thức được chuyện đang sống tại thế giới hiện đại, mình phải luôn làm việc để nâng cấp mình mỗi ngày.

Mẹ và chị gái Nam Anh có ở chung với Nam Em không?

Không có, bây giờ thì ở riêng hết. Không có xích mích gì cả, chỉ là mỗi người đều muốn có thế giới riêng. Ai cũng tạo cho bản thân thế giới riêng rồi nên mọi người đều vui vẻ. Với lại, Nam Em thích sống độc lập. Tôi có người giúp việc phụ giúp những việc lặt vặt trong nhà, rồi lo cơm nước các thứ khác nữa nên chẳng phải lo gì nhiều.

Phỏng vấn Nam Em: Đã vượt qua nỗi buồn quá khứ, lần đầu nói về Nam Anh sau Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 2.

Sau Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 thì Nam Anh nhận khá nhiều ý kiến trái chiều. Nam Em có muốn nói điều gì về chị gái không?

Tôi nghĩ là mọi người nên dành sự đồng cảm một chút với Lệ Nam, ai cũng cần được tôn trọng. Chúng ta chỉ là những con người nên cũng sẽ có những sai lầm. Hi vọng mọi người sẽ tha thứ cho những sai lầm mà chị em tôi vô tình làm.

Nhưng mà bây giờ, tôi không biết là nói quá nhiều về chuyện này nữa thì nó có lợi cho mình không? Nếu không thì chắc tôi xin từ chối nói thêm. Cái gì qua được thì cho nó qua đi. Đi qua nhiều sóng gió, tôi có học hỏi kinh nghiệm từ các đàn anh, đàn chị trong nghề, tôi đã không còn nói quá nhiều nữa. Lúc trước, ai hỏi cái gì tôi cũng nói, còn bây giờ, tôi biết tiết chế nhiều hơn rồi. Mình thật thà quá cũng không tốt, nhưng không phải tiết chế lại thì mình giả tạo hơn đâu, chỉ là tôi biết cái gì nên nói và cái gì không nên nói nữa.

Trước đây, Nam Anh từng nói là đôi khi thấy tủi thân vì bị so sánh với Nam Em. Bây giờ, Nam Anh đã có đường hướng đi riêng, còn gây sự chú ý lớn. Nam Em cảm thấy thế nào khi chị gái ngày càng mạnh mẽ, trưởng thành và bản lĩnh hơn?

Tôi mừng lắm, tôi mừng vô cùng luôn. Vì chị đã phấn đấu rất nhiều. Ai trong chúng ta cũng vậy, đều muốn mình là phiên bản tốt nhất, không có ai mong bị so sánh với ai. Thấy chị như bây giờ, tôi mừng. Giống như là trước đây, nhìn chị lao động hăng say nhưng không nhận về kết quả tốt thì tôi buồn.

Còn hiện tại, chị đã có vị trí riêng cho bản thân, tôi hy vọng mọi người sẽ nhìn nhận chị. Bởi vì chúng ta cũng là con người mà, lâu lâu cũng có những cái chưa đúng, nó gọi là vô tình thôi chứ không cố ý làm sai đâu. Mình hãy giúp nhau một chút để xem như tha thứ cho chính mình.

Phỏng vấn Nam Em: Đã vượt qua nỗi buồn quá khứ, lần đầu nói về Nam Anh sau Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 3.
Phỏng vấn Nam Em: Đã vượt qua nỗi buồn quá khứ, lần đầu nói về Nam Anh sau Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 4.

Điện thoại còn nâng cấp thì có lý do gì mà Nam Em không nâng cấp chính mình?

Nam Em đã qua vượt qua hết những đau buồn trong quá khứ chưa?

Hiện tại thì Nam Em đã vượt qua hết rồi. Cuộc sống của tôi bây giờ bận rộn với công việc lắm. Tôi yêu công việc. Ngày xưa tôi không biết cách chia thời gian ra nên có nhiều khoảng trống và cảm thấy cô đơn. Còn bây giờ thì công việc khá nhiều nên không có thời gian cô đơn. Tôi chủ yếu ca hát, đi sự kiện, làm người mẫu. Nó không quá bận đến mức chẳng ăn kịp 1 bữa ăn nhưng nó cứ kéo đến liên tục vậy đó. Mỗi ngày thức dậy, tôi có công việc để làm, có điều để theo đuổi và có đam mê.

Nhiều lần tôi thấy Nam Em chia sẻ trên Facebook rằng âm nhạc giống như đang cứu rỗi bạn. Điều này có thực sự là vậy không?

Thực sự là vậy đó. Những lần tôi buồn thì hay nói khùng nói điên, tôi livestream rồi share tùm lum để tìm sự thấu hiểu từ mọi người nhưng mà người ta không hiểu. Còn bây giờ, khi buồn thì tôi chọn thể loại âm nhạc phù hợp với tâm trạng để mà hát. Tất cả những buồn vui gì đó đều được thể hiện bằng âm nhạc hết.

Những người biết về Nam Em trước đây đều cảm thấy mừng cho bạn vì ngày càng được khán giả yêu mến hơn. Còn Nam Em, bước qua mọi nỗi đau, bạn có nghĩ như mình đã chiến thắng cái điều gì đấy không?

Có chứ. Tôi đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, nếu thời gian tới có thêm bước tiến nào nữa, tôi sẽ hạnh phúc hơn. Còn giả sử như chưa có may mắn để có bước tiến nổi bật trong sự nghiệp, thì cũng ổn thôi.

Chị biết không, chiến thắng lớn nhất của tôi là chẳng còn khoảng trống để buồn bã hay nghĩ về nỗi đau. Tôi có công việc để làm, có khán giả yêu thương chờ đợi, tôi không biết nói gì hơn cho điều này. Với khán giả luôn bảo vệ Nam Em suốt thời gian qua, tôi muốn nói rằng mọi người hãy tin tôi, nhất định tôi sẽ sống tốt và cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Nam Em cám ơn tất cả mọi người vì vào những lúc khó khăn, buồn tủi nhất, mọi người vẫn không bỏ rơi Nam Em.

Phỏng vấn Nam Em: Đã vượt qua nỗi buồn quá khứ, lần đầu nói về Nam Anh sau Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 5.

Nam Em có nghĩ rằng hiện tại mình nên được gọi là “Ca sĩ Nam Em” không?

Tôi có đọc nhiều bình luận từ khán giả, mọi người khuyên tôi nâng cấp giọng hát, trau dồi kỹ năng trình diễn. Tôi thấy đúng mà, điện thoại IPhone còn nâng cấp nữa thì lý do gì mà Nam Em không nâng cấp mình?

Gọi nhau bằng danh xưng gì thì không có quan trọng. Khi mình thực sự đam mê với nghề thì danh xưng không quan trọng, mọi người có quyền gọi tôi là ca sĩ nhưng với tôi thì mong muốn được thoải mái hơn. Tôi thích được gọi là nghệ sĩ. Ở nhà tôi sống nghệ sĩ lắm, tôi còn bị nghệ sĩ tính nữa. Tôi cho rằng từ nghệ sĩ hợp với mình hơn ca sĩ, kiểu nó sẽ hơi bay bổng 1 chút đó. Còn ca sĩ thì nó thuần về chuyên môn quá, lỡ mình có làm gì sai thì mọi người sẽ khắt khe với mình nữa chứ.

Xin cám ơn Nam Em vì đã dành thời gian chia sẻ!

https://afamily.vn/phong-van-nam-em-da-vuot-qua-noi-buon-qua-khu-lan-dau-noi-ve-nam-anh-sau-hoa-hau-hoan-vu-20220630102151869.chn

You may also like

Để lại một bình luận