Trang chủ Giải trí Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố khi biểu diễn, xấu hổ không dám nhận tiền cát-xê

Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố khi biểu diễn, xấu hổ không dám nhận tiền cát-xê

qua admin
0 nhận xét

Thứ Hai, ngày 05/12/2022 14:26 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng tự nhắc nhở bản thân để tránh những tình huống “dở khóc dở cười” trên sân khấu.

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về việc gặp sự cố âm thanh khi biểu diễn ở nước ngoài: “Sẽ phải viết xuống những điều kiện quan trọng đầu tiên mỗi khi nhận show, nhất là ở nước ngoài! Kiên quyết, không dễ dãi và không tin người nước ngoài làm âm thanh nha bạn Hưng! Phải là các chuyên gia âm thanh Việt Nam thì hát mới đã và sướng!

Đây là lời khẳng định chắc chắn 100% – Âm thanh hay là hát tới sáng cũng được, âm thanh gớm hát một bài cũng không lên nổi. Bị nhiều rồi mà vẫn cứ hy vọng hão huyền!”.


Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố âm thanh khi trình diễn 

Gặp sự cố, Đàm Vĩnh Hưng vô cùng ngại ngùng, đến mức không dám nhận tiền cát-xê: “Hát mà nhục như con cá nục…. Không dám nhận tiền luôn! Mà họ lỡ chuyển khoản rồi, cũng khó! Thôi vậy. Tự nhớ mà khắc ghi”.

Bên dưới bài đăng, nghệ sĩ Xuân Bắc đồng tình: “Công nhận luôn anh ơi. Em cũng dính mấy vụ âm thanh rồi”. Nhiều bạn bè, khán giả cũng an ủi, động viên Mr. Đàm: “Âm thanh góp phần quan trọng làm cho bài hát, phần trình diễn của ca sĩ thành công hơn”, “Đúng là lân hay nhờ tiếng trống ạ”, “Nghệ sĩ có tâm với công việc”, “Mình nên cẩn thận vẫn hơn anh ạ”,…

Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố khi biểu diễn, xấu hổ không dám nhận tiền cát-xê - 2

Đàm Vĩnh Hưng đưa con trai đi lưu diễn cùng

Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố khi biểu diễn, xấu hổ không dám nhận tiền cát-xê - 3

Anh gặp ca sĩ Hồng Ngọc ở Mỹ

Là ca sĩ đắt show cả trong nước và hải ngoại, Đàm Vĩnh Hưng luôn “cháy” hết mình để mang đến những phần trình diễn hay nhất gửi đến khán giả. Tuy nhiên anh cũng thường gặp các sự cố trên sân khấu.

Một lần đi diễn ở quán bar nổi tiếng tại Hải Phòng, vì thiết kế sân khấu như một cỗ máy với các bánh răng nhọn đã khiến Đàm Vĩnh Hưng bị rách hai vết ở đầu trong khi đang biểu diễn một ca khúc sôi động cùng vũ đoàn. Bị thương, máu chảy nhiều nhưng anh vẫn cố gồng mình hoàn thành phần trình diễn.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/dam-vinh-hung-gap-su-co-khi-bieu-dien-xau-ho-khong-dam-nhan-tien-ca…

Khánh Vân, Thanh Thanh Huyền khoe dáng gợi cảm bên ngựa, gặp sự cố khiến ai cũng bất ngờ

Hai người đẹp khiến những người có mặt phải trầm trồ vì vẻ xinh đẹp, gợi cảm và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

You may also like

Để lại một bình luận