Trang chủ Giải trí Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ vợ cũ sau 4 tháng có phán quyết ly hôn, thái độ ra sao?

Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ vợ cũ sau 4 tháng có phán quyết ly hôn, thái độ ra sao?

qua admin
0 nhận xét

Thứ Hai, ngày 22/08/2022 00:06 AM (GMT+7)

Thái độ của Đàm Vĩnh Hưng và bầu show 5X nhận được nhiều chú ý.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, bầu show Liên Phạm gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc hội ngộ chồng cũ – Đàm Vĩnh Hưng. Trong ảnh, cặp đôi có thái độ vui vẻ, thoải mái trò chuyện cho thấy mối quan hệ tốt đẹp sau 4 tháng có phán quyết ly hôn. Giọng ca 7X còn ghé thăm mẹ của bà Liên Phạm.


Đàm Vĩnh Hưng đến thăm mẹ của bầu show Liên Phạm 

Đi cùng với loạt ảnh, nữ bầu show viết dòng trạng thái: “Trên cuộc đời này, đến được với nhau tất cả phải có chữ duyên. Em Đàm Vĩnh Hưng và bạn đã có mặt tại bệnh viện thăm mommy (mẹ – PV)“. Ngoài ra, bầu show sinh năm 1954 còn cho biết mẹ cô rất thích nghe giọng hát của Mr. Đàm và chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường khi anh luyện tập cho show diễn.

Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ vợ cũ sau 4 tháng có phán quyết ly hôn, thái độ ra sao? - 3

Hai người thoải mái trò chuyện 

Liên Phạm sinh năm 1954, hơn Đàm Vĩnh Hưng 17 tuổi và được biết đến là bầu show nổi tiếng tại Mỹ, có mối quan hệ thân thiết với các ca sĩ hải ngoại và tại Việt Nam.

Hồi tháng 4 năm nay, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cuộc hôn nhân hợp pháp của Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm (Lien Jackie Pham) đã kết thúc tại Mỹ. Cụ thể, bầu show 5X và Đàm Vĩnh Hưng kết hôn vào ngày 13/06/2004, ly thân ngày 22/2/2018 và gửi đơn ly hôn vào tháng 8/2021. Sau 8 tháng gửi đơn, Đàm Vĩnh Hưng đều không xuất hiện nên tòa án đã đưa ra phán quyết khiếm diện. Giữa nam ca sĩ và vợ cũ không có con chung và không phân chia tài sản.

Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ vợ cũ sau 4 tháng có phán quyết ly hôn, thái độ ra sao? - 4

Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm “đường ai nấy đi” sau 17 năm kết hôn 

Trước những thông tin này, Đàm Vĩnh Hưng giữ thái độ im lặng, không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận. Thay vào đó, anh tích cực hoạt động nghệ thuật với mong muốn mang đến cho công chúng các sản phẩm chất lượng, phục vụ khán giả nhiệt tình. Trong khi đó, bầu show 5X vẫn thường xuyên chia sẻ các bài viết ủng hộ Mr. Đàm lên trang cá nhân.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/dam-vinh-hung-hoi-ngo-vo-cu-sau-4-thang-co-phan-quyet-ly-hon-thai-d…

Đan Trường ly hôn vẫn ngủ lại nhà vợ cũ: Lý do là gì?

Nam ca sĩ xác nhận, anh và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con trai.

You may also like

Để lại một bình luận