Trang chủ Giải trí Đẻ xong người vợ hôi mùi sữa mà cứ đòi ngủ chung, tôi ôm gối ra phòng khách nằm để rồi ân hận

Đẻ xong người vợ hôi mùi sữa mà cứ đòi ngủ chung, tôi ôm gối ra phòng khách nằm để rồi ân hận

qua admin
0 nhận xét

Trước đây tôi cũng quấn vợ lắm. Cô ấy tuy không quá sắc nước hương trời nhưng body sexy thôi rồi. Ấy thế mà khi vợ có bầu thì cô ấy thay đổi hẳn 180 độ. Cơ thể mỗi ngày sồ sề nhìn phát gớm. Vòng 1, vòng 2 nở nang đến mức tôi chẳng nhận ra nữa. Đã vậy, mũi cũng nở to, phá hết cả nét trên khuôn mặt thanh tú ngày nào.

Qua giai đoạn nghén người ngợm lúc nào cũng héo rũ như tàu lá vì mệt thì vợ bắt đầu ăn được. Rồi suốt thai kỳ để cho em bé tăng cân, cô ấy ăn uống vô tội vạ. Cứ món gì tốt cho 2 mẹ con là cô ấy ăn. Nào thì dạ dày hấp tiêu, cháo cá chép, trứng vịt lộn, gà hầm thuốc bắc… Để rồi nhìn em như một con voi khổng lồ khi tăng 17kg.

Đẻ xong người vợ hôi mùi sữa mà cứ đòi ngủ chung, tôi ôm gối ra phòng khách nằm để rồi ân hận - 3

Nhìn em giờ mập mạp, ăn mặc lôi thôi khiến tôi ngán ngẩm (Ảnh minh họa)

Sau sinh cứ ngỡ em sẽ về dáng luôn nhưng chẳng hiểu sao không ngót đi là bao. Nhìn em giờ mập mạp, ăn mặc lôi thôi khiến tôi ngán ngẩm.

Ngày nào về đến nhà, hình ảnh quen thuộc tôi nhìn thấy đó là vợ đầu bù tóc rối đang vắt sữa cho con hoặc đang giặt giũ, dọn nhà cửa. Áo sống thì xuề xòa toàn những bộ lanh như các bà các mợ ở quê hay mặc. Đã thế vợ lại nhiều sữa nên ngày phải thay áo 6-7 lần. Nhiều lúc bận rộn chăm con, sữa chảy ướt nhèm áo mà em chưa thay. Nhìn cảnh ấy tôi hãi hùng luôn.

Có lẽ vì vậy mà phòng ở cữ lúc nào cũng có mùi hôi hôi và của sữa mẹ. Dù rất chăm tắm giặt và dọn dẹp nhưng cơ thể vợ vẫn thoang thoảng mùi chua chua rất khó chịu. Chẳng thế mà từ lúc em ở cữ, đáng ra tôi nên ngủ cùng để chăm sóc 2 mẹ con nhưng không chịu nổi nên lấy lý do, tôi ôm gối sang phòng khách ngủ riêng luôn.

Đáng ra vợ như vậy thì nên tránh xa chồng thời điểm này, đằng này cô ấy lại cứ thích ngủ chung. Vì thế vừa hết 2 tháng cữ, em đã đòi chồng phải vào ngủ cùng như xưa. Nhưng tôi toàn kiếm cớ phải làm việc muộn để từ chối.

Lúc không tìm ra được lý do gì nên tôi phải vào ngủ cùng. Ôi thôi vợ vừa nằm cùng tôi đã phải nín thở vì cứ bốc ra mùi chua chua hôi hôi của sữa mẹ. Đã vậy, cô ấy lại béo ú, chả còn gì hấp dẫn nữa. Tôi nhấm nhẳng:

“Bảo chồng nằm cùng mà không đi tắm đi cho thơm tho. Người lúc nào cũng toàn mùi bà đẻ thế này ai mà chịu được?”.

“Mùi bà đẻ á, là nó như thế nào chồng?”.

Đẻ xong người vợ hôi mùi sữa mà cứ đòi ngủ chung, tôi ôm gối ra phòng khách nằm để rồi ân hận - 4

Nói rồi tôi ôm chăn gối ra phòng khách nằm kệ vợ chưng hửng tủi thân (Ảnh minh họa)

“Khiếp em không ngửi thấy mùi chua lòm và hôi hôi à? Buồn nôn quá, anh về phòng khách đây”.

Nói rồi tôi ôm chăn gối ra phòng khách nằm kệ vợ chưng hửng tủi thân. Mang chăn gối ra phòng khách rồi mà tôi vẫn còn thấy mùi sữa ám vào nữa cơ.

Suốt từ đó đến nay vợ tôi cứ im im, không đòi ngủ cùng chồng nữa. Biết em đang giận dỗi và tủi thân nhưng tôi mặc kệ, người như vậy sau sinh thì ai muốn gần.

Cho tới thời gian vừa rồi đi làm về sớm hơn thì tôi mới để ý cô ấy cứ lặng lẽ, cả ngày chẳng nói chẳng cười. Có lúc thì em cứ ngơ ngơ ngẩn ngẩn, chẳng còn thiết tha và để ý đến chồng như trước. Ban đầu tôi còn tưởng em chăm con mệt quá nên bị ốm nhưng cả gần tháng nay vợ tôi như vậy. Có lúc con khóc ré lên cô ấy cũng không vồ vập dỗ dành như trước.

Lo lắng quá tôi mới đưa vợ đi khám thì bác sĩ bảo em có dấu hiệu bị trầm cảm sau sinh nhẹ. Để giúp cô ấy khỏi tình trạng này, ngoài thuốc thang ra thì tôi và người thân trong nhà phải chuyện trò với em nhiều hơn hàng ngày.

Tôi ân hận quá, vợ bị như thế này tất cả đều do tôi. Cũng may bác sĩ bảo bị nhẹ, một thời gian ở bên cạnh sẽ giúp em khuây khỏa. Thế nên các ông đã có vợ rồi, đừng để vợ 1 mình và chê vợ hôi hám như tôi nhé. Cơ thể vợ thay đổi như vậy cũng chỉ vì đã sinh con cho chúng ta mà thôi. 

Sản phụ Bạc Liêu kể chuyện 6 tiếng sau sinh nằm phòng hồi sức dài như thế kỷ: Lạnh ngắt, rét run như lên cơn sốt

Đó có lẽ là cảm giác chung của các sản phụ sau sinh, không riêng gì của bà mẹ trẻ ở Bạc Liêu.

Sinh mổ

You may also like

Để lại một bình luận