Trang chủ Giải trí Đẹp mà toàn đóng vai ác, gặp chỉ trích vì gần gũi 1 mỹ nam hạng A

Đẹp mà toàn đóng vai ác, gặp chỉ trích vì gần gũi 1 mỹ nam hạng A

qua admin
0 nhận xét

Những tưởng câu chuyện “bị ghét vì đóng vai ác” đã dừng lại kể từ sau các trường hợp như Dung Ma Ma (Hoàn Châu Cách Cách). Thế nhưng trong những năm gần đây, có một mỹ nhân xinh đẹp, tài năng đã gặp phải trường hợp dở khóc dở cười tương tự.

Tham gia tác phẩm cung đấu Như Ý Truyện, diễn viên vào vai ác này đã gặp không ít thăng trầm do… quá ác trên màn ảnh. Thậm chí cô còn không ít lần ngăn mẹ mình lên mạng đọc tin tức, sợ mẹ gặp tổn thương.

Diễn văn nghệ trường rồi được… Trương Nghệ Mưu để mắt đến

Lý Thuần sinh năm 1988 trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật. Năng khiếu văn thể mỹ của cô đã được người cha họa sĩ định hướng từ nhỏ. Năm 10 tuổi, mỹ nhân trở thành học viên ballet của Học viện Múa Bắc Kinh, đến năm 17 tuổi thì tốt nghiệp. Tuy nhiên vì sợ chấn thương và “vòng đời” sự nghiệp ngắn ngủi, Lý Thuần đã từ bỏ đam mê múa và chuyển sang diễn xuất. Cô trở thành sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh (Bắc Ảnh).

Mỹ nhân bị ghét nhất Như Ý Truyện: Đẹp mà toàn đóng vai ác, gặp chỉ trích vì gần gũi 1 mỹ nam hạng A - Ảnh 2.
Mỹ nhân bị ghét nhất Như Ý Truyện: Đẹp mà toàn đóng vai ác, gặp chỉ trích vì gần gũi 1 mỹ nam hạng A - Ảnh 3.

Vào buổi lễ kỷ niệm 60 năm thành lập, tiết mục múa ballet của Lý Thuần đã được đạo diễn Trương Nghệ Mưu để mắt đến. Không ngờ rằng Lý Thuần lại có cơ duyên với một trong những đạo diễn gạo cội, có tầm ảnh hưởng bậc nhất châu Á. Cô được Trương Nghệ Mưu cho đóng vai phụ trong Kim Lăng Thập Tam Thoa, bắt đầu “bén duyên” với màn ảnh từ năm 2011.

Mỹ nhân bị ghét nhất Như Ý Truyện: Đẹp mà toàn đóng vai ác, gặp chỉ trích vì gần gũi 1 mỹ nam hạng A - Ảnh 4.

Trở thành “mỹ nhân vai ác” đình đám nhất màn ảnh nhỏ

Tuy có xuất phát điểm là điện ảnh nhưng mỹ nhân Lý Thuần lại “chạm đỉnh” sự nghiệp với mảng truyền hình. Sau Kim Lăng Thập Tam Thoa, Lý Thuần tiếp tục đóng một số phim điện ảnh hàn lâm, cũng có lần tái hợp Trương Nghệ Mưu ở Trở Về nhưng danh tiếng của cô vẫn “dặm chân tại chỗ”. Cho đến năm 2015, hào quang mới đến với cô khi cô tham gia phim cổ trang Hoa Thiên Cốt.

Mỹ nhân bị ghét nhất Như Ý Truyện: Đẹp mà toàn đóng vai ác, gặp chỉ trích vì gần gũi 1 mỹ nam hạng A - Ảnh 5.

Lý Thuần đóng Hoa Thiên Cốt

Là một trong những tác phẩm cổ trang “đại bạo” của màn ảnh Hoa ngữ, Hoa Thiên Cốt đưa nhiều cái tên lên tầm cao mới, trong đó có cả Lý Thuần. Vai diễn Nghê Mạn Thiên – cô bạn tốt của nữ chính Hoa Thiên Cốt đã trở thành kẻ ác, khiến Thiên Cốt khổ sở và bị đày ải. Phân đoạn Mạn Thiên tạt nước Tuyệt tình để hủy hoại nhan sắc Hoa Thiên Cốt cho đến hiện tại vẫn khiến khán giả nổi da gà vì quá thâm độc.

Mỹ nhân bị ghét nhất Như Ý Truyện: Đẹp mà toàn đóng vai ác, gặp chỉ trích vì gần gũi 1 mỹ nam hạng A - Ảnh 6.

Hành trình “ác nữ” của Lý Thuần bắt đầu từ Hoa Thiên Cốt

Kể từ đó, Lý Thuần bỗng dưng được “làm mai” với những vai phản diện trên màn ảnh. Năm 2017, cô vào vai Tố Cẩm trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa (bản điện ảnh), cũng là người hại nữ chính Bạch Thiển mất tất cả. Một số vai ác khác mà cô đóng còn có Tư Lý Lý – gián điệp “hai mang” muốn chia rẽ cặp chính trong Khánh Dư Niên, hay bùng nổ nhất phải kể đến vai Lệnh phi Vệ Yến Uyển trong siêu phẩm cung đấu Như Ý Truyện.

Mỹ nhân bị ghét nhất Như Ý Truyện: Đẹp mà toàn đóng vai ác, gặp chỉ trích vì gần gũi 1 mỹ nam hạng A - Ảnh 7.

Lý Thuần trong Tam Sinh Tam Thế

Mỹ nhân bị ghét nhất Như Ý Truyện: Đẹp mà toàn đóng vai ác, gặp chỉ trích vì gần gũi 1 mỹ nam hạng A - Ảnh 8.

Lý Thuần (áo đen) trong Khánh Dư Niên

Một lần nữa, mỹ nhân 8X trở thành kẻ phá hoại hạnh phúc khi đẩy tình cảm của Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) và Ô Lạp Na Lạp Như Ý (Châu Tấn) đến bờ vực không thể cứu chữa. Sự thâm độc, đáng sợ nhưng âm thầm, có tính toán của Lệnh phi trong phim khiến khán giả ghét bỏ, trở thành nhân vật bị ghét nhất của Như Ý Truyện.

Lý Thuần bùng nổ nhờ Như Ý Truyện

Cuộc đời gian truân vì đóng phim “quá ác”, tin tình ái cùng Lý Dịch Phong

Cũng giống như Dung Ma Ma của Hoàn Châu Cách Cách năm xưa, cuộc sống Lý Thuần cũng bị ảnh hưởng sâu sắc vì đóng vai ác quá đạt. Thậm chí có một thời gian cô nàng không dám để mẹ lên mạng đọc tin tức về mình vì sợ đọc phải những bình luận không hay, có phần cay nghiệt của cư dân mạng. Tuy nhiên Lý Thuần cũng dần chấp nhận, cảm thấy biết ơn vì chí ít bản thân đã thành công khắc họa nhân vật, chứng tỏ được thực lực diễn xuất.

Mỹ nhân bị ghét nhất Như Ý Truyện: Đẹp mà toàn đóng vai ác, gặp chỉ trích vì gần gũi 1 mỹ nam hạng A - Ảnh 10.

Có lẽ vì quá đam mê diễn xuất nên kể từ khi hoạt động, Lý Thuần chưa từng có mối tình chính thức nào. Vào năm 2018, mỹ nhân sinh năm 1988 bất ngờ vướng vào tin đồn yêu đương với bạn diễn Lý Dịch Phong khi cùng tham gia phim Tâm Lý Tội Phạm. Cả hai thậm chí còn bị bắt gặp mặc áo giống nhau, cùng nhau du lịch Thái Lan nhưng không công khai. Thế nhưng công chúng nhanh chóng “mất hứng” vì Lý Thuần đã đưa ra phản hồi gay gắt, phủ nhận hoàn toàn mọi chuyện.

Mỹ nhân bị ghét nhất Như Ý Truyện: Đẹp mà toàn đóng vai ác, gặp chỉ trích vì gần gũi 1 mỹ nam hạng A - Ảnh 11.
Mỹ nhân bị ghét nhất Như Ý Truyện: Đẹp mà toàn đóng vai ác, gặp chỉ trích vì gần gũi 1 mỹ nam hạng A - Ảnh 12.

Lý Thuần vướng tin đồn hẹn hò Lý Dịch Phong

Mỹ nhân bị ghét nhất Như Ý Truyện: Đẹp mà toàn đóng vai ác, gặp chỉ trích vì gần gũi 1 mỹ nam hạng A - Ảnh 13.

Cô đáp trả gay gắt trên MXH sau khi bị khán giả chỉ trích, lăng mạ vì hẹn hò “đại đỉnh lưu” của Cbiz

Cho đến hiện tại khi đã gần 35 tuổi, Lý Thuần vẫn chưa công khai mối tình nào, ngược lại vẫn đam mê đóng phim như ngày đầu.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/my-nhan-bi-ghet-nhat-nhu-y-truyen-dep-ma-toan-dong-vai-ac-gap-chi-trich-vi-gan-gui-1-my-nam-hang-a-20220619182833753.chn

You may also like

Để lại một bình luận