Trang chủ Giải trí Diễn viên ‘Góa phụ đen’ gây tranh cãi khi mặc hở ngực

Diễn viên ‘Góa phụ đen’ gây tranh cãi khi mặc hở ngực

qua admin
0 nhận xét

Florence Pugh – diễn viên “Góa phụ đen” – tạo luồng tranh cãi khi để ngực trần dự show Valentino.

Florence Pugh là một trong số khách VIP được mời tới thưởng thức show Haute Couture Thu 2022 của Valentino hôm 8/7 tại Italy. Cô không mặc nội y, để lộ cơ thể trong đầm xuyên thấu bằng vải tuyn màu hồng lấy cảm hứng từ búp bê Barbie do giám đốc sáng tạo Pierpaolo Piccioli thiết kế.

Chùm ảnh ngực trần của diễn viên đăng trên trang cá nhân gây tranh cãi với gần 12.000 bình luận. Ngoài những lời khen cô xinh đẹp, nhiều người chê bai về cơ thể và cách mặc của Pugh. Họ viết: “Cô ta không có tài năng gì hay sao mà phải gây chú ý bằng cách khoe ngực”, “Cơ thể của bạn đâu có đẹp, bạn khoe ra làm gì?”, “Tôi không hiểu tại sao Instagram lại cho phép đăng ảnh lộ ngực rõ như thế. Cô ta phải bị phạt”.

Diễn viên Florence Pugh ở show Valentino hôm 8/7. Ảnh: Celebmafia

Hôm 11/7, Florence Pugh đáp trả những chỉ trích bằng một bài viết dài trên Instagram: “Điều gì đã khiến các bạn hăm hở khi nói về bộ ngực và cơ thể của tôi? Tôi đã lường trước những phản ứng dữ dội này, nhưng cũng cảm thấy thú vị khi xem những gã đàn ông công khai hủy hoại cơ thể phụ nữ ra sao. Đây không phải lần đầu và chắc chắn cũng không là lần cuối một phụ nữ nghe thấy đám đông người lạ xúc phạm cơ thể của mình. Điều đáng lo ngại là một số người đàn ông có lời lẽ rất thô tục. Tôi hoàn toàn nhận thức được kích thước bộ ngực của mình và không sợ hãi. Tại sao bạn muốn tôi phải xấu hổ khi ngực lép. Tại sao mọi người bị ám ảnh ngực bé, lệch hay không có ngực. Thật kinh khủng!”.

Quan điểm của diễn viên được các fan ủng hộ, nhận gần 2 triệu lượt thích và 27.000 bình luận. Họ gửi đến cô biểu tượng vỗ tay và trái tim cùng nhiều dòng động viên: “Bạn nói đúng lắm!”, “Yêu bạn”, “Hãy tiếp tục tự tin và tỏa sáng theo cách này nhé”, “Hãy để cho những bộ ngực của chúng tôi được tự do”…

Valentino Haute Couture Thu 2022

Show Valentino Haute Couture Thu 2022. Video: FF Channel

Florence Pugh sinh năm 1996, là diễn viên người Anh được đánh giá triển vọng tại Hollywood. Cô bắt đầu diễn xuất từ năm 18 tuổi, gây chú ý qua các phim The Falling (2014), Lady Macbeth (2016), Midsommar (2019). Năm 2020, cô nhận đề cử Oscar đầu tiên với vai phụ trong Little Women của đạo diễn Greta Gerwig. Năm ngoái, cô ghi dấu ấn với “bom tấn” Black Widow (Góa phụ đen) của Marvel.

Họa Mi

You may also like

Để lại một bình luận