Trang chủ Giải trí Đoàn Di Băng đi máy bay để thấy chỉ cho con lớn ngồi hạng thương gia với bố mẹ, 2 con nhỏ ngồi hạng phổ thông

Đoàn Di Băng đi máy bay để thấy chỉ cho con lớn ngồi hạng thương gia với bố mẹ, 2 con nhỏ ngồi hạng phổ thông

qua admin
0 nhận xét

Để chuẩn bị một chuyến du lịch gia đình có thành viên nhí, các bậc phụ huynh phải tính toán vô cùng kỹ lưỡng. Bên cạnh các khoản chi phí, đồ dùng dành riêng cho con, bố mẹ còn phải tâm lý nghĩ đến việc làm sao không ảnh hưởng đến những xung quanh.

Bà mẹ 3 con – đại gia Đoàn Di Băng chính là một người mẹ tinh tế như thế. Thời gian gần đây, gia đình Đoàn Di Băng có chuyến du lịch Hàn Quốc. Cô chia sẻ, mình chỉ cho con gái lớn là Hana ngồi khoang thương gia với bố mẹ, còn 2 con nhỏ là Yuki và Bing Bing phải ngồi ghế thường.

Gia đình Đoàn Di Băng vừa có chuyến đi Hàn Quốc.

Ban đầu, nhiều người tỏ ra thắc mắc vì sự phân biệt đối xử giữa các con. Tuy nhiên, Đoàn Di Băng đã lên tiếng giải thích thấu tình đạt lý nhận được nhiều sự ủng hộ. Một người dùng mạng bình luận: “Không những giàu về vật chất mà còn giàu sự văn minh trong ứng xử hay suy nghĩ”.

Cụ thể, Đoàn Di Băng chia sẻ: “Có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao Băng chỉ cho bé Hana đi khoang thương gia thôi, con Yuki và Bing Bing thì đi khoang thường. Thực sự giá tiền thì Băng không nói đến, dù giá cũng khá cao nhưng mình đủ khả năng cho cả 3 bé đi. Tuy nhiên, do khoang thương gia người ta cần sự yên tĩnh. Người ta bỏ tiền gấp 4-5 lần bình thường để đổi lấy sự yên tĩnh. Nếu con mình lên làm ồn thì Băng cảm thấy rất kỳ. Vì Ki với Bing Bing còn nhỏ nên đôi khi con ngủ, con mớ hay đòi sữa, sẽ gây khóc. Băng không muốn như thế. Hana lớn rồi nên có thể đi với bố mẹ”.

Đoàn Di Băng đi máy bay để thấy chỉ cho con lớn ngồi hạng thương gia với bố mẹ, 2 con nhỏ ngồi hạng phổ thông - 3

Đoàn Di Băng đi máy bay để thấy chỉ cho con lớn ngồi hạng thương gia với bố mẹ, 2 con nhỏ ngồi hạng phổ thông - 4

Con gái lớn của Đoàn Di Băng được ngồi khoang thương gia sang chảnh với bố mẹ.

Có thể thấy nữ đại gia đã cân nhắc rất kỹ lưỡng khi đưa con nhỏ đi du lịch, tính toán mua vé máy bay sao cho hợp lý nhất để hạn chế gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Trong cuộc sống hàng ngày, Đoàn Di Băng nhiều lần nhận được lời khen ngợi trong việc nuôi dạy con. Cô nổi tiếng là bà mẹ giàu có, thoáng tay, chi 100 triệu đồng mỗi tháng cho 3 cô con gái. Người đẹp thường xuyên mua hàng hiệu và đưa con đi du lịch sang chảnh. Hơn tất cả, Đoàn Di Băng dạy các con cách ứng xử, sống khiêm tốn, biết giúp đỡ mọi người xung quanh.

Đoàn Di Băng đi máy bay để thấy chỉ cho con lớn ngồi hạng thương gia với bố mẹ, 2 con nhỏ ngồi hạng phổ thông - 5

Trên thực tế, trẻ nhỏ quấy khóc trên máy bay không phải là chuyện hiếm gặp. Vì những thay đổi về môi trường và áp suất, lại ở lâu trong không gian kín khiến con cảm thấy bức bối. Đó là chuyện không ai mong muốn và các hành khách đi cùng thường vui lòng xí xoá. Dù vậy, không thể phủ nhận, đôi lúc sự quấy rối của các bạn nhỏ có thể gây phiền hà đến những người xung quanh, vốn khá mệt mỏi vì chuyến bay dài.

Các bậc phụ huynh thường chia sẻ kinh nghiệm làm sao để con ngoan ngoãn trên máy bay. Hồ Ngọc Hà bật mí: “Ôi rút kinh nghiệm bận trước, lên là mẹ tấp cho bình sữa ngủ ngon cả chuyến bay. Mừng xỉu”. Trước đó cặp sinh đôi từng quấy khóc khiến bà mẹ 3 con “muốn đội quần” với những hành khách đi cùng.

Đoàn Di Băng đi máy bay để thấy chỉ cho con lớn ngồi hạng thương gia với bố mẹ, 2 con nhỏ ngồi hạng phổ thông - 6

Một lần khác, một mẹ bỉm sữa Hàn Quốc đã nhận về cơn mưa lời khen vì cách ứng xử tinh tế. Cụ thể, khi cho con nhỏ 4 tháng tuổi đi chuyến bay 10 tiếng đồng hồ từ Seoul (Hàn Quốc) đến San Francisco (Mỹ), cô đã chuẩn 200 gói quà gồm kẹo và đồ bịt tai với lời nhắn: “Con xin chào, con tên là Junwoo và con 4 tháng tuổi. Hôm nay con bay sang Mỹ với mẹ và bà con, để thăm dì con.

Đây là lần đầu tiên con đi máy bay, con hơi hồi hộp và sợ nên có thể con sẽ khóc hay gây ồn ào. Con không dám hứa nhưng con sẽ cố gắng giữ yên lặng. Mọi người đừng giận con nhé! Mẹ con gửi mọi người ít kẹo và đồ bịt tai, nếu con ồn quá mọi người dùng bịt tai ạ! Con cảm ơn, chúc mọi người chuyến bay tốt lành!”. Khi nhận được món quà và lời nhắn chân thành như thế, có lẽ ai nấy đều vui lòng bỏ qua nếu em bé chẳng may quấy khóc. 

Đoàn Di Băng đi máy bay để thấy chỉ cho con lớn ngồi hạng thương gia với bố mẹ, 2 con nhỏ ngồi hạng phổ thông - 7

Đoàn Di Băng đi máy bay để thấy chỉ cho con lớn ngồi hạng thương gia với bố mẹ, 2 con nhỏ ngồi hạng phổ thông - 8

Người mẹ tinh tế khi đưa con nhỏ đi máy bay.

Ốc Thanh Vân 13 năm chưa thay giúp việc, Đoàn Di Băng mời được cả mẹ lẫn con tới làm bảo mẫu

Chế độ đãi ngộ và chăm sóc bảo mẫu của gia đình Đoàn Di Băng và Ốc Thanh Vân quá tốt nên níu được chân người làm công.

Chuyện về người giúp việc

You may also like

Để lại một bình luận