Trang chủ Giải trí Dương Cẩm Lynh rơi vào cảnh trắng tay, phải tập bán hàng online kiếm sống

Dương Cẩm Lynh rơi vào cảnh trắng tay, phải tập bán hàng online kiếm sống

qua admin
0 nhận xét

Thứ Hai, ngày 24/10/2022 13:51 PM (GMT+7)

Hôn nhân lần 2 đổ vỡ, diễn viên rơi vào cảnh mất hết tất cả. Cô phải tự đứng dậy làm lại từ đầu.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh vừa tham gia chương trình “Gõ cửa trái tim” cùng MC Bảo Anh. Tại đây, cô chia sẻ về hai lần hôn nhân đổ vỡ. Chịu nhiều nỗi đau, có thời gian cô rơi vào trầm cẩm, mất hết niềm tin vào tình yêu, cuộc sống.


Diễn viên Dương Cẩm Lynh trải lòng tại chương trình “Gõ cửa trái tim”

Theo Dương Cẩm Lynh, các vai diễn gai góc, nhiều số phận trên phim như vận vào cuộc đời cô. Diễn viên nhiều lần tự hỏi bản thân rằng: “Sao số mình lận đận như vậy”. Sau hai lần hôn nhân đổ vỡ, cô rút ra nhiều bài học cho bản thân và tự vực dậy, làm lại từ đầu.

“Không thể nói lựa chọn một người thành đạt, yêu thương mình là đúng đắn. Trên đoạn đường hôn nhân, biến cố xảy ra không ai nói trước được. Cũng không có quy tắc nào là đúng, là sai. Sau những biến cố, tôi rút ra bài học phải biết tự chủ, tự lấy lại năng lượng cho chính mình. Không ai khác, chỉ có chính mình mới giúp được mình”, Dương Cẩm Lynh chia sẻ.

Khi chưa có chồng, Dương Cẩm Lynh nói cô như một trang giấy trắng sắp được tô vẽ. Mọi thứ đối với cô rất đẹp đẽ và tràn đầy hi vọng. Từng sống ở nhà lầu, xe hơi riêng đưa đón, đồ hiệu chất đầy tủ… diễn viên đành ra đi với hai bàn tay trắng khi hôn nhân không còn tiếng nói chung.

Một mình nuôi con, Dương Cẩm Lynh tiếp tục hy vọng và tìm hạnh phúc mới. Song may mắn đã không mỉm cười với cô. Lần hai hôn nhân rạn nứt, người đẹp sinh năm 1982 suy sụp, khủng hoảng, rơi vào bế tắc vì mất niềm tin, tiền bạc và cả hy vọng.

“Có lẽ tôi quá vô tư trong tình cảm, dễ rung động, để rồi nhận về những cay đắng. Lần thứ hai gặp biến cố, tôi mất hết tất cả. Có những thứ tôi không nghĩ mình làm. Nhưng khi trải qua rồi, tôi thấy mình đã dám bứt phá và thử những điều chưa bao giờ làm. Khi mất hết tất cả, từ tình cảm đến tiền bạc. Tôi tự đứng lên bằng công việc bán hàng online. Tôi không hẳn làm diễn viên không, mà còn tập kinh doanh”, cô nói.

Dương Cẩm Lynh rơi vào cảnh trắng tay, phải tập bán hàng online kiếm sống - 3

Dương Cẩm Lynh tập bán hàng online để trang trải cuộc sống

Là diễn viên nổi tiếng, Dương Cẩm Lynh rất ngại, mặc cảm khi livestream bán hàng. Đứng trước màn hình điện thoại, cô từng không biết trò chuyện, chốt đơn, tương tác với khán giả ra sao. Nhưng vì con, diễn viên sẵn sàng học hỏi để làm quen. Thu nhập từ bán hàng cũng khá tốt, hỗ trợ cô rất nhiều trong việc chăm con, chi trả các khoản sinh hoạt như điện, nước….

Về quãng thời gian vượt qua khủng hoảng hôn nhân, Dương Cẩm Lynh kể: “Tôi khóc rất nhiều. Ban ngày tôi cố tỏ ra bình thường nhưng đêm về lại khóc, không ngủ được. Tôi cứ dằn vặt bản thân, nghĩ đến những tổn thương rồi đau khổ. Tâm trạng của tôi cứ như vậy kéo dài trong một khoảng thời gian. Tôi sụt cân, vẻ ngoài xanh xao rất nhiều.

Thời gian sau, tôi tự nhủ cơ thể mình vẫn khỏe mạnh, tứ chi đầy đủ, không mắc bệnh nan y. Tôi chỉ mắc sai lầm về sự chọn lựa để cuộc đời mình gặp biến cố. Thứ hai, tôi vẫn còn tự do. Khi tôi nghĩ về những điều tệ hại hơn tình cảnh của mình hiện tại để biết quý trọng cuộc sống. Khi tôi nhìn hai đứa con mình, tôi thấy có động lực để vực dậy”.

Dương Cẩm Lynh rơi vào cảnh trắng tay, phải tập bán hàng online kiếm sống - 4

Diễn viên hiện làm mẹ đơn thân, nuôi hai con nhỏ

Với những gì đã trải qua, Dương Cẩm Lynh cho biết cô nhận về nhiều bài học đắt giá. “Tôi nghĩ mình nên có cái nhìn thấu đáo, tinh tế hơn trong mọi vấn đề, nhất là chuyện tình cảm. Thật ra, váy cưới chỉ là một bộ đồ khoác lên mình. Nó khiến mình thoải mái hơn, đẹp hơn nhưng quan trọng vẫn là nội tâm của mình. Cho dù không mặc váy cưới, nhưng mình tìm được đích đến hạnh phúc, nơi mình thấy thoải mái là đủ rồi. Có thể 80 tuổi mặc váy cưới cũng được mà”, cô tâm sự.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/duong-cam-lynh-roi-vao-canh-trang-tay-phai-tap-ban-hang-online-kiem…

Lộ lý do Trương Quỳnh Anh “không đi thêm bước nữa” sau khi chia tay ca sĩ Tim

“Ở tuổi 33 làm mẹ đơn thân, tôi đong đếm việc họ đến với tôi vì danh tiếng hay tiền bạc” – Trương Quỳnh Anh bộc bạch.

You may also like

Để lại một bình luận