Trang chủ Giải trí Dương Tử 3 năm 3 bộ cổ trang, dự án được kỳ vọng nhất lại đắp chiếu

Dương Tử 3 năm 3 bộ cổ trang, dự án được kỳ vọng nhất lại đắp chiếu

qua admin
0 nhận xét

Sau khi thành công với Hương Mật Tựa Khói Sương Cá Mực Hầm Mật, Dương Tử nhanh chóng vươn lên hàng đỉnh lưu lượng của Cbiz. Vừa có ngoại hình xinh đẹp lại vừa có diễn xuất tốt, cô nàng được nhiều đạo diễn ưu ái lựa chọn trở thành nữ chính trong phim của mình. Chỉ trong 3 năm Dương Tử đã liên tiếp nhận 3 dự án cổ trang.

Thanh Trâm Hành

Năm 2020, sau khi tạo tiếng vang lớn với 2 bộ phim đóng cùng Đặng Luân và Lý Hiện, Dương Tử tiếp tục chọn trở thành nữ chính của Thanh Trâm Hành. Đây cũng là dự án phim được chú ý nhất ở thời điểm đó vì quy tụ 2 đỉnh lưu lượng vô cùng nổi tiếng là Dương Tử và Ngô Diệc Phàm. Ngoài ra, vai diễn Hoàng Tử Hà của sao nữ họ Dương cũng được đánh giá là mới mẻ hơn hẳn những nhân vật cô nàng đã và đang đảm nhận.

Được mong đợi là thế, tuy nhiên Thanh Trâm Hành lại có nguy cơ đắp chiếu vĩnh viễn vì bê bối của nam chính. Nhiều khán giả đã vô cùng tiếc nuối khi vai diễn mới mẻ này của Dương Tử không hẹn ngày lên sóng. Có thông tin cho biết phía đoàn làm phim Thanh Trâm Hành đang tìm nam chính mới và tiến hành quay lại. Thế nhưng, để có thể tạo ra một bộ phim hoàn chỉnh khán giả chắc chắn sẽ còn phải đợi thêm một thời gian dài nữa.

Dương Tử 3 năm quay 3 bộ cổ trang, dự án được kỳ vọng lớn nhất lại đắp chiếu không hẹn ngày lên sóng Ảnh 2
Dương Tử 3 năm quay 3 bộ cổ trang, dự án được kỳ vọng lớn nhất lại đắp chiếu không hẹn ngày lên sóng Ảnh 3

Trầm Vụn Hương Phai

Đến năm 2021, Dương Tử lại lần nữa quay lại với phim tiên hiệp. Lần này, cô nàng đảm nhận vai nữ chính Nhan Đàm trong Trầm Vụn Hương Phai đóng cùng Thành Nghị. Tuy nhiên, ngay từ khi khai máy, dự án mới của Dương Tử đã không được đánh giá cao vì có quá nhiều điểm giống với Hương Mật Tựa Khói Sương năm 2018.

Dương Tử 3 năm quay 3 bộ cổ trang, dự án được kỳ vọng lớn nhất lại đắp chiếu không hẹn ngày lên sóng Ảnh 4

Không ngoài dự đoán, khi lên sóng mới đây Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử khiến nhiều khán giả thất vọng vì motip cũ. Bên cạnh đó, cả nhan sắc và diễn xuất của Dương Tử đều bị đánh giá là kém xa so với hồi vào vai Cẩm Mịch ở Hương Mật Tựa Khói Sương.

Dương Tử 3 năm quay 3 bộ cổ trang, dự án được kỳ vọng lớn nhất lại đắp chiếu không hẹn ngày lên sóng Ảnh 5

Trường Tương Tư

Vào đầu năm nay, Dương Tử đã chính thức xác nhận sẽ tham gia vào dự án Trường Tương Tư. Trong bộ phim này, nàng tiểu Hoa sẽ đóng chung cùng 3 mỹ nam mới nổi của Cbiz là Trương Vãn Ý, Đặng Vi và Đàn Kiện Thứ. Tái xuất 2022 với một dự án tiên hiệp, Dương Tử gây tranh cãi vì chọn vai quá một màu, không có tính đột phá.

Dương Tử 3 năm quay 3 bộ cổ trang, dự án được kỳ vọng lớn nhất lại đắp chiếu không hẹn ngày lên sóng Ảnh 6
Dương Tử 3 năm quay 3 bộ cổ trang, dự án được kỳ vọng lớn nhất lại đắp chiếu không hẹn ngày lên sóng Ảnh 7

Vai diễn Tiểu Yêu của Dương Tử ở Trường Tương Tư vẫn là một người đẹp được nhiều mỹ nam vây quanh. Motip này khán giả có thể thấy được trong các dự án trước đó của cô nàng như Hương Mật Tựa Khói Sương hay Trầm Vụn Hương Phai đang lên sóng.

Dương Tử 3 năm quay 3 bộ cổ trang, dự án được kỳ vọng lớn nhất lại đắp chiếu không hẹn ngày lên sóng Ảnh 8

Như vậy, trong 3 năm liên tiếp Dương Tử đã nhận 3 dự án cổ trang, trong đó, bộ phim được đánh giá cao nhất chính là Thanh Trâm Hành. Đáng tiếc với bê bối của nam chính Ngô Diệc Phàm, Thanh Trâm Hành sẽ khó có cơ hội lên sóng trong thời gian gần.

Xem thêm: Bị Nhã Phương tò mò ‘chuyện nhạy cảm’ với Tiến Luật, Thu Trang nghe được liền trả lời thế này!

You may also like

Để lại một bình luận