Trang chủ Giải trí ‘Đường tỷ’ của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đã quen nhau trước đóng Tinh Hán

‘Đường tỷ’ của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đã quen nhau trước đóng Tinh Hán

qua admin
0 nhận xét

Những ngày qua, mọt phim Hoa Ngữ đứng ngồi không yên với bộ phim gây sốt Tinh Hán Xán Lạn. Không chỉ thu hút khán giả với những yếu tố bi – hài xen lẫn lãng mạn, nhiều thông tin bên lề về dàn diễn viên cũng được fan “săm soi” không sót chi tiết nào.

Như mới đây, mạng xã hội xứ Trung lan truyền một bức ảnh vô cùng dễ thương, tiết lộ một sự thật bất ngờ về nam chính Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) và Đường Ương Ương (Từ Kiều) trong vai chị họ của Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư).

Từ Kiều – Ngôi Lỗi – Quan Hiểu Đồng hồi còn bé (từ trái qua phải).

Theo nội dung trong bức ảnh, hóa ra “Đường tỷ” của Triệu Lộ Tư đã và Ngô Lỗi đã quen nhau từ trước khi đóng chung Tinh Hán Xán Lạn. Cụ thể, cả hai đã có bức ảnh chụp chung từ hồi tấm bé như trên. Nhìn cách tạo dáng cũng đủ biết cả hai đã thân thiết và chơi chung vui vẻ với nhau thế nào. 

Hóa ra 'đường tỷ' của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đã quen nhau trước khi đóng Tinh Hán Xán Lạn Ảnh 2
Bộ ba khá thân thiết và nhí nhố mỗi khi gặp nhau. 

Được biết, cả Ngô Lỗi và Từ Kiều đều xuất thần là diễn viên nhí khi tham gia góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám. Trong khi Ngô Lỗi được biết đến là diễn viên nhí quen mặt với gia tài phim ảnh đồ sộ thì Từ Kiều hồi bé cũng gây sốt truyền hình xứ Trung khi vào vai cậu bé  Chu Tiểu Địch trong phim Siêu khuyển thần thông (CJ7) do Chu Tinh Trì đạo diễn. 

Trong phim, Từ Kiều hóa thân là một cậu học sinh 7 tuổi tên  Chu Tiểu Địch, là con trai của ông Chu (Châu Tinh Trì), một người thợ hồ nghèo khổ làm việc không nghỉ trong một công ty xây dựng. Siêu Khuyển Thần Thông kể câu chuyện về một cặp bố con vô cùng cảm động lại nhuốm màu viễn tưởng hài hước. Cái kết của siêu phẩm này đã để lại ấn tượng lớn trong lòng người xem.

Hóa ra 'đường tỷ' của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đã quen nhau trước khi đóng Tinh Hán Xán Lạn Ảnh 3
Tinh Hán Xán Lạn phần 2 do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đóng chính hiện đang được lên sóng vào lúc 19h00 từ thứ Ba tới thứ Năm hằng tuần

Khi bức ảnh hồi bé xíu chụp chung giữa Ngô Lỗi và 2 bé gái, cư dân mạng đã nhận ra ngay lập tức “Đường tỷ” của Triệu Lộ Tư thực chất đã nổi tiếng từ tấm bé với tác phẩm kinh điển, lọt top những bộ phim Trung Quốc cảm động và hay nhất mọi thời đại.

Cho đến hiện tại, cả hai lại cùng hợp tác trong Tinh Xán Hán Lạn. Yêu thích những tình tiết dễ thương này xung quanh bộ phim, nhiều fan hy vọng trong tương lai Ngô Lỗi  và “Đường tỷ” sẽ có dịp hợp tác chung trong dự án phim tiếp theo. 

Tinh Hán Xán Lạn phần 2 do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đóng chính hiện đang được lên sóng vào lúc 19h00 từ thứ Ba tới thứ Năm hằng tuần. 

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vào đây mà xem cách bố Duy xử lý Nhật Mai và ‘con rơi’, phen này hết đường chạy trốn

You may also like

Để lại một bình luận