Trang chủ Giải trí Elly Trần – Bị chửi thậm tệ vì đẻ 2 con mà không có chồng, Elly Trần đăng status thú nhận buồn, thẹn

Elly Trần – Bị chửi thậm tệ vì đẻ 2 con mà không có chồng, Elly Trần đăng status thú nhận buồn, thẹn

qua admin
0 nhận xét

XEM VIDEO: Được mẹ yêu cầu chui lại vào bụng 1 tuần, Cadie không ngần ngại đồng ý luôn.

Elly Trần từng được khán giả biết đến thông qua hình ảnh một hotgirl táo bạo, gợi cảm. Thế nhưng dần dần, cư dân mạng bắt đầu quan tâm Elly Trần nhiều hơn kể từ khi người đẹp hạ sinh được 2 thiên thần nhí hết sức dễ thương: Alfie Túc Mạch và Cadie Mộc Trà.

Dù các con đã khôn lớn, cựu hotgirl vẫn chủ động giấu kín mọi thông tin về bố của 2 em bé. Cô chưa từng một lần nhắc đến “nửa kia”, từ chối trả lời các câu hỏi phỏng vấn và dường như đi theo hình ảnh “bà mẹ đơn thân”, luôn chăm lo cho hai nhóc tì có cuộc sống sang chảnh.

Elly Trần sinh 2 con đủ nếp đủ tẻ nhưng chưa một lần công khai bố của 2 em bé.

Sự kín đáo của Elly Trần cũng vướng phải không ít tranh cãi. Mới nhất, cô bất ngờ nhận được một bình luận mắng vô cùng nặng nề đến từ một khán giả liên quan đến chuyện “gái hư”. Cụ thể, người này viết: “Hoa hậu nè. Ăn tối ngày khoe con. Mẹ sao con vậy. Đẻ con mà không thấy được thằng chồng đâu. Làm cho nổi. Gái hư còn la lớn”.

Đứng trước dòng bình luận trên, Elly Trần cũng không ngại tranh luận, liền đăng luôn một status dài để phản pháo. Người đẹp nhấn mạnh: “Lười drama mà đời không tha. Bình thường tôn trọng quyền cá nhân của mọi người lắm nên đến shipper tao cũng che tên mà tên mày tao không che được rồi. Mày đến từ thế lực nào mà rành tao hơn cả ba má đẻ tao ra nữa vậy cục cưng? Nhưng mà mày nói đúng rồi đó nên tao dành hẳn một status để thú nhận với mày đây”.

Bị mắng thậm tệ vì đẻ 2 con mà không có chồng, Elly Trần đăng status amp;#34;chửi mà như không chửiamp;#34; - 3

Trước dòng bình luận vô duyên của dân mạng, Elly Trần lên tiếng cực căng thẳng.

Sau đó, Elly Trần phân tích: “Một người vô tên, vô tuổi, vô tài sản như tao thì có cái gì để khoe ngoài con đâu. Mày phải thương tao chứ? “Mẹ sao con vậy” thì đúng rồi vì tao xinh nên hên ghê con tao cũng xinh luôn. Còn đẻ con thấy chồng không là quyền và sở thích cá nhân của tao và của gia đình tao. “Làm cho nổi” thì tính ra từ lúc tao sinh con, tao mới bắt đầu nổi lên luôn chứ đó giờ tao chìm sâu lắm.

“Gái hư còn la lớn” thì gái hư tùy đối tượng cũng tốt mà, ngoan để làm gì? Để cái loại núp lùm như mày muốn nói mẹ con tao sao cũng được á hở? Với lại mày yên tâm đi, khi tao đã xác định hư thì tao sẽ tìm chồng mày để hư trước tiên á”.

Bị mắng thậm tệ vì đẻ 2 con mà không có chồng, Elly Trần đăng status amp;#34;chửi mà như không chửiamp;#34; - 4

Elly Trần dành hẳn một status dài để phân tích từng câu chữ của người kia.

Để kết thúc drama, Elly Trần hóm hỉnh cho rằng, vị khán giả kia nói gì cũng đúng khiến cô buồn và hổ thẹn nhiều. Cô còn gợi ý người này thương tình cho gặp trực tiếp để cô mua hoa quả xin lỗi. Ngoài ra ở phần bình luận, Elly Trần cũng giật mình bình luận rằng: “Xí khoan, tui muốn nhắc với mọi người đây là status chửi, là status chửi không phải giải trí mà mọi người thả ha ha quá luôn”.

Bài đăng của Elly Trần nhanh chóng thu hút lượng lớn khán giả bình luận, đa số đều lên án hành động kém sang của vị khán giả kia, một số khác lại bật cười trước màn đấu tố “chửi mà không giống chửi” của Elly Trần.

Bị mắng thậm tệ vì đẻ 2 con mà không có chồng, Elly Trần đăng status amp;#34;chửi mà như không chửiamp;#34; - 5

Tuy Elly Trần đáp lời căng thẳng nhưng nhiều khán giả lại cho rằng status của cô mang tính giải trí hơn.

“Cũng lạ, nhiều đứa nổi tiếng mà vô duyên thì không nói chứ Elly tôi thấy bả suốt ngày tấu hề với khoe con thôi mà chúng nó cũng chửi được là sao ta? 2 đứa nhà Elly thì quá trời dễ thương rồi mà chúng nó cũng không tha nữa”, “Ủa vô duyên ghê. Đời ngộ. Thật em biết chị Elly từ hồi bả giấu có Mộc Trà đến giờ. Mà càng ngày càng thích bả rồi cả 2 đứa nhỏ. Thương gì đâu. 3 mẹ con dễ thương, còn nhây nữa. 2 đứa nhỏ lớn nên chị Elly cũng ít đăng ảnh và video. Người gì ghen ăn tức ở”.

“Facebook người ta chỉ up cuộc sống vui vẻ, đời thường bên gia đình con cái của người ta mà mấy má cũng không tha. Tạo nghiệp quá trời, lao động kiếm tiền đi mấy má ơi, có đâu thấy người ta làm gì cũng sinh hận ghen ghét vậy nè”… cư dân mạng bức xúc.

Bị mắng thậm tệ vì đẻ 2 con mà không có chồng, Elly Trần đăng status amp;#34;chửi mà như không chửiamp;#34; - 6

Nhiều cư dân mạng bức xúc giùm Elly Trần khi đọc được comment kia.

Sao Việt 24h: Đôi mắt lai Tây của Cadie Mộc Trà hút hồn người đối diện, đòi đem theo iPad vào bụng Elly Trần

Ngoài ra là những thông tin: Mải mê chụp ảnh khi đi bảo tàng, Lưu Hương Giang bị con gái nhắc nhở nghiêm khắc. Công Lý xúc động tiết lộ món quà con…

Elly Trần

You may also like

Để lại một bình luận