Trang chủ Giải trí Elly Trần khẳng định sẽ bảo vệ Cadie và Alfie, lên tiếng về loạt ảnh cam thường bị lộ, muốn cạo trọc đầu

Elly Trần khẳng định sẽ bảo vệ Cadie và Alfie, lên tiếng về loạt ảnh cam thường bị lộ, muốn cạo trọc đầu

qua admin
0 nhận xét

XEM VIDEO: Cadie Mộc Trà hỏi bằng chứng từ người lạ, cương quyết bảo vệ mẹ.

Thời gian qua, câu chuyện Elly Trần tố chồng ngoại tình và có nhiều hành động vượt quá sức tưởng tượng đã khiến cư dân mạng bức xúc, phẫn nộ. Người đẹp cũng tổ chức một buổi gặp gỡ báo chí để trải lòng, đồng thời tiết lộ thêm nhiều thông tin sốc về cuộc hôn nhân 10 năm với chồng ngoại quốc.

Bên cạnh nội dung chia sẻ, khán giả cũng dành sự quan tâm cho sắc vóc thực tế của nữ diễn viên thông qua loạt ảnh chụp lén bằng cam thường. Một cư dân mạng đã dành lời khen ngợi hết lời: “Cam thường do báo chí quay Elly Trần. Thật sự vừa xinh vừa trắng như trứng gà bóc. Bả đẹp phải nói mê luôn nhưng bả dùng app tự chụp, chỉnh sửa các kiểu thì lại không đẹp như vậy. Elly Trần không nên dùng app, tuyệt đối không nên”.

Elly Trần lộ ảnh chụp bằng cam thường nhưng lại nhận phản hồi tích cực từ dân mạng.

Nhiều người khác cũng đồng tình, cho rằng ảnh cam thường chụp lén nữ diễn viên còn đẹp hơn các bức ảnh chụp chỉn chu, chỉnh sửa kỹ được cựu hotgirl đăng tải lên mạng xã hội. Trước phản ứng của cư dân mạng, Elly Trần hóm hỉnh đáp lời: “Tại sao Elly hay dùng app? Tại em cảm giác cam thường ‘thờ u thu huyền thù’ với em nên em ủng hộ app. Mà có vẻ mấy anh app ảnh thù em hơn”. Ở phần bình luận, nữ diễn viên còn chia sẻ thêm: “Nói chung cứ qua cam là em xu cà na. Ngoài đời em uy tín nha”.

Ngoài ra, khi khán giả khuyên Elly Trần nên nhuộm lại tóc đen vì hợp với gương mặt hơn, nữ diễn viên có bình luận đáng chú ý: “Nào làm talk sẽ nhuộm lại đen cho các mẹ vừa lòng, tóc em nó đang bạc như đời em mà mấy chị cũng không cho nữa hiu hiu”, “Thôi cạo trọc cho lành hoặc nhuộm 7 sắc cầu vồng quá, làm dâu trăm họ”. Những tâm tình hài hước này của Elly Trần nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Elly Trần khẳng định sẽ bảo vệ Cadie và Alfie, lên tiếng về loạt ảnh cam thường bị lộ, muốn cạo trọc đầu - 3

Thậm chí Elly Trần còn tính cạo trọc đầu hoặc nhuộm 7 sắc cầu vồng khi dân mạng đề cập đến chuyện tóc tai.

Status của Elly Trần cũng giải đáp thắc mắc “Nữ diễn viên sẽ làm gì tiếp theo hay chỉ lên mạng bóc, tách, ra phơi đồ rồi vô thay tã các kiểu con đà điểu?”. Theo đó, cựu hotgirl nhấn mạnh đây là một cuộc chiến lâu dài, không phải ngày 1 ngày 2, một lần là xong bởi nó còn liên quan tới kinh tế, pháp luật…

Và như em đã tuyên bố, em đã đang và tiến hành tất cả các phương án cùng một lúc, xin cám ơn sự đồng hành ủng hộ của các anh chị em, các bạn. Sức người thì cũng có hạn thôi, chắc chắn em sẽ không dừng lại để giành được quyền lớn nhất là bảo vệ hai đứa nhỏ.

Elly nói làm sáng tỏ không chỉ vì bản thân mình mà còn góp tiếng nói cho các chị em Việt Nam mình… Nói suông chứ làm được cái gì đâu? Không. Em đã nói là sẽ làm. Elly đang chuẩn bị làm 1 talkshow, tên tạm thời là “Đừng dừng ở đó” với nội dung, nhân vật chính là những chị em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, qua đó sẻ chia, mang câu chuyện của họ đến xã hội”, cô nhấn mạnh.

Elly Trần khẳng định sẽ bảo vệ Cadie và Alfie, lên tiếng về loạt ảnh cam thường bị lộ, muốn cạo trọc đầu - 4

“Chắc chắn em sẽ không dừng lại để giành được quyền lớn nhất là bảo vệ hai đứa nhỏ”, Elly Trần tâm sự.

Thời gian qua, Elly Trần khiến mạng xã hội xôn xao khi tố chồng hợp pháp có nhân tình, ép 2 con phải gặp gỡ và ngủ cùng bạn gái mới của bố, tiết lộ bị người này dọa dùng tiền và mối quan hệ để “đập chết”. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng kể lại nhiều góc khuất của cuộc hôn nhân 10 năm với nhiều tình tiết khó tin, như việc bị chồng Tây lừa dối từ thời điểm mới kết hôn, khi mang bầu…

Thậm chí khi chia sẻ với Eva.vn, Elly Trần còn xót xa nhắc đến 2 con phải chứng kiến những hành động không đẹp mắt của bố ruột. “Bé Cadie Mộc Trà là người hiểu rõ cảm xúc của tôi, tuy con còn nhỏ nhưng rất thông minh, thậm chí còn là “nhân chứng sống” của tất cả mọi việc. 

Cadie nói với tôi: “Mami cứ nói ra, con thấy bình thường, mami nói cho họ biết bộ mặt thật đi”. Cadie là người chứng kiến rõ những hình ảnh xấu khi ở cùng với bố. Con từng nói: “Cô ấy còn không mặc đồ, ôm ba hôn, con mắc ói”. Con bé chụp ảnh, đưa tôi cả bằng chứng. Với tư cách một người mẹ, tôi thấy kinh tởm và đáng lý những hình ảnh ấy không nên xuất hiện trước mắt những đứa trẻ”, Elly Trần tâm sự.

Elly Trần khẳng định sẽ bảo vệ Cadie và Alfie, lên tiếng về loạt ảnh cam thường bị lộ, muốn cạo trọc đầu - 5

Elly Trần kể câu chuyện về con gái, dân mạng phẫn nộ vì hành động của chồng ngoại quốc.

Phỏng vấn Elly Trần: Tôi sợ Alfie sẽ xem thường phụ nữ như bố, Cadie không tin vào tình yêu khi trưởng thành

Trong cuộc trò chuyện mới nhất, Elly Trần cho biết lý do hiện tại vẫn chưa ly hôn người chồng bội bạc và phản ứng của bố mẹ ruột khi những góc khuất…

Elly Trần

You may also like

Để lại một bình luận