Trang chủ Giải trí Fan BLACKPINK lại “nội chiến” vì Jennie có bài hát mới, Jisoo vẫn phải cover

Fan BLACKPINK lại “nội chiến” vì Jennie có bài hát mới, Jisoo vẫn phải cover

qua admin
0 nhận xét

Hai đêm concert mở màn cho tour Born Pink của BLACKPINK diễn ra tại Hàn đã để lại vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ. 4 cô gái YG đã cháy hết mình cùng âm nhạc, tận hưởng từng giây phút quý giá bên fan. Thế nhưng, nội bộ fandom BLACKPINK vẫn luôn lục đục. Mặc cho các thành viên yêu thương nhau như gia đình, fan riêng của họ lại thường xuyên “nội chiến” vì nhiều lý do, ở concert lần này, lý do đổ dồn về hai sân khấu cá nhân của Jennie và Jisoo.

Jisoo có sân khấu cá nhân cực bốc lửa khi cover Liar – Camila Cabello (Ảnh Twitter)

Fan BLACKPINK lại nội chiến vì Jennie có bài hát mới, Jisoo vẫn phải cover - Ảnh 2.

Jennie cũng không kém cạnh khi phô diễn kĩ năng toàn diện từ hát, múa, vũ đạo đến rap trong sân khấu cá nhân (ảnh Twitter)

Ở concert lần này, tâm điểm thuộc về hai cô chị của BLACKPINK khi người gây bất ngờ cover bài hát tiếng Anh với vũ điệu nóng bỏng, người lại phô diễn kĩ năng toàn diện trong một sân khấu được đầu tư chỉn chu từng chi tiết. Và Jennie là thành viên nổi bật hơn cả, khi cô đã mang đến ca khúc mới toanh chưa từng được công bố. Như cô nàng main rapper xác nhận, đây là bài hát chưa phát hành, hé lộ khả năng Jennie sẽ sớm cho ra dự án cá nhân mới.

Jennie và sân khấu đầu tư cực khủng cho ca khúc mới toanh (ảnh cap màn hình)

Trong khi đó, Jisoo dù có yếu tố bất ngờ vẫn khiến một bộ phận fan riêng cảm thấy tiếc nuối khi cover lại ca khúc nước ngoài, chưa có dấu hiệu cho sản phẩm solo. Hiện 3/4 thành viên BLACKPINK đều đã quảng bá cá nhân, fan chỉ chờ nốt chị cả Jisoo là thành viên cuối cùng hoàn thành nốt “chỉ tiêu” này. Do đó, việc Jennie có bài hát mới còn Jisoo vẫn hát cover đã khiến fan nội bộ của hai thành viên dấy lên tranh cãi mới.

Jisoo được ghi nhận có tiến bộ khi trình diễn (ảnh cap màn hình)

Fan Jisoo đưa ra nhiều lập luận, cho rằng ở đợt comeback này Jisoo đã không được YG đối đãi “tử tế”. Từ việc ảnh thumbnail MV chủ đề Shut down chỉ có 3 thành viên, trang phục biểu diễn tại Inkigayo cho đến việc Jisoo vẫn chưa được solo đều khiến fan riêng của cô bất bình.

Fan BLACKPINK lại nội chiến vì Jennie có bài hát mới, Jisoo vẫn phải cover - Ảnh 5.

Fan Jisoo có nhiều lý do bất bình với công ty chủ quản YG trong đợt comeback lần này

Hốt hoảng lo tiền mạng, Rose Blackpink quên mất mình siêu giàu Choáng với loạt sao đình đám tới dự concert của Blackpink BLACKPINK xâm chiếm toàn bộ mạng xã hội với bữa tiệc sắc vóc lột xác táo bạo, TWICE và dàn sao đến ủng hộ

Fan BLACKPINK lại nội chiến vì Jennie có bài hát mới, Jisoo vẫn phải cover - Ảnh 6.

Jennie có nhiều khoảnh khắc “iconic” trong màn trình diễn này

Trái lại, Jensetter (người ủng hộ Jennie) lại cảm thấy việc Jennie có bài hát mới và tiếp tục solo sau 4 năm là hoàn toàn hợp lý. Jennie đã và ngày càng hoàn thiện hơn kỹ năng trình diễn, sân khấu mới nhất là minh chứng rõ ràng cho kỹ năng toàn diện của cô nàng main rapper. Không chỉ hát, nhảy và rap đơn thuần, Jennie còn tập múa ballet và kiểm soát biểu cảm cực tốt, do đó không có lý do gì để ngăn cản Jennie quảng bá cá nhân.

Fan BLACKPINK lại nội chiến vì Jennie có bài hát mới, Jisoo vẫn phải cover - Ảnh 7.

Jennie đã tập cả múa ballet cho sân khấu ca khúc mới

Một số ý kiến của netizen:

– Jisoo cháy quá, nhưng vẫn là cover thì hơi tiếc.

– Jennie toàn diện, thương fan bằng cách diễn luôn ca khúc chưa phát hành thì nhất rồi!

– Thương Jisoo, vẫn chưa có dấu hiệu gì về sản phẩm solo trong khi cô em đã diễn luôn bài mới.

– Nhưng Jisoo là người đóng chính luôn một bộ phim còn gì? Nếu cô đã trả lời phỏng vấn chưa gấp solo thì fan sốt ruột làm gì đâu.

– 4 năm qua là chưa đủ cho Jennie trở lại solo à? Em quá xứng đáng.

– Sân khấu của Jennie phải nói là mãn nhãn từ đầu tới cuối, phát hành chính thức còn chiến hơn.

You may also like

Để lại một bình luận