Trang chủ Giải trí Gặp người con gái mình yêu không đúng thời điểm

Gặp người con gái mình yêu không đúng thời điểm

qua admin
0 nhận xét

Tôi là chủ nhân bài: “Không có nhu cầu trò chuyện cùng ai”, khá thoải mái sau khi chia sẻ ở VnExpress và nhận lời khuyên của các bạn.

Hồi bố ốm nặng, tôi khóc hàng đêm vì thương bố mẹ, cảm giác mình có phần làm bố mẹ buồn bởi gia đình đặt niềm tin vào tôi rất nhiều. Sau khi đậu đại học lần nữa, cũng là thời điểm em gái cũng lên đại học, áp lực kinh tế khiến tôi lao đầu vào đi làm sau những giờ lên lớp. Sáng đi học, chiều chạy xe ôm công nghệ, tối đi gia sư, thỉnh thoảng tôi chơi thể thao để cải thiện giấc ngủ, giảm stress, đỡ trầm cảm.

Bốn năm đại học trôi qua, tuy vẫn còn stress nhưng đỡ mất ngủ hơn, thời điểm đó tôi đã gặp em, người con gái cho tới giờ bản thân vẫn chưa quên. Như đã kể ở phần trước, sau khi thấy những mảng tối của tôi, em quyết định dừng mối quan hệ. Tôi hay nhớ về quá khứ, những từ: chán, trước đây, buồn… tôi hay sử dụng; cùng với sự khô khan, không tinh tế trong mối quan hệ, mất niềm tin vào bản thân, hay sợ sẽ mất em, cuối cùng đã thành sự thật. Tôi nhận ra sự quan tâm vật chất hay thể hiện bề ngoài đôi lúc chỉ là những thứ bé nhỏ. Họ nhìn sâu vào con người tôi; dù tôi tốt bụng, thật thà, hiền lành nhưng yếu đuối, bị quá khứ giày vò, không phải là người họ có thể đặt niềm tin. Đây cũng là một phần lý do để tôi quyết định vào Nam thay đổi bản thân.

>> Tôi có mọi thứ, chỉ không thể có người mình yêu

Sau hơn hai năm tôi trở lại Hà Nội để bắt đầu cuộc sống mới. Khi có sự trưởng thành, sức khỏe tinh thần tốt hơn, tôi chủ động gặp lại người con gái đó và thấy vẫn rung động. Chúng tôi không nói chuyện với nhau, chỉ nhìn, cười rồi rời đi. Trong gần ba năm đó, tôi vẫn theo dõi trên mạng xã hội, biết em yêu thêm hai người, hiện tại có một mối quan hệ mới. Tôi chỉ biết chúc em hạnh phúc, sự thật là tôi đã mất em từ lâu. Đôi lúc nghĩ về em, tôi có chút tiếc nuối vì đã gặp em ở thời điểm đó. Tôi giờ quan trọng nhất là tương lai, em đã giúp tôi rất nhiều, cho tôi kinh nghiệm để không đánh mất người mình yêu sau này.

Ngoài lý do như các bạn đã chia sẻ ở phần trước, tôi hướng nội nên về đêm sẽ thích một không gian yên tĩnh, được làm những thứ mình thích như: làm việc, đọc sách, vẽ, một chút âm nhạc. Em cũng là một phần lý do tôi muốn một mình. Tôi cần sự nghiệp chắc chắn hơn rồi mới nghĩ đến một mối quan hệ khác giới mới, người có thể hiểu tôi và tôi sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc cho họ. Cảm ơn mọi người.

Quyên

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

You may also like

Để lại một bình luận