Trang chủ Giải trí Gia đình Beckham “sống trong sợ hãi” nhiều năm vì một người phụ nữ tâm thần

Gia đình Beckham “sống trong sợ hãi” nhiều năm vì một người phụ nữ tâm thần

qua admin
0 nhận xét

Những lá thư “rùng rợn” mà Bell gửi tới cho gia đình Beckham khiến David cảm thấy “bất lực và giận dữ” (Ảnh: Hello Magazine).

Trong suốt hơn 5 năm, gia đình Beckham đã sống trong nỗi lo lắng vì những hành động quá khích gây nên bởi một người phụ nữ 58 tuổi có tên Sharon Bell. Người phụ nữ này đã gửi những lá thư đe dọa và xuất hiện trước nhà riêng của gia đình Beckham nhiều lần.

Sau cùng, người phụ nữ này đã bị đưa ra trước pháp luật, bị tạm giữ vì có những vấn đề sức khỏe tinh thần, có thể gây nguy hại cho cuộc sống của người khác. Bell bị mắc chứng hoang tưởng và hình dung rằng mình có mối quan hệ với David Beckham, rằng vợ chồng Beckham đã… đánh cắp trứng của mình, còn cô bé Harper chính là con gái ruột của Bell.

Những lá thư “rùng rợn” mà Bell gửi tới cho gia đình Beckham khiến David cảm thấy “bất lực và giận dữ”. Vợ của David – nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham cho biết con gái út của họ – cô bé Harper cảm thấy lo lắng mỗi khi bước ra khỏi nhà, bởi đã có những lần cô bé đã bị Bell đeo bám.

Thậm chí, có lần, Bell đã tới tận trường của Harper để… đón cô bé sau giờ học, Bell tự xưng mình là mẹ ruột của Harper. Khi ấy, Victoria cũng đang có mặt ở trường, Victoria cho biết cô cảm thấy sợ hãi trước cái nhìn “vô hồn” của Sharon Bell, ngay sau đó, cảnh sát đã có mặt để đưa người phụ nữ này đi.

Gia đình Beckham sống trong sợ hãi nhiều năm vì một người phụ nữ tâm thần - 2

Trong suốt hơn 5 năm, gia đình Beckham đã sống trong nỗi lo lắng vì những hành động quá khích gây nên bởi một người phụ nữ (Ảnh: Daily Mail).

Mới đây, Sharon Bell đã chính thức bị tòa án kết luận là phạm tội quấy rối. Người phụ nữ này bắt đầu gửi thư cho David kể từ năm 2016. Trước nay, những hành động của Bell đã được nhà chức trách biết tới qua những trình báo của gia đình Beckham.

Dù vậy, chỉ tới khi người phụ nữ này cố tiếp cận Harper, nhà chức trách mới có thể đưa người phụ nữ này vào diện thực sự gây nguy hại cho người khác.

Trong lời khai gửi tới tòa án quận Westminster, London, Anh, cựu danh thủ David Beckham cho hay: “Tôi cảm thấy ngôn từ trong những lá thư của người phụ nữ này đang càng lúc càng trở nên đáng sợ, chứa đựng nhiều xúc cảm dữ dội và cả những lời đe dọa khiến tôi và gia đình tôi lo lắng.

Người phụ nữ này luôn xuất hiện bất ngờ mà không có dấu hiệu nào cảnh báo trước, điều này khiến những lời đe dọa đã được đưa ra càng trở nên đáng sợ. Tôi cảm thấy bất lực và giận dữ bởi tôi không thể làm được gì trong sự việc này”.

Gia đình Beckham sống trong sợ hãi nhiều năm vì một người phụ nữ tâm thần - 3

Có lần, Sharon Bell đã tới tận trường của cô bé Harper để… đón cô bé sau giờ học (Ảnh: Daily Mail).

David Beckham khẳng định anh chưa từng gặp gỡ hay có quen biết gì người phụ nữ này. Lời khai của Victoria Beckham cũng thể hiện rất nhiều sự lo lắng: “Vì mức độ quan tâm mà vợ chồng tôi nhận được từ các fan, chúng tôi hiếm khi được thông tin chi tiết, cụ thể về những liên hệ mà các fan dành cho chúng tôi.

Nhưng với trường hợp người phụ nữ này, chúng tôi đã thực sự lo lắng và phải tìm cách bảo vệ con cái tốt hơn, bởi chúng tôi đều lo lắng cho sự an toàn của các con. Tôi cảm thấy lo lắng mỗi khi Harper đi ra công viên chơi hay có chuyến dã ngoại cùng các bạn học.

Harper có biết tới sự xuất hiện của người phụ nữ này, con gái chúng tôi cảm thấy sợ hãi mỗi khi đi ra ngoài và mọi thứ trở nên khó khăn hơn đối với con”.

Một số dòng thư mà Sharon Bell đã gửi tới David Beckham có nội dung như sau: “Tôi đã có địa chỉ của anh tại Oxfordshire, tôi dành nhiều tình cảm dành cho anh, David”; “Victoria nợ tiền tôi, cô ấy đã lấy tiền từ tài khoản ngân hàng của tôi trong suốt những năm qua, điều ấy không hay đâu”; “Bạn của anh – Tom Cruise thực sự gây thất vọng cho tôi, anh ta đã gây nên những điều tệ hại cho tôi”…

Gia đình Beckham sống trong sợ hãi nhiều năm vì một người phụ nữ tâm thần - 4

David Beckham khẳng định anh chưa từng gặp gỡ hay có quen biết gì người phụ nữ có tên Sharon Bell (Ảnh: Daily Mail).

Nhà Beckham có nhiều bất động sản tại Anh và mỗi khi họ lưu lại thời gian dài ở đâu, người phụ nữ này đều biết để gửi thư tới đó rồi lảng vảng quanh nơi ở của nhà Beckham.

Sharon Bell đến từ thị trấn Watford, Hertfordshire, Anh, hiện tại, người phụ nữ này đã bị kết tội đeo bám bất hợp pháp, dù vậy, Bell không phải chịu những hình phạt mà pháp luật Anh vốn dành cho tội đeo bám, quấy rối, đe dọa người khác, bởi người phụ nữ này… có vấn đề về thần kinh.

You may also like

Để lại một bình luận