Trang chủ Giải trí Giới trẻ TP.HCM đổ xô đi “săn” chiếc ly cầu vồng đang hot, hàng dài người xếp hàng mòn mỏi chờ mua

Giới trẻ TP.HCM đổ xô đi “săn” chiếc ly cầu vồng đang hot, hàng dài người xếp hàng mòn mỏi chờ mua

qua admin
0 nhận xét

Thương hiệu này là chuỗi cà phê và trà nổi tiếng với giới trẻ hiện nay vì thức uống được đánh giá là chất lượng khá tốt và không gian rất rộng rãi, thoải mái. Lúc đầu chỉ là những quán cà phê với vị trí đẹp tại trung tâm thành phố, dần dần thương hiệu đã mở rộng thị trường ở hầu hết các quận nên được nhiều bạn trẻ yêu thích.
Mới đây nhất, cơn sốt một chiếc ly màu cầu vồng, có thể đổi màu theo sắc độ của thương hiệu này đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng. Cụ thể, chỉ cần order thức uống “Oolong Tứ Quý Sữa” mới là có thể tậu ngay chiếc ly dễ thương này. Từ những thông tin ban đầu về việc thương hiệu có tặng kèm chiếc ly màu cầu vồng khi mua thức uống mới với size L, ngay lập tức đã gây sốt cộng đồng mạng. Dạo qua một loạt Facebook trong ngày đầu tiên thương hiệu mở bán ly cầu vồng thì thấy có khá nhiều bài viết thể hiện sự cuồng nhiệt đối với sản phẩm này. Thậm chí, có người còn tranh thủ xếp hàng thật sớm hay cố chờ đợi đến 2-3 tiếng để mua được ly. Nhiều người dù chịu cảnh đến từ sớm tinh mơ nhưng kết quả là vẫn phải đợi mệt mỏi để mua được chiếc ly siêu hot này.

Cận cảnh chiếc ly gây sốt những ngày qua (Nguồn: Fanpage Katinat Saigon Kafe)

Những hình ảnh trên mạng xã hội như Facebook hay TikTok, thì tại các cửa hàng của thương hiệu này đã có đông người đứng xếp hàng chờ mua ly từ sớm. Ai nấy đều trong tâm trạng nôn nóng muốn “rinh” được sản phẩm yêu thích về nhà. Dòng người bao gồm cả shipper mua cho khách đặt cũng xếp hàng chờ ly cầu vồng “trending” từ sáng đến tối muộn.

Hàng dài người mua lẫn shipper chờ đợi đến lượt (Nguồn: Fanpage Katinat Saigon Kafe)

Sau khi nhận được chiếc ly, các tài khoản trên mạng xã hội cũng không ngừng đăng tải lần “săn” thành công của mình và luôn cảm thán về độ lấp lánh của chiếc ly màu lạ.

Khắp mạng xã hội đều là hình ảnh chiếc ly mà các bạn trẻ đã “rinh” về

Nhiều người nhận được thông tin từ nhân viên là chiếc ly này không phải là phiên bản giới hạn, số lượng tồn có khi bán được đến… Tết nên không quá lo lắng là sẽ hết hàng. Trên trang thông tin của chuỗi thương hiệu cũng xác nhận đây tuy là phiên bản đặc biệt mùa lễ hội nhưng sẽ bán không giới hạn đến khi hết số lượng hàng. Ngoài ra, chất liệu của ly cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm. Thương hiệu cũng giải đáp là ly được làm bằng chất liệu nhựa PP 5, có thể tái sử dụng và màu sắc sẽ “biến hoá” linh hoạt phụ thuộc vào màu nước bên trong và ánh đèn.

Những giải đáp về việc mua chiếc ly này cũng có trên TikTok (Nguồn: @nnhy.n__, @tinhtungtangvn, @boppidaddi)

Trong phần nhận xét, nhiều ý kiến cho rằng những chiếc ly có gì mà phải chầu chực xếp hàng để mua cực khổ như thế. Nhưng chỉ những người yêu thích thương hiệu và “ngoại hình” của chiếc ly mới làm mọi cách để có thể sở hữu. Ngoài ra, nhiều người còn tinh ý nhận ra thương hiệu cũng chú trọng vào dòng quà tặng, họ đã rất khôn ngoan trong việc thiết kế và quảng bá chúng. Suy cho cùng, đây cũng là một cách để việc sử dụng đồ uống thân thiện hơn với môi trường, khi các bạn trẻ ngày càng hạn chế đồ nhựa dùng một lần cũng như thể hiện cá tính của mình qua những lần sưu tập như thế này.

Nhiều TikToker cũng đi “săn” ly vì quá đẹp (Nguồn: @tinhtungtangvn)


You may also like

Để lại một bình luận