Trang chủ Giải trí Hàng trăm người dân bức xúc vì bị ‘chặn cửa’ không cho vào nghe nhạc Trịnh

Hàng trăm người dân bức xúc vì bị ‘chặn cửa’ không cho vào nghe nhạc Trịnh

qua admin
0 nhận xét

Đêm nhạc kỷ niệm 21 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vừa được tổ chức tại TP Huế đã gây nhiều bức xúc cho người dân và du khách khi họ cầm vé mời trên tay nhưng bị “chặn cửa”, không cho vào xem.

Tối 27/6, tại Quảng trường Ngọ Môn trước Đại Nội đã diễn ra đêm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề “Huế – Sài Gòn – Hà Nội”. 

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn nằm trong chuỗi các sự kiện tuần lễ Festival Huế 2022

Đây là một trong những chương trình được đông đảo khán giả mong đợi tại Festival Huế 2022, đêm nhạc kỷ niệm 21 năm nhớ Trịnh Công Sơn do gia đình cố nhạc sĩ tổ chức.

Đêm nhạc hội tụ nhiều thế hệ nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng trong nước tham gia trình diễn là Cẩm Vân, Đức Tuấn, Hà Lê, Tấn Sơn, Saxophone An Trần, nhóm múa Lyricist,, Alex Tú Nguyễn, Cece Trương… 

Hàng ngàn người dân Cố đô Huế đến đêm nhạc

Đêm nhạc mang đến nhiều bài hát nổi tiếng của cố nhạc sĩ như Huế – Sài Gòn – Hà Nội, Huyền thoại mẹ, Diễm xưa… Đặc biệt, sự góp mặt của các diễn viên trong phim “Em và Trịnh” như NSƯT Trần Lực, diễn viên Bùi Lan Hương, Avin Lu, Akari… cũng khiến khán giả thích thú.

Mặc dù cầm trên tay tấm vé mời nhưng hàng trăm người bị “chặn cửa”, không cho vào khán đài

Tuy nhiên, theo quan sát của phóng viên, trước và trong thời gian diễn ra đêm nhạc, có hàng trăm người dân Cố đô Huế bày tỏ thái độ bức xúc khi bị lực lượng bảo vệ “chặn cửa” không cho vào khán đài dù họ có vé mời của ban tổ chức và từ gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

“Mặc dù ban tổ chức đã phát vé cho người vào xem nhưng đến nơi tôi vẫn không được vào. Tôi đã đứng chờ hơn 30 phút rồi nhưng vẫn không vào được.

Một người khác cũng bức xúc: “Vé mời của tôi là vé VIP được người thân của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mời nhưng không cho vào cổng là phi lý”.

Trong thời gian diễn ra đêm nhạc, nhiều người dùng mạng xã hội trên địa bàn TP Huế cũng bày tỏ sự tức giận khi bị cấm cửa, không cho vào khán đài để xem biểu diễn.

“Loay hoay từ hôm qua tới nay được cặp vé xem nhạc Trịnh mà vé VIP mới “oách xà lách chứ”. Háo hức cả ngày, lật đật đi cho kịp giờ, 7h30 tới, vào cửa bị chặn không một lời giải thích, sân khấu thì còn rất nhiều chỗ trống…”, một tài khoản mạng xã hội chia sẻ.

Bị “chặn cửa”, người yêu nhạc Trịnh buộc phải nghe đêm nhạc qua hàng rào

Theo ban tổ chức, chương trình đêm nhạc Trịnh Công Sơn không tổ chức bán vé mà tất cả vé phát hành đều miễn phí, trong đó có có nhiều loại vé mời như vé mời VIP – Gia đình Trịnh Công Sơn, vé mời VIP – Khán đài, vé vào cửa. Trong đó vé mời VIP – Khán đài, vé vào cửa có ghi chú thích dòng chữ “Ưu tiên chỗ tốt cho người đến sớm” trên vé.

Liên quan đến sự việc, ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, Trưởng Ban tổ chức Festival Huế 2022 cho biết, mong người dân thông cảm vì sân khấu đêm diễn quá tải, không thể đón thêm người vào xem để đảm bảo an toàn cho đêm diễn.

You may also like

Để lại một bình luận