Trang chủ Giải trí H’Hen Niê làm giám khảo Miss Peace Vietnam

H’Hen Niê làm giám khảo Miss Peace Vietnam

qua admin
0 nhận xét

TP HCMHoa hậu H’Hen Niê làm giám khảo kiêm đại sứ Miss Peace Vietnam 2022 – cuộc thi lần đầu tổ chức.

Ở họp báo công bố giám khảo, đại sứ, cố vấn cuộc thi, H’Hen Niê nói nhận lời vì yêu thích thông điệp Miss Peace Vietnam hướng đến như bảo vệ môi trường biển, chống bạo lực gia đình, bảo vệ người yếu thế, quyền trẻ em…

H’Hen Niê nói lý do nhận lời làm giám khảo tại họp báo Miss Peace Vietnam 2022, chiều 20/7. Video: Tân Cao

Cô nói: “Từ khi làm hoa hậu, tôi dùng sức lực, khả năng, thời gian… để đóng góp giá trị tích cực cho xã hội. Mọi người có thể thấy hình ảnh Hen bốc vác, chạy xe máy giao hàng… Tôi muốn lan tỏa những việc làm đó đến các em nhưng không phải theo cách tạo áp lực, bởi mỗi người sẽ có sự nhìn nhận về trách nhiệm, vai trò cá nhân khác nhau. Điều tôi luôn khắc ghi: Là hoa hậu phải biết sẻ chia với cộng đồng”.

HHen Niê mặc áo dài cảm hứng từ biển cả của Sĩ Hoàng dự sự kiện. Ảnh: Thiên An

H’Hen Niê mặc áo dài cảm hứng từ biển cả của Sĩ Hoàng dự sự kiện. Ảnh: Thiên An

Cô người dân tộc Ê đê ở Đăk Lăk, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, trở thành thí sinh Việt Nam tham dự Miss Universe 2018 ở Thái Lan, vào Top 5 chung cuộc. Người đẹp là huấn luyện viên “The Next Face Vietnam” mùa đầu tiên, giám khảo Miss Universe Vietnam 2022. Gần đây, cô lấn sân diễn xuất với vai trong 578: Phát đạn của kẻ điên.

5 năm trên cương vị hoa hậu, H’Hen Niê có nhiều hoạt động thiện nguyện truyền cảm hứng. Năm ngoái, cô dành ba tháng cùng tình nguyện viên vác gạo, bán nông sản, đem lương thực, nhu yếu phẩm cho người nghèo, đi chợ hộ người dân trong vùng bị phong tỏa… Tháng 6/2021, cô hỗ trợ đội ngũ nhân viên y tế tiêm vaccine Covid-19 ở Nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM). Những tháng đầu năm nay, cô gùi cây trồng rừng ở các khu bảo tồn thiên nhiên, cùng học sinh trồng cây phủ xanh thành phố, tặng giếng cho buôn làng ở Gia Lai… Cuối tháng 2, hoa hậu nhận bằng khen “Công dân trẻ tiêu biểu TP HCM 2021”.

H'Hen Niê làm giám khảo Miss Peace Vietnam

H’Hen Niê mặc áo dài cảm hứng từ biển cả của Sĩ Hoàng dự sự kiện. Ảnh: Thiên An

Các giám khảo còn lại của cuộc thi gồm nhà thiết kế Sĩ Hoàng (trưởng ban), nhạc sĩ Huy Tuấn, tiến sĩ Nguyễn Thị Hậu, tiến sĩ Trần Yến Chi.

Theo ban tổ chức, cuộc khởi khởi động giai đoạn một từ tháng 4, đến nay hút hơn 1.000 thí sinh đăng ký. Ngoài phần thi hình thể, thí sinh có cơ hội được trải nghiệm các hoạt động như lặn làm sạch đáy biển, vệ sinh bờ biển… Miss Peace Vietnam xóa bỏ phần trình diễn áo tắm, thay vào đó là các hoạt động huấn luyện thể thao như golf, bóng rổ, hướng đến sự năng động, khỏe khoắn. Top 15 sẽ được ban tổ chức xây dựng dự án riêng với sự cố vấn của chuyên gia. Vòng bán kết dự kiến diễn ra ngày 3/9, chung kết tổ chức ngày 11/9 ở Đà Nẵng.

Tân Cao

You may also like

Để lại một bình luận