Trang chủ Giải trí Hoa hậu H’Hen Niê bị nói mặc hở hang, nhà thiết kế đứng ra bảo vệ

Hoa hậu H’Hen Niê bị nói mặc hở hang, nhà thiết kế đứng ra bảo vệ

qua admin
0 nhận xét

Sàn diễn rải đầy cánh hoa hồng cùng điểm nhấn của mẫu thiết kế cũng là hoa hồng đính kết tỉ mỉ – Ảnh: KIẾNG CẬN

Tối 6-12, nhà thiết kế Hà Linh Thư trình diễn bộ sưu tập mới Beauty and the beast (Người đẹp và quái thú) được lấy cảm hứng từ truyện cổ tích cùng tên tại khách sạn Continental Saigon – một khách sạn có lịch sử lâu đời và nổi tiếng ở TP.HCM.

Á hậu Thạch Thu Thảo đảm nhận vai trò mở màn bộ sưu tập. Còn hoa hậu H’Hen Niê và Minh Kha – á quân 2 The Next Gentleman (Quý ông hoàn mỹ) – diễn kết màn.

Hoa hậu H’Hen Niê bị nói mặc hở hang, nhà thiết kế đứng ra bảo vệ - Ảnh 2.

Chất liệu chính là nhung, tôn vóc dáng người mặc

Clip Hoa hậu H’Hen Niê diện thiết kế được cho là hở hang – Video: HOÀI PHƯƠNG

Tuy nhiên, mẫu thiết kế hoa hậu H’Hen Niê trình diễn khá hở hang gây nên nhiều tranh luận trái chiều. Có ý kiến cho rằng thiết kế này quá hở hang ở phía sau, gây phản cảm cho người xem.

Nhà thiết kế Hà Linh Thư nói với Tuổi Trẻ Online: “Đây không phải là lỗi thiết kế, không có sự hở hang hay quá đà, vượt qua chuẩn mực của xã hội. Bộ quần áo này không hề hở hang, đây là nghệ thuật, là sự tôn vinh cơ thể của người phụ nữ. 

Mặt khác, H’Hen Niê sống tích cực, dành thời gian tập thể thao, có thân hình đẹp. Nếu Hen khoe được nét đẹp này, lối sống thể thao, sẽ truyền thông điệp, cảm hứng cho chị em phụ nữ có thể phấn đấu. Tôi rất trân trọng H’Hen Niê đã dám dấn thân cho nghệ thuật”.

Hoa hậu H’Hen Niê bị nói mặc hở hang, nhà thiết kế đứng ra bảo vệ - Ảnh 4.

Hoa hậu H’Hen Niê diện thiết kế gây tranh luận

“Nếu có bất kỳ chỉ trích nào, tôi sẽ nhận tất cả trách nhiệm này, cảm ơn H’Hen đã hết lòng vì nghệ thuật. Hà Linh Thư sẽ không bao giờ để cho người mẫu mặc như thế đi ra nơi công cộng. Đây là show diễn thời trang, chúng tôi đang trình diễn nghệ thuật” – nhà thiết kế giải thích.

Tính đến nay, nhà thiết kế Hà Linh Thư đã có 20 năm gắn bó với thời trang, mỗi năm thực hiện khoảng 6 show trình diễn thời trang.

Bộ sưu tập lần này có 60 mẫu thiết kế gợi ý xu hướng thời trang thu đông 2022. Chất liệu chính sử dụng trong bộ sưu tập là nhung phù hợp giữ ấm cho mùa đông. Gam màu chủ đạo là đen và đỏ. Ngoài ra, Hà Linh Thư còn sử dụng màu xanh dương, xanh lá, tím. 

Điểm nhấn của bộ sưu tập là những bông hồng đỏ được thêu tay tỉ mỉ hoặc hoa hồng 3D đính kết trên thiết kế.

Bộ sưu tập Người đẹp và quái thú còn chuyển tải nghĩa đen của câu chuyện cổ tích, điều này được thấy trên thiết kế, đó là họa tiết thú dữ – con báo.

Hoa hậu H’Hen Niê bị nói mặc hở hang, nhà thiết kế đứng ra bảo vệ - Ảnh 5.

Từ trái qua: Hoa hậu H’Hen Niê, nhà thiết kế Hà Linh Thư và con gái, người mẫu Minh Kha

Hoa hậu H’Hen Niê bị nói mặc hở hang, nhà thiết kế đứng ra bảo vệ - Ảnh 6.

Ngọc Ánh – ca sĩ duy nhất trình diễn trong show

Hoa hậu H’Hen Niê bị nói mặc hở hang, nhà thiết kế đứng ra bảo vệ - Ảnh 7.

Thêm nhiều mẫu thiết kế ấn tượng cho mùa thu đông năm nay

You may also like

Để lại một bình luận