Trang chủ Giải trí Hoa hậu Mai Phương bán vương miện giá 3 tỷ đồng

Hoa hậu Mai Phương bán vương miện giá 3 tỷ đồng

qua admin
0 nhận xét

TP HCMMột nhà hảo tâm giấu tên mua vương miện Miss World Vietnam của hoa hậu Mai Phương giá 3 tỷ đồng nhưng sau đó quyết định tặng lại cô.

Tối 16/9, Hoa hậu Mai Phương mang vương miện Miss World Vietnam đến bán tại sự kiện đấu giá của tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Cô bán vương miện thật, không phải phiên bản, để quyên góp cho quỹ từ thiện quốc tế Beauty with a Purpose của tổ chức Hoa hậu Thế giới và dự án nhân ái của cô tại Việt Nam. Trên sân khấu, cô nói chiếc vương miện được trao hơn một tháng trước là món quà đặc biệt của mình. “Tôi xin bán đấu giá vương miện. Tôi tin rằng khi trao đi tấm lòng, chúng ta sẽ nhận lại những điều đẹp đẽ”, cô nói.


Hoa hậu Mai Phương khóc ở thời khắc công bố bán đấu giá vương miện. Ảnh: Sen Vàng

Giá khởi điểm được Mai Phương đưa ra là 1,5 tỷ đồng. Sau khi các nhà hảo tâm lần lượt trả giá lên 2,8 tỷ đồng, bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch tổ chức Miss World Vietnam – thông báo đấu giá hộ một người bạn giấu tên. Thông báo mua vương miện giá ba tỷ, bà nói: “Tôi muốn mời bạn đó lên đấu giá trực tiếp nhưng bạn không muốn công khai. Bạn muốn mọi người có mặt tại đây nhường cho bạn với giá ba tỷ đồng. Rất mong mọi người suy nghĩ và nhường cho người bạn giấu mặt của tôi”. Kết quả, vương miện được ngừng đấu giá. MC công bố vật phẩm này được bán với giá ba tỷ đồng cho nhà hảo tâm giấu danh tính.

Đại diện tổ chức Miss World Vietnam trao cho Mai Phương vương miện phiên bản. Nhưng một giờ sau, khi chuẩn bị bước vào phần đấu giá những vật phẩm khác, bà Phạm Kim Dung bất ngờ thông báo nhà hảo tâm giấu mặt đã chuyển tiền và tặng lại vương miện thật cho Mai Phương.

Kết quả đấu giá vương miện hiện gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều khán giả bày tỏ sự khó hiểu khi Chủ tịch Miss World Vietnam trực tiếp mua vương miện, giấu danh tính nhà hảo tâm và lại nhờ những vị khách còn lại nhường cho bạn của mình. Họ đặt nghi vấn đây là chiêu trò PR của Mai Phương và công ty quản lý. Bên cạnh đó, cũng có quan điểm cho rằng dù sự việc diễn ra ngẫu nhiên hay có kịch bản thì hoạt động đấu giá cũng có được số tiền cụ thể để làm từ thiện. Sáng 17/9, bà Phạm Kim Dung cho biết: “Chúng tôi đấu giá thật, mang về tiền thật và làm từ thiện thật. Ngay sáng nay chúng tôi đã có buổi thiện nguyện cho 500 trẻ em tại Bệnh viện Nhi đồng TP HCM. Tối qua, chúng tôi trao tặng tổ chức Miss World 50.000 USD, ai cũng chứng kiến điều này. Toàn bộ số tiền từ thiện được trích từ tiền đấu giá tối qua”.

Trước đó, việc người đẹp 23 tuổi mang vương miện bán đấu giá sau hơn một tháng đăng quang cũng gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp. Bên cạnh bộ phận khán giả ủng hộ phương châm “sắc đẹp vì mục đích cao cả” của Mai Phương, nhiều người cho rằng cô chỉ nên đấu giá vương miện phiên bản, giữ lại vương miện thật hoặc mang một vật phẩm khác đấu giá.

Mai Phương cho biết cô cùng tổ chức Miss World Vietnam, gia đình đã suy nghĩ kỹ khi đưa ra quyết định này. Cô muốn nhanh chóng có những hoạt động từ thiện thiết thực, ý nghĩa. Vì muốn thể hiện sự trân trọng dành cho người tham gia đấu giá, cô chọn đưa vương miện thật. “Vương miện đội lên đầu mọi người sẽ thấy đẹp, biết tôi là hoa hậu nhưng thử tưởng tượng giá trị của nó sẽ nhân rộng thế nào nếu giúp đỡ được nhiều người. Tôi thấy cuộc sống của mình đầy đủ, hạnh phúc nên còn cách nào có thể giúp đỡ được nhiều người thì tôi không nề hà gì hết. Tôi không phải một người thích nói suông. Tôi thích làm, muốn mình là người đầu tiên, tiên phong cho những quyết định như vậy. Tôi cảm ơn khán giả đã thương tôi, nhưng mong mọi người hiểu rằng mọi quyết định đều có lý do, cơ sở, mục đích cao cả. Số tiền bán đấu giá vương miện được tôi dùng chạy thận cho các bệnh nhân và thực hiện nhiều dự án nhân ái khác”, Mai Phương nói với Ngôi Sao chiều 15/9.

Vương miện Miss World Vietnam 2022 được bao phủ bởi 4.399 viên white zirconia cùng 129 viên dark blue sapphire với các kích cỡ và hình dáng khác nhau, được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo. Với tên gọi Ocean Lotus – đóa sen tinh khiết từ đại dương xanh thẳm, ý nghĩa của vương miện tôn vinh vẻ đẹp thanh cao và tấm lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam. Ngoài vương miện Miss World Vietnam, ban tổ chức đấu giá nhiều vật phẩm khác như 5 chiếc ghế đăng quang, đầm dạ hội, phụ kiện hàng hiệu của các hoa hậu.

Khoảnh khắc đăng quang của hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương

You may also like

Để lại một bình luận