Trang chủ Giải trí Hoài Linh nhận “chức vụ mới” sau thời gian im ắng rời xa showbiz

Hoài Linh nhận “chức vụ mới” sau thời gian im ắng rời xa showbiz

qua admin
0 nhận xét

Thứ Năm, ngày 25/08/2022 08:20 AM (GMT+7)

Nghệ sĩ Hoài Linh cùng đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long vừa thực hiện chuyến lưu diễn các tỉnh miền Trung.

Trở lại hoạt động nghệ thuật sau thời gian dài vắng bóng, nghệ sĩ Hoài Linh tích cực đi diễn ở các tỉnh, tham gia phim, quay MV… Mới đây, anh cùng đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long đã có chuyến lưu diễn miền Trung nhận được sự quan tâm của khán giả.

Nghệ sĩ Hoài Linh chụp ảnh kỷ niệm cùng anh em trong đoàn 

Mới đây trên Facebook cá nhân, nghệ sĩ Bình Tinh đăng tải loạt ảnh cùng các anh chị em trong chuyến lưu diễn miền Trung. Dù bận rộn nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn tham gia hỗ trợ đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long trong suốt những ngày dài. Chính vì thế, nghệ sĩ Bình Tinh gửi lời cảm ơn đến đàn anh và hài hước tiết lộ “chức vụ mới” của NSƯT Hoài Linh trong chuyến lưu diễn vừa qua: “Để cho các em bay về trước vì biết sáng mai Mỹ phải chụp hình, Tinh đi quay, Quốc đi Cao Lãnh. Anh ôm hết đoàn Huỳnh Long – đi xe chung với cả đoàn suốt từ Tam Kỳ – Quảng Nam về đến Đình Cầu Muối – Lo ăn lo uống ngập mặt suốt chuyến đi cho đoàn với chức vụ tự phong (chứ ai dám phong trời ơi): Tổ trưởng tổ hậu đài để danh chính ngôn thuận lo cho những người nghèo của Huỳnh Long được no cơm ấm áo…”.

Hoài Linh nhận "chức vụ mới" sau thời gian im ắng rời xa showbiz - 3

Nghệ sĩ Hoài Linh được đàn em gọi là “tổ trưởng tổ hậu đài” vì sự tận tình, chăm lo cho đoàn

Cô bày tỏ thêm: “Anh ơi, cả đoàn ghi nhớ mãi ân tình của anh trong suốt chuỗi Nghĩa tình quê hương miền Trung này. Nhiều lắm, rất nhiều việc, nhiều điều em cảm ơn anh vì em thấy hết, biết hết nhưng nói gì với anh cũng bằng thừa thôi. Nhận chức rồi là ký hợp đồng dài hạn luôn nha anh, đừng rời xa các em nha”.

Hoài Linh nhận "chức vụ mới" sau thời gian im ắng rời xa showbiz - 4

Nghệ sĩ Hoài Linh cùng đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long thực hiện chuyến lưu diễn các tỉnh miền Trung 

Có thể thấy sau nhiều biến cố, NSƯT Hoài Linh đã dần quay trở lại và nhận được sự chào đón của anh em nghệ sĩ cũng như khán giả. Cách đây không lâu, Dương Triệu Vũ – em trai của nghệ sĩ Hoài Linh cũng chia sẻ video và hình ảnh nam danh hài đi diễn ở miền Trung nhận được sự chào đón nồng hậu từ người hâm mộ.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/hoai-linh-nhan-34chuc-vu-moi34-sau-thoi-gian-im-ang-roi-xa-showbiz-…

Hoài Linh được fan vây quanh khi đi diễn, ngoại hình thay đổi bất ngờ

Sau thời gian dài vắng bóng, nghệ sĩ Hoài Linh có sự thay đổi khó nhận ra.

You may also like

Để lại một bình luận